คุณเชื่อเรื่องของโลกของวิญญาณหรือไม่ ถ้าเชื่อเราคือเพื่อนกัน สิ่งลี้ลับมันอาจจะพิสูจน์ไม่ได้ว่ามันมีจริงหรือไม่จริง ส่วนมากจะอยู่ที่ความเชื่อของคนๆนั้น แต่ในโลกแห่งความจริงของเรา มีคนเห็นวิญญาณหรือจิตวิญญาณของคนที่เสียชีวิตไปอยู่ บางคนที่เจอก็เป็นเรื่องราวดังใหญ่โต จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย จึงมีผู้กำกับฝีมือดีนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เราจึงนำ 10 หนัง […]

ชั่วโมงคงไม่มีใครไม่รู้จักสองพระเอกหนุ่มสุดฮิต ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชิวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร สองหนุ่มหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิต เพราะเราคู่กัน 2gether The Series หรือ คั่นกู โดยไบรท์รับบทเป็น สารวัตร และ วิน รับบทเป็น ไทน์ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็เกิดกระแสจากทวิตเตอร์จนเทรนด์ติดอันดับมากมาย ซึ่งหากให้นับแฮทแท็กก็คงนับไม่ไหว เพราะพวกเขาฮิตติดอันดับ […]

work from home จนเบื่อ ก็คงอยากพักสายตาไปดูอะไรที่เจริญหูเจริญตาใช่ไหมละ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะดูอะไรดี วันนี้เราลิสต์มาให้แล้ว 10 ซีรี่ย์ viu เรารวบรวมมาให้คุณทุกแนว โรแมนติก ดราม่า ตลก แม้กระทั่งอาญชกรรม และจะขอบอกว่าพระเอกดีต่อจิต นางเอกดีต่อใจ อาจจะดูจนเลยเวลาพักก็ได้นะ เพราะบางเรื่องมันยาวนานมาก แล้วเนื้อเรื่องก็ดีจนไม่อยากกดสต็อป อย่ารอช้า ตามไ […]

สุนัข หรือ น้องหมา ถ้าพูดคำนี้ทุกคนต้องนึกถึงความน่ารักของพวกมัน ที่ไม่ว่าเจ้าสี่ขา จะดื้อจะซนแค่ไหนเราก็โกรธพวกเขาไม่ลงจริงๆ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ว่ากันถึงสุนัขสัตว์ที่อาจเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมอันดับต้นๆของโลก จึงทำให้วงการหนัง ต้องนำเรื่องราวของเจ้าสี่ขามาสร้างเป็นภาพยนตร์มากมาย และส่วนมากจะนำสุนัขจริงๆมาแสดง งานนี้ทาสทั้งหลายจะพลาดได้ยังไง เราจ […]

ถ้าหากว่าย้อนกลับไปอดีต ก็คงยังมีหนังที่ตราตึงใจของทุกคนเป็นแน่ ตราตึงใจชนิดที่ว่า กลับมาดูเป็นร้อยรอบก็คงไม่เบื่อ แต่วันนี้เรามี 10 หนังรักเก่า ที่เราอาจยังไม่ลืมและยังอินกับมันอยู่ หรือบางคนอาจไม่เคยดู ก็รีบตามไปดูเดี๋ยวนี้ คุณจะอินและฟินไม่รู้จบ บางเรื่องเป็นหนังรักที่ไม่มีแม้แต่คำว่ารักด้วยซ้ำ แต่ทำไมมันทำให้เราอินขนาดนี้ ถ้าหากพร้อมแล้วเตรียมท […]

Dr. Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ครั้งแรกในรอบ 6 ปี  ของซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวโลก อย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์จูเนียร์ ที่ได้ถอดชุดเกราะมหาปะลัยและได้รับบทบาทมาเป็นสัตวแพทย์จอมกวน ผู้คุยกับคนไม่ค่อยเก่ง แต่การคุยกับสัตว์บอกเลยว่าซี้ย้ำปึ๊ก แม้ว่าชื่อของด็อกเตอร์ดูลิตเติ้ล จะผ่านตาของผู้ชมมาแล้วหลายครั้ง แต่โลกใบใหม่อันกว้างใหญ่ของดูลิตเติ้ลนั้น ไม่ได้เป […]

เรื่องราวของ ยิปมัน 4 ในปีนี้เป็นการเล่าเรื่องของปรมจารย์ ยิปมัน ผู้เป็นตำนาน ที่กำลังจะถึงจุดสิ้นสุดการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของนักแสดงอย่าง ดอนนี่ เยน ในบทอาจาร์ย ยิปมัน และยังเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่เขาจะรับบทเ็นเจ้ากังฟู เมื่ออาจาร์ยยิปมันได้รับเชิญจากศิษย์เอก อย่าง บรูซ ลีเพื่อเข้าชมการแข่งขันคาราเต้ระดับนานาชาติ โดยบรูซลี ได้ส่งลูกลูกศิษย์ของเขา […]

โจรปล้นโจร-01

เรื่องที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้เริ่มต้นมาจาก โรคที่มีอยู่กับโจและเมย์ โรคที่ร้ายแรงคือเนื้องอกในสมองกับเรื่องราวที่เริ่มเกิดขึ้นเมื่อเมย์นำเงินที่แม่ ได้ทิ้งไว้ไปแลกที่ร้านแลกเงิน แห่งหนึ่งแต่กลับไม่สามารถที่จะแลกเงินนั้นได้เพราะสกุลเงินนั้น ไม่มีการใช้แล้ว ที่มาของหนังในการเป็นโจรของเมย์และโจเกิดจากนิสัยของผู้จัดการร้านที่มักจะถูกดูเหยียดหยามคนจน […]

รีวิว ไบค์แมน Bikeman 2

เมื่อความฮาเกิดขึ้นจนต้องชวนเพื่อน ชวนญาติไปตีตั๋วรอ เพราะหนังเรื่องนี้บอกก่อนเลยว่าดูได้ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ  เรื่องราวของสองพ่อมาพบกันเรื่องราวความวุ่นวายของความเป็นพ่อ ที่ก่อนหน้านี้ศักดา ( เต๋า สมชาย) เองเป็นคนที่หวงลูกสาวมากจึงเป็นที่มาของความอลเวงเรื่องราว เมื่อศักดาต้องการรู้จักกับญาติของฝ่ายชายและได้ชวนมาที่บ้าน  ส่วนลูกเขยอย่างศักรินทร์ (พชร […]