รีวิวหนัง

เนื้อเรื่องย่อ

เราไม่อาจปฏิเสธกันได้ในช่วงเวลา2-3 ปีที่ผ่านมาในการพบเห็นหนังที่มีนักแสดงหญิงเป็นตัวนำเรื่องเพราะการเติบโตและแนวคิดเชิงสังคมวัฒนธรรมและความเท่าเทียมกันทางเพศทำให้มีภาพยนตร์ที่มีบทบาทของผู้หญิงมากขึ้น

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL  เป็นการหวนกลับมาแสดงร่วมงานกันอีกครั้งของวัลคีรี่และธอร์ที่เคยประกบคู่กันมาแล้วในเรื่อง Thor: Ragnarok  ซึ่งทั้งสองเป็นคู่หูที่ดูเขากันมากถึงแม้ตั้งแต่เริ่มจะเห็นว่าเอเจนท์เอช กับ ไฮที เป็นคู่หูที่ต่างวัยกัน เราแทบไม่เห็นถึงความสัมพันธ์ของสองตัวละครนี้เลยในเรื่องจะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวและบรรยากาศ MIB ซ่ะมากกว่า  แอบกระซิบหน่อยว่าหนังเรื่องนี้มีนักแสดงไทยร่วมด้วย รับรองสนุกไม่มีผิดหวัง กลาง ๆ เรื่องอาจจะเฉื่อย ๆ หน่อยนะแต่ใกล้จบสนุก

สำหรับเรื่อง MEN IN BLACK: INTERNATIONAL เป็นหนังแอคชั่นบวกกับสืบสวนเรื่องราวหา หนอนหบ่อนไส้ เรื่องดูลื่นไหลดี แต่ดูเหมือนว่าจะคลี่คลายสถานการณ์ง่ายไปหมดเลย เป็นหนังที่เหมาะสำหรับสาว ๆ มากกว่าหนุ่ม ๆ คือในเรื่องต้องยอมรับว่าพี่ธอร์หล่อ เท่ แต่สำหรับผู้ชายอาจดูได้ว่าเก๊กไปหน่อย ถ้าใครจำพี่ธอร์จากการ End Game มาการกลับมาของพี่ธอร์ครั้งนี้ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดในโรงเลยก็ว่าได้นะสำหรับใครที่ยังไม่เคยดู MIB ภาคแรกในภาคนี้ก็คงคาดเดากันไม่ยาก

ตัวอย่างหนัง และ รูปภาพ

1 videos 4 photos