168DigitalGroup
ดูหนังออนไลน์ ติดตามหนังใหม่ เทรเลอร์หนัง และหนังยอดนิยมได้ที่นี้

Suk Suk ซุกที่เขา สุขที่ใจ

หนังชีวิต Life

Suk Suk ซุกที่เขา สุขที่ใจ

01 hours 32 minutes

เรื่องความรักและความสัมพันธ์อันเรียบง่าย ของชายวันเกษียณสองคน ปาร์ค ชายขับแท็กซี่วัย 70 ปี เขาไม่คิดที่จะเกษียณเลย เขาได้แต่งงานกับชิงมานานถึง 45 ปี ครอบครัวของปาร์ค เป็นครอบครัวที่มีความคิดแบบดั้งเดิม ยึดหลักขงจื้อในการใช้ชีวิต พวกเขาได้มีลูกด้วยกัน 2 คน อีกฟาก ของชายอีกคนหนึ่ง ฮอย ชายเลยวัยกลางคนอายุ 65 ปี ...

Detail
2 votes4

Her รักดังฟังชัด

ตลก ขำขัน Comedy

Her รักดังฟังชัด

02 hours 06 minutes

เรื่องราวความรักของชายคนหนึ่ง เขามีนามว่า ธีโอดอร์ เขาเป็นนักเขียนหนุ่ม แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาได้สั่งซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมที่เขาสั่งซื้อมานั้น เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตัวเขาอย่างครบครันและเรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างเลยก็ว่าได้ และในเวลาไม่นานที่เขาใช้เวลาร่วมกัน ธีโอดอร์ก็พบ ว่าตัวเองนั้นเริ่มจะตกหลุมรักโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสัมพันธ์ของเขากลายเป็นรักรูปแบบใหม่ และมันพัฒนาไปอย่างโรแมนติก เป็นรักรูปแบบใหม่ หนังรักเรื่องนี้จะทำให้คุณอิ่มเอมหัวใจ และสะท้อนให้คุณเห็นว่าเทคโนโลยีมีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์มากแค่ไหน

TrailerDetail

The Bridge Curse คำสาปสะพานเฮี้ยน

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

The Bridge Curse คำสาปสะพานเฮี้ยน

01 hours 30 minutes

จากตำนานสุดเฮี้ยนเรื่องจริงสู่จอภาพยนตร์ ตำนานดังได้กล่าวถึงนักศึกษาสาวคนหนึ่ง ที่รอคอยคนรักของเธออยู่ที่สะพาน แต่แล้วเธอกลับถูกทอดทิ้งอย่างโดดเดี่ยวจนตรอมใจและได้ปลิดชีวิตตัวเองลงที่สะพานแห่งนั้น หลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น ในช่วงเวลาเที่ยงคืน บันไดของสะพานที่เธอฆ่า ตัวตาย จะเพิ่มขึ้น 1 ขั้น เป็น 14 ขั้น และถ้าหากมีผู้ใดหันหลังกลับมามองก่อนที่จะถึงขั้นสุดท้าย คนผู้นั้นจะสูญหายไปตลอดกาลในพริบตา และในวันหนึ่งมีเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่งอยากจะลองดีกฃับตำนานที่ได้ยินมา ด้วยการไลฟ์สดสตรีมสดในช่วงเที่ยวคืนที่สะพานแห่งนั้น โดยหารู้ไม่ว่าตำนานดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เรื่องล้อเล่นและไม่ธรรมดา

TrailerDetail
1 votes5

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

แนวโรแมนติก Romantic

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

02 hours 00 minutes

การจากไปของคนรักของ ชัย (เคน ธีรเดช ) ผู้ชายสูงวัย เอ๊ะ.. เราล้อเล่น ชายมีอายุ 40 ปี ที่พบกับความสูญเสียที่สุดในโลก โลกของเขาแทบแตกสลาย เขาปิดกั้นตัวเองไปซะทุกอย่าง อยู่ในโลกใบเดิมๆ ด้วยความบังเอิญ ชัยได้ไปเจอรูบิคที่เต็มไปด้วยปริศนาที่แฟนเขาได้ทิ้งเอาไว้  ชัยได้เดินทาง หาคำตอบจนได้มาเจอกับ น้ำหวาน ( พรอยมน ...

TrailerDetail
1 votes5
Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

01 hours 32 minutes

เจ้าชายวลาดที่ 3 แห่งทรานซิลวาเนีย ผู้เคยถูกส่งไปเป็นบรรณาการเพื่อเป็นทหารของชาวเติร์กตั้งแต่ยังเด็ก เขาได้ฝึกฝนการต่อสู้เพื่อทำศึกมามากมาย ด้วยความเก่งกล้าสามารถทำให้เขาได้รับฉายาว่า “วลาด จอมเสียบ” เมื่อเจ้าชายวลาดเติบใหญ่เขาได้กลับไปปกครองอาณาจักรของเขาอย่างสงบสันติ แต่ว่าวันหนึ่งสุลต่านเมห์เหม็ดที่ 2 แห่งเติร์ก ได้กลับมาเรียกร้องขอบรรณาการเป็นเด็กชายหนึ่งพันคนอีกครั้ง และหนึ่งในนั้นจะต้องเป็นบุตรชายของเขาด้วย ไม่เช่นนั้นจะต้องเปิดศึกกับชาวเติร์ก เจ้าชายวลาดต้องการปกป้องครอบครัวและประชาชนของเขา แต่อาณาจักรของเขาไม่มีกำลังมากเพียงพอที่จะต่อสู้ทำสงครามกับชาวเติร์กได้เลย เจ้าชายวลาดจึงยอมเดินเข้าสู่หนทางแห่งความความมืด เขาเลือกทำสัญญาเพื่อแลกกับพลังอำนาจยิ่งใหญ่มาต่อสู้ปกป้องผู้คนที่เขารัก พร้อมกับเงื่อนไขว่าหากเขาพ่ายแพ้ต่อความชั่วร้ายแล้วล่ะก็ เขาจะต้องกลายเป็นสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดไปตลอดกาล

TrailerDetail
1 votes5

Mr.Jones มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Mr.Jones มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก

01 hours 45 minutes

กาเรธ โจนส์ เขาเป็นชายหนุ่มนักหนังสือพิมพ์ชาวเวลช์ผู้ความใฝ่สูงและทะเยอทะยาน ซึ่งตัวเขาเป็นผู้สื่อข่าวชาวต่างชาติคนแรกที่มีโอกาสเดินทางด้วยเครื่องบินกับผู้นำอิตเลอร์ และขณะนั้นเขาได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับลอยด์ จอร็จ ไม่นานหนักเขาก็ได้ตัดสินใจทิ้งตำแหน่งทางราชการ และตัดสินใจเดินทางไปยังมอสโคว์ เพื่อไปสัมภาษณ์ผู้นำสตาลินด้วยตัวเอง เมื่อเขาได้ถูกส่งตัวกลับไปลอนดอน โจนส์ก็ได้ตีพิมพ์บทความชิ้นหนึ่ง เพื่อเปิดเผยสภาพของรัฐหนึ่งที่สยดสยองที่เขาไปประสบมา โจนส์จึงอยากแบ่งปันสิ่งที่เขาพบเห็นมา ซึ่งมันเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดนวนิยายประชดประชันสังคมกระฉ่อนโลก

TrailerDetail
1 votes5

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

ตลก ขำขัน Comedy

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

02 hours 00 minutes

น้ำ สาวน้อยหน้าตาธรรมดาที่ออกจะบ้านๆเลยก็ว่าได้ แต่เธอดันแอบไปิ๊งกับรุ่นพี่สุดป๊อบอย่าง พี่โชน เป็นพี่ ม. 4 ที่หล่อเท่ห์และฮอตที่สุดในโรงเรียนเลยละ แต่การแอบรักครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายดาย เพราะน้ำยังมีคู่แข่งอีกเพียบ แต่คนอย่างน้ำมีหรอจะยอมแพ้ง่ายๆ เธอได้พยายามทำทุกๆอย่าง ทั้งการเรียน หน้าตา เรียกได้ว่าสู้ทุกรูปแบบ และเธอก็โดดเด่นขึ้นมาจริงๆ และเธอก็ได้ตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆทั้งโรงเรียน มีคนเข้ามาจีบมากมาย ยกเว้นแค่คนเดียวคือ พี่โชน แล้วเรื่องราวของน้ำจะเป็นอย่างไร ...

TrailerDetail
1 votes5

ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

01 hours 51 minutes

เรมี่ เจ้าหนูฝรั่งเศสตัวจี๊ด ที่มีความฝันและแสนจะทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันสุขสุดของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้ได้ เขาเป็นคนที่มีความหลงใหลในการทำอาหารอย่างมาก และความหลงใหลนี่ทำให้ครอบครัวเขา ต้องจับพลัดจับพลูจนต้องย้ายจากชานเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส และเขาก็ได้พบว่าตัวเองได้มาอยู่ภายใต้ภัตคารที่เลิศหรูและเลืองชื่อ จากฝีมือของสนุดยอดปรมาจารย์เรื่องอาหาร และยังเป็นฮีโร่ในดวงใจของเขา เชฟออกุส กัสโตว์  และเมื่อเรมี่ได้แอบช่วยลิงกวีนี่ เด็กก้นครัวที่ทำอาหารไม่ได้เรื่อง เรมี่ได้ปรุงซุปช่วยเขา ซึ่งเขาได้รับคำชมจากจากนัก วิจารณ์อาหารที่มีอิทธิพลระดับโลก เรมี่ จึงได้ร่วมมือกับ ลิงกวินี่ ในการปรุงอาหารเลิศรสต่างๆ ...

TrailerDetail
1 votes5
John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก

John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก

แนวแอคชั่น Action

John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก

01 hours 41 minutes

จอห์น วิค อดีตนักฆ่าอันดับหนึ่งผู้วางมือจากวงการมายาวนานเพื่อใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับภรรยาอย่างสงบสุข วันหนึ่งภรรยาที่เขารักก็ได้ตายจากไปเพราะอาการป่วย จอห์นทั้งเจ็บปวด โศกเศร้า และสิ้นหวังกับความสูญเสีย แต่แล้วชีวิตก็กลับมามีความหวังขึ้นอีกครั้งเมื่อเขาได้รับของขวัญบางอย่างจากภรรยาผู้เป็นที่รัก นั่นคือ สุนัขบีเกิลตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง เขาได้ตั้งชื่อให้สุนัขตัวน้อยนี้ว่า เดซี่ หลังจากนั้นไม่นานก็มีชายกลุ่มหนึ่งลอบเข้ามาทำร้ายจอห์นเพื่อขโมยรถยนต์ไป ซ้ำร้าย พวกเขายังได้ฆ่าสุนัขของจอห์นตายด้วย จอห์นรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวที่ต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปไม่เว้นแม้แต่ของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ภรรยามอบให้ เขาจึงหันมาจับอาวุธและหวนกลับคืนวงการของเขาเพื่อล้างแค้น แม้จะรู้ว่าคนที่ฆ่าสุนัขเขาจะเป็นลูกชายของหัวหน้ากลุ่มอาชญากร อดีตหัวหน้าที่เขาเคยร่วมงานด้วย แต่เขาจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะฆ่าคนที่เกี่ยวข้องได้ ...

TrailerDetail
1 votes5

the letter จดหมายรัก

แนวโรแมนติก Romantic

the letter จดหมายรัก

01 hours 49 minutes

ดิว ( แอน ทองประสม )สาวสวยที่ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์อยู่ในกรุงเทพ เธอมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวคือ เกด  ( สุพิชญา จุลวัฒฑะกะ) ดิวต้องจำเป็นเดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อไปงานศพของคุณยายเธอ ญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ เธอก็บังเอิญได้พบกับ ต้น ( อรรถพร ธีมากร) ต้นเป็นนักวิจัยหนุ่มที่ทำงานอยู่ที่โครงการหลวงตอดอ่างขาง ดิวได้ใช้เวลาสั้นๆ ...

TrailerDetail
1 votes5

Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่พอตเตอร์ภาค 2

แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่พอตเตอร์ภาค 2

02 hours 41 minutes

ในวันหนุดปิดเทอมของแฮรี่ เขาเตรียมที่จะขึ้นปี 2 ในโรงเรียนพ่อมดแม่มดศาสตร์ฮอกวอตส์ แต่ทว่าในปีนี้ต่างไปจากปีอื่นๆ เพราะว่าแฮรี่ไม่ได้รับจดหมายจากเพื่อนๆเขาเลย และเขาก็ได้พบเข้ากับเอลฟ์ประจำบ้านที่มีชื่อว่า ด๊อบบี้ เขามาเพื่อจะเตือนภัยแฮร์รี่ว่าปีนี้จะมีสิ่งที่เลวร้ายมาก และเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อจะไม่ให้แฮร์รี่กลับไปที่โรงเรียน แต่แฮร์รี่ไม่มีท่าทีว่าจะยอม เพราะฮอกวอตส์คือ บ้านของเขา เอลฟ์ก็ได้สร้างปัญหาให้เขาจริงๆ เพราะเอลฟ์ได้ได้เสกให้พุดดิ้งไปตกใส่หัวของแขกของลุงกับป้า แฮรี่ได้ถูฏกักบริเวณจนถึงวันเปิดเรียน วันที่เขาไปขึ้นรถไฟ ชานชลาที่เขาต้องผ่านมันดันปิด ทำให้รอนและแฮรี่ไม่ทันรถไฟ เขาได้ขับรถเหาะได้ของพ่อเขาไปที่ฮอกวอตส์แต่กลับมีมักเกิ้ลเห็น ทำให้พวกเขาเกือบถูกไล่ออก ...

TrailerDetail
Ex Machina พิศวาสจักรกลอันตราย

Ex Machina พิศวาสจักรกลอันตราย

ตื่นเต้น ระทึกขวัญ Thriller

Ex Machina พิศวาสจักรกลอันตราย

01 hours 48 minutes

เคเลบ ชายหนุ่มนักโปรแกรมเมอร์คนหนึ่ง เขาได้เดินทางไปพบกับเจ้าของบริษัทที่บ้านพักตากอากาศห่างไกลผู้คน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาไม่คุ้นเคยมาก่อน นาธาน ผู้เป็นเจ้าทั้ง CEO และเจ้าของบ้านก็ได้เชื้อเชิญให้เคเลบได้ดูผลงาน A.I. ที่เขาสร้างขึ้นมา เคเลบได้เข้าร่วมกับโครงการลับๆ ซึ่งมีการจัดขึ้นเพื่อทดสอบกับ A.I. ที่มีรูปลักษณ์เป็นหญิงสาวชื่อว่า เอวา ในขณะที่เคเลบรู้สึกชอบในตัวของเอวามากขึ้นเรื่อยๆ เขาก็เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติต่างๆ มากขึ้น เขาเริ่มสงสัยในตัวของนาธาน และสงสัยในเคียวโกะ A.I. ...

TrailerDetail

Iron Man มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

แนวแอคชั่น Action

Iron Man มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

02 hours 02 minutes

โทนี่ สตาร์ค อภิมหาเศรษฐีผู้มีมันสมองอัจฉริยะในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ และเป็นเจ้าของบริษัทสตาร์คอินดัสทรีส์ บริษัทผลิตอาวุธที่ทำการค้าขายกับกองทัพสหรัฐอเมริกา วันหนึ่ง หลังจากที่โทนี่เพิ่งได้อวดโฉมจรวดรุ่นใหม่ของเขาและกำลังเดินทางกลับ โทนี่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายเข้าโจมตี และถูกลักพาตัวเพื่อให้ผลิตอาวุธจรวดขึ้นมา แต่เขาแทนที่จะสร้างจรวด เขากลับเลือกชุดเกราะขึ้นแทน ด้วยหวังจะใช้พาตัวเองหนีเอาตัวรอดออกไป ระหว่างนั้นเองโทนี่ก็ได้พบกับความจริงอันน่าตกตะลึงที่ว่า อาวุธที่พวกผู้ก่อการร้ายนำมาใช้คืออาวุธของบริษัทเขาเอง! ขณะที่ถูกจับและถูกบังคับให้สร้างจรวด โทนี่ได้พบกับดร.ยินเซน ชายผู้ถูกจับตัวมาเช่นกัน ดร.ยินเซนคอยเป็นล่ามระหว่างโทนี่กับผู้ก่อการร้าย อีกทั้งยังคอยให้ความช่วยเหลือโทนี่จนสามารถสร้างเกราะได้สำเร็จ โทนี่รู้ดีว่าเพียงแค่หนีเอาตัวรอดออกไปยังไม่เพียงพอที่จะหยุดเรื่องเลวร้ายเหล่านี้ เขาจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่าใครกันแน่ที่นำอาวุธของเขาไปขายให้แก่ผู้ก่อการร้าย?!

TrailerDetail
1 votes5
After.Life เหมือนตายแต่ไม่ตาย

After.Life เหมือนตายแต่ไม่ตาย

ตื่นเต้น ระทึกขวัญ Thriller

After.Life เหมือนตายแต่ไม่ตาย

01 hours 44 minutes

แอนนา เทย์เลอร์ หญิงสาวผู้ทำงานเป็นครูสอนนักเรียนชั้นประถมและกำลังรู้สึกหมดไฟในชีวิต วันหนึ่ง เธอได้ประสบอุบัติเหตุรถชนหลังกลับจากการทานอาหารกับพอล แฟนหนุ่มของเธอ เมื่อแอนนาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องเก็บศพในสภาพที่เหมือนกับตายไปแล้ว ในห้องเก็บศพนั้นแอนนาได้พบกับอีเลียท เดคอน ชายผู้เป็นช่างแต่งศพและจัดงานศพ เขาคอยดูแลร่างของแอนนา และเตรียมตัวเธอให้พร้อมสำหรับงานศพที่กำลังจะจัดขึ้น แอนนาแน่ใจว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ แต่อีเลียทกลับยืนยันหนักแน่นว่าเธอตายไปแล้ว แอนนาจึงอยู่ในสภาพที่รู้สึกสับสน ความจริงของเรื่องนี้คืออะไรกัน ตอนนี้เธอยังมีชีวิตอยู่ใช่ไหม หรือว่าตัวเธอตายไปแล้วจริงๆ?!

TrailerDetail

Home Alone 1 โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1

ตลก ขำขัน Comedy

Home Alone 1 โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1

01 hours 43 minutes

ในช่วงคริสต์นมาส ครอบครัวของแมคคาร์ลิซเตอร์ ได้เตรียมตัวไปเที่ยวในวันหยุดที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่ในคืนก่อนที่เดินทาง น้องเล็กของบ้าน เควิน ได้ทะเลาะกับพี่ชายของเขา ซึ่งก็เป็นเหตุให้เขาได้ถูกกักบริเวณไว้ในห้องชั้นสามของบ้าน ซึ่งตัวเควินเองก็ไม่ได้ปลื้มในครอบครัวตัว เองมากหนักตามประสาของเด็กวัยกำลังซน เขาจึงได้ขอพรกับซานต้าว่าขอให้ครอบครัวของเขาหายไป ซึ่งในช่วงเช้าของวันทีี่กำลังเดินทาง ทั้งครอบครัวของเขาก็กำลังวุ่นอยู่กับการจัดของและเตรียมตัวเดินทางออกจากบ้าน ทำให้พวกเขาลืมเด็กน้อยเควินที่โดนกักตัวอยู่บนชั้นสามของบ้านไป ซึ่งตอนที่เควินตื่นขึ้น ครอบครัวของเขาก็ได้ออกเดินทาง และเขาคิดว่าพรของเขานั้นสำเร็จ เขาก็คิดว่ามันเป็นเรื่องสนุกสำหรับเขา ที่สามรถทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะว่าบ้านของเขาได้ตกเป็นเป้าหมายของโจร ...

TrailerDetail
1 votes5

Falling In Love รับเหมาซ่อนรัก

แนวโรแมนติก Romantic

Falling In Love รับเหมาซ่อนรัก

01 hours 38 minutes

เรื่องราวของ กาเบียล เธอเป็นสาวสังคมในเมือง และเป็นนักออกแบบบ้านจากซานฟรานซิสโก เธอผู้ที่ชีวิตกำลังล้มเหลว เธอได้ตกงานกระทันหัน บริษัทได้ปิดตัวลงโดยผู้รับเหมาถอนตัวหมด และเธอก็ได้เลิกกับแฟนหนุ่มของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งมีอีเมลเด้งขึ้นมาบนหน้าจอเธอ เพื่อร่วมลุ้นเป็น เจ้าของโรงแรมที่นิวซีแลนด์ ซึ่งให้เขียนความประทับใจเข้า 400 คำว่าทำไมถึงอยากเป็นเจ้าของโรงแรม แล้วนางเอกก็ตัดสินใจเขียนข้อความเข้าไป ปรากฎว่าเธอได้เป็นผู้โชคดี เธอได้เดินทางไปบ้านหลังใหม่ทันที แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะมันเก่ามากนะสิ จนทำให้เธอได้มาพบกับพระเอก ช่างรับเหมารีโนเวทโรงแรมแห่งนี้ให้เธอ ...

TrailerDetail

War Horse ม้าศึกจารึกโลก

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

War Horse ม้าศึกจารึกโลก

02 hours 26 minutes

เรื่องราวความผูกพันระหว่างม้าและคนที่ต้องผจญกับชะตากรรมอันโหดร้ายในยุคสงคราม โจอี้ ม้าหนุ่มตัวหนึ่งที่ถูกเลี้ยงดูมาในฟาร์ม วันหนึ่งมันถูกนำมาประมูลขาย และครอบครัวของอัลเบิร์ต นาร์ราคอตต์ได้ซื้อไว้ ราคาของม้าที่ต้องจ่ายนั้นมีราคาสูงมาก ทำให้อัลเบิร์ตต้องพยายามทำงานอย่างหนักและพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเสียโจอี้ ม้าแสนรักของเขาไป ทว่าเมื่อสงครามได้เริ่มต้นขึ้น ชีวิตของโจอี้ก็เปลี่ยนไป ม้าหนุ่มต้องพรากจากนายผู้เป็นที่รักของเขาแล้วเข้าร่วมในสงคราม จากม้าตัวหนึ่งที่มีชีวิตธรรมดากลับต้องพบเห็นความตายของชีวิตคนและม้ามากจนเกินกว่าจะนับได้ ความโหดร้ายต่างๆ ของสงครามมากมายถูกถ่ายทอดในมุมมองของโจอี้ที่ต้องผ่านเรื่องราวเหล่านี้ สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของโจอี้จะเป็นเช่นไร หรือจะได้กลับมาพบกับอัลเบิร์ตอีกหรือไม่ ติดตามได้ในภาพยนตร์ ม้าศึกจารึกโลก

TrailerDetail
1 votes5

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง

ตลก ขำขัน Comedy

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง

01 hours 42 minutes

โจดี้ เด็กสาววัยรุ่นมัธยมปลาย เขาเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่อยกามีชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป แต่เธอกลับมีควบามผิดปกติทางร่างกาย คือตัวเธอสูงเกินไป จนทำให้เธอโดนเพื่อนล้อและแกล้งมาตั้งแต่เด็ก เมื่อเธอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น เธอก็อยากมีความรักและอากมีแฟนหนุ่มแบบคนปกติทั่วไป แต่ติดที่เธอตัวสูงและต้องการคนที่สูงกว่าเธอ โดยเธอไม่เคยสนใจเพื่อนวัยเด็กอย่าง ดังเคิล แมน ที่ตามจีบเธอด้วยคำคมเลี่ยนๆเป็นประจำทุกวัน  กระทั่งวันหนึ่งมีหนุ่มตัวสูง หน้าตาดี เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากสวีเดน เขามีชื่อว่า สติ๊ก เข้ามาทำให้หัวใจเธอพองโตและอิ่มฟู แต่เธอก็ต้องรับทือกับคู่แข่งอย่าง คิมมี่ สาวสวยตัวแสบที่คอยแกล้งเธอมาตั้งแต่วัยเด็ก งานนี้สาวโย่งอย่างเธอจะชนะใจหนุ่มหล่อตัวสูงกว่าเธอได้หรือไม่

TrailerDetail

Begin again เพราะรักคือเพลงรัก

ตลก ขำขัน Comedy

Begin again เพราะรักคือเพลงรัก

แดน มัลลิแกน ผู้บริหารค่ายเพลงในมหานครนิวยอร์กที่กำลังประสบปัญหาต่างๆมากมาย ในคืนหนึ่งขณะที่เขากำลังดื่มเหล้าในบาร์ เขาก็ได้พบเข้ากับ เกรต้า นักแต่งเพลงหญิงผู้เด็ดเดี่ยว และสุดแสนจะแข็งกร้าว และดนตรีของเธอทำให้แดนอยากจะปั้นเกรต้าให้เป็นศิลปิน แดนยื่นข้อเสนอให้เกรต้าเข้ารวมค่ายเพลงสังกัดของเขา แต่เกรต้าก้ได้ปฏิเสธและเรื่องราวก็ดำเนิน่อไป บทเพลงพวกเขาจะกำเนิดขึ้นหรือไม่

TrailerDetail

Rise of the Guardians ห้าเทพผู้พิทักษ์

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Rise of the Guardians ห้าเทพผู้พิทักษ์

01 hours 37 minutes

แจ็ค ฟรอสต์ เทพผู้ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยรูปลักษณ์ของเด็กหนุ่ม พร้อมกับมีพลังน้ำแข็งติดตัว ด้วยความที่อยู่ในร่างอันเยาว์วัย เขาจึงมีนิสัยชอบเล่นสนุกแบบเด็กๆ ไม่สนใจจะจริงจังกับเรื่องใด แต่ถึงอย่างนั้นแจ็คก็รู้สึกโดดเดี่ยว เพราะว่าไม่มีมนุษย์คนใดเลยที่สามารถมองเห็นเขาได้ มนุษย์จะมองเห็นแต่สิ่งที่ตนเชื่อเท่านั้น และพวกเขาไม่ได้เชื่อถือศรัทธาในตัวแจ็คเลย วันหนึ่ง บรรดาเทพผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 4 องค์ ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์ของเด็กๆ ได้บังคับเชื้อเชิญให้แจ็คมาร่วมเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์ด้วย เพราะว่าบัดนี้ความฝันและความหวังของเด็กทั้งหลายกำลังถูกทำลายลง และมีเพียงพวกเขาทั้งห้าคนต้องร่วมมือกันเท่านั้นจึงจะหยุดยั้งความชั่วร้ายที่จะกำลังเกิดขึ้นได้

TrailerDetail
1 votes5

Emma เอ็มม่า

ตลก ขำขัน Comedy

Emma เอ็มม่า

02 hours 04 minutes

เอ็มม่า หญิงสาวผู้ร่ำรวย เธอมีฐานะที่ร่ำรวยมาก แต่อย่างไรก็ตามผู้หญิงอังกฤษเมื่อ 200 ปีที่แล้ว ผู้หญิงจะต้องแต่งงานจึงจะมีเงิน เนื่องจากมรดกรวมทั้งทรัพย์สินบ้านและที่ดินล้วนตกทอดให้ทายาทเพศชายเท่านั้น ถ้าไม่มีลูกชายก็ต้องให้หลานชายหรือญาติให้ใกล้ชิดที่สุดที่เป็นเพศชาย เอ็มม่าเธอทีพี่สาวหนึ่งคนซึ่งได้แต่งงานและมีลูกชายหลายคน ลูกชายคนโตของพี่สาวจะได้รับมรดก จากคุณตา แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็เถอะ พ่อของเอ็มม่ายังมีเงินก้อนใหญ่กันไว้เป็นมรดกให้เอ็มม่า เอ็มม่าเธอจึงไม่ง้อผู้ชาย เธอไม่คิดจะแต่งงาน ไม่คิดจะมีแฟน งานอดิเรกของเธอคือ จับคู่ให้คนโน้นคนนี้ แต่ปัญหาก็คือเอ็มม่า ไม่ประสีประสาเรื่องความรัก ...

TrailerDetail

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

02 hours 32 minutes

แฮรี่ พอตเตอร์ หรือ เด็กชายผู้รอดชีวิต หลังจากที่พ่อแม่เขาเสียชีวิต แฮรี่ก็ได้มาอาศัยที่บ้านลุงกับป้า นานจวบจนเขาอายุ 10 ขวบ วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เขาได้เผลอปล่อยงูใส่ลูกพี่ลูกน้องขณะไปเที่ยวที่สวนสัตว์ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้รับจดหมายฉบับหนึ่ง แต่ได้โดนลูกพี่ลูกน้องตัวดีแย่งไป และลุงเวอร์นอนของแฮรี่ก็ได้ทำลายจดหมายนั้นไปเรื่อยๆ และแล้ววันโลกาวินาถก็มาถึง เพราะจดหมายมันได้พรั่งพรูจากเตาผิงไฟเป็นจำนวนพันๆฉบับ จนพวกบ้านเดอร์สลีย์และแฮรี่ได้ย้ายหนีไปอยู่ที่เกาะ ในคืนวันเกิดของแฮรี่ เขาได้พบกับแฮกริดและเขาได้รู้ ว่าเขาเป็นพ่อมด และกำลังจะได้เข้าเรียนที่โรงเรียนฮอกวอตส์ ...

TrailerDetail
1 votes5

Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค

01 hours 53 minutes

ในปี 1752 ครอบครัวคอลลินส์ โจชัวและนาโอมิ พร้อมด้วยลูกชายของพวกเขา บาร์นาบัส คอลลินส์ ได้เดินทางมายังประเทศอเมริกา พวกเขาเริ่มต้นธุรกิจที่นั่น หลายปีต่อมา ธุรกิจของครอบครัวคอลลินส์ได้เติบโตอย่างยิ่งใหญ่ ขณะเดียวกันบาร์นาบัสเองก็ได้เติบโตเป็นชายหนุ่มรูปงาม แต่เพราะเขาได้ทำร้ายจิตใจแม่มดของผู้หนึ่งเข้า เธอจึงสาปแช่งครอบครัวของเขา และสาปแช่งให้บาร์นาบัสต้องกลายเป็นแวมไพร์ไปตลอดกาล เวลาผ่านไปจนถึงปี 1972 บาร์นานัสผู้ถูกพันธนาการไว้อย่างยาวนานก็มีโอกาสกลับมามีอิสระอีกครั้ง หลังจากเวลาผ่านไปราว 200 ปี ...

TrailerDetail
1 votes5

Inception จิตพิฆาตโลก

หนังฮอลลีวูด Hollywood

Inception จิตพิฆาตโลก

02 hours 28 minutes

ดอม คอบบ์ นักจารกรรมความคิดผู้มีงานในการค้นหาความลับสำคัญของผู้อื่น ความคิดอันลึกซึ้งที่ผู้คนมักเก็บไว้ลึกลงในจิตใจของตนเอง ดอมสามารถเข้าไปยังจิตใต้สำนึกของผู้อื่นผ่านทางความฝันเพื่อขโมยข้อมูลเหล่านั้นมา แต่ทว่า ด้วยความผิดพลาดในอดีตจากการใช้ชีวิตในความฝันมากเกินไป ทำให้เขาต้องกลายเป็นอาชญากรหลบหนีที่ไม่สามารถแม้แต่จะกลับไปยังบ้านเพื่อพบกับลูกๆ ของตนเอง วันหนึ่ง โอกาสของเขาก็มาถึง เมื่อนักธุรกิจหนุ่มชาวญี่ปุ่น ไซโตะได้เสนองานที่จะทำให้เขาสามารถกลับบ้านของตนเองได้ถ้าหากว่าดอมทำสำเร็จ งานนี้ไม่ใช่งานจารกรรมความคิดในความฝันแบบที่เขาเคยทำอย่างทุกครั้ง แต่ดอมจะต้องปลูกฝังความคิดลงในจิตใต้สำนึกของผู้อื่น (Inception) ดอมรู้ดีถึงความยากของงานนี้ แต่เขายินดีจะทำทุกอย่างหากนั่นหมายถึงการที่สามารถได้พบกับลูกของเขาอีกครั้ง!

TrailerDetail
1 votes5

Crazy, Stupid, Love โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก

แนวโรแมนติก Romantic

Crazy, Stupid, Love โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก

01 hours 58 minutes

ชายคนหนึ่งผู้ที่แต่งงานกับภรรยามานาน 25 ปี ต้องมีชีวิตที่เปลี่ยนไปทันทีเมื่อภรรยาของเขาขอหย่า คาลตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงบุคลิกของตนเองให้เป็นผู้ชายที่ดูดีขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนใหม่ของเขา เจคอป คาลจึงเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนอย่างสิ้นเชิง จากชายท่าทางธรรมดาๆ ผู้เคยซื่อสัตย์และมั่นคงต่อภรรยา กลายเป็นพ่อม่ายสุดฮอต ในขณะเดียวกัน เจคอป ชายหนุ่มเพื่อนต่างวัยของคาล ชายผู้เคยชินกับชีวิตรักแบบวันไนท์สแตนด์ก็ได้พบกับเอมิลี่ หญิงสาวแสนสวยคนหนึ่ง และตกหลุมรักเธออย่างจริงจัง เรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกดำเนินไปโดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าตนเองกำลังเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนวุ่นวายอย่างคาดไม่ถึง

TrailerDetail
1 votes5

Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล

แนวแอคชั่น Action

Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล

02 hours 07 minutes

ในโลกยุคที่มนุษย์และมนุษย์ต่างดาวสามารถติดต่อสื่อสารและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้เป็นเรื่องปกติ เทคโนโลยีของมนุษย์ก้าวหน้าจนสามารถผจญภัยไปในห้วงอวกาศได้ เจมส์ เคิร์ก มนุษย์จากชาวโลกได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกับสตาร์ฟลีท กองกำลังสำรวจอวกาศ เพื่อที่สักวันจะได้เป็นกัปตันผู้ยิ่งใหญ่เหมือนกับที่พ่อของเขาเคยเป็น วันหนึ่ง ดาววัลแคนส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ สตาร์ฟรีทจึงส่งคนเดินทางไปยังดาววัลแคนที่กำลังประสบกับภัย เพื่อช่วยอพยพคนออกจากดวงดาวด้วยคิดว่านี่เป็นเพียงเหตุภัยพิบัติทางธรรมชาติเท่านั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่า แท้จริงยานของพวกเขากำลังเดินทางเข้าสู่กับดักของศัตรู

TrailerDetail

13 reasons why 13 บันทึกรักหัวใจสลาย

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

13 reasons why 13 บันทึกรักหัวใจสลาย

12 hours 47 minutes

เคลย์ เจนเซ่น ได้รับกล่องปริศนาที่มาวางไว้หน้าบ้าน โดยในกล่องมีเทปคาสเซส 7 ม้วนด้วยกัน เขาไปเปิดฟังไปทุกม้วนจึงรู้ว่าเทปนั้นเป็นของใคร มันเป็นของเพื่อนร่วมชั้นที่เขาแอบรักอย่าง แฮนน่าห์ ซึ่งเธอได้อัดไว้ก่อนที่เธอจะปลิดชีวิตตัวเอง โดยเธอได้เล่าเรื่องราวที่ทั้งสุข ทุกข์ เจ็บปวด และหัวใจสลาย ซึ่งในเทปนั้นบ่งบอกเหตุผลในการจากไปของเธอ แต่เรื่องราวมันซับซ้อนมากกว่านั้น

TrailerDetail

find yourself รักแรกของสาวใหญ่

แนวโรแมนติก Romantic

find yourself รักแรกของสาวใหญ่

30 hours 45 minutes

เรื่องราวความรักของ เห้อฟานวิง เธอเป็นสาวใหญ่วัย 35 ปี ที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน โดยเธอเคยมีสัญญากับเพื่อนสมัยก่อนของเธอว่า จะกลับมาแต่งงานด้วยกัน แต่วันหนึ่งเธอเองก็ค้นพบว่ารักแรกของเธอนั่น กำลังจะแต่งงาน ที่สำคัญและที่หน้าเสียใจไปมากกว่านั้น คือเธอยังเป็นเพื่อนเจ้า สาวอีกด้วย  ความวุ่นวายเหล่านี้ที่เกิดขึ้นกับเธอทำให้เธอมาเจอกับพระเอก หยวนซ่ง เขาเป็นหนุ่มนักศึกษาหน้าตดี ที่เป็นลูกศิษย์ของน้องชายของเธอ ซึ่งอายุห่างกับเธอถึง 10 ปี หลังจากเหตุการณ์นั้น ทั้ง ...

TrailerDetail

hi bye, mama! บ๊ายบายแม่จ๋า

ตลก ขำขัน Comedy

hi bye, mama! บ๊ายบายแม่จ๋า

12 hours 00 minutes

ชายูริ ( คิมแทฮี ) เธอเป็นหญิงสาวผู้เสียชีวิตและกลายเป็นผีมากว่า 5 ปี หลังจากที่เธอเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุ เธอได้รับโอกาสที่ไม่คาดคิด เํอได้โอกาสกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง แต่ในการที่จะกลับมาเป็นมนุษย์ได้ ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนและข้อเสนออันยิ่งใหญ่ เพราะเธอจะอยู่บนโลกมนุษย์ได้ เพียงแค่ 49 วัน โดยสามีของเธอ โจควังฮวา ( อีคยูอยอง ) ซึ่งสามของเธอได้ทำงานเป็นศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก ...

TrailerDetail

Locke & Key ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค

แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Locke & Key ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค

10 hours 00 minutes

สามพี่น้องตระกูลลอ ที่ต้องย้ายทั้งครอบครัวกลับมาอาศัยที่ "คีย์เฮ้าส์" บ้านเก่าแก่ของตระกูลพวกเขาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านที่พวกเขาทั้งสามไม่ค่อยจะชอบใจเท่าไหร่ หลังที่พ่อพวกเขาถูกฆาตกรรมอย่างปริศนา ทำให้พวกเขาค้นพบกุญแจที่มีพลังวิเศษพาพวกเขาไปยังที่ต่างๆได้และ และยังมีอีก หลายกุญแจที่รอให้พวกเขาไปไขปริศนา  และกุญแจพวกนี้อาจเป็นชนวนเชื่อมโยงกับการตายของพ่อ แต่ทว่าเมื่อพวกเขาพยายามค้นหาความจริง กลับพบแต่เรื่องราวสุดประหลาดและความสยดสยองที่ทุกคนอาจาดไม่ถึง

TrailerDetail

The Umbrella Academy 1 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 1

หนังวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี Sci-fi

The Umbrella Academy 1 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 1

10 hours 00 minutes

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1989 เมื่อมีเด็กทารกกว่า 43 คน เกิดขึ้นมาพร้อมกัน เกิดจากหญิงสาวที่ไม่เคยมีสัญญาณเตือนของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด อีกทั้งยังหาสาเหตุที่แท้จริงไม่ได้ด้วย ซึ่งมีเด็ก 7 ใน 43 คน ที่ถูกรับเลี้ยงโดย เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ เขาเป็นเศรษฐีแห่งวงการอุตสาหกรรมและผู้สร้าง ทีม The Umbrella ...

TrailerDetail
1 votes5

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

แนวโรแมนติก Romantic

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

13 hours 20 minutes

ยุนเซรี ( ซนเยจิน ) ทายาทตระกูลที่ร่ำรวยเธอได้ทำกิจกรรมๆหนึ่งคือเล่นร่มร่อน Paragliding เกิดกระแสลมพัดแรง ทำให้เป็นเหตุที่เธอต้องลงจอดฉุกเฉิน แต่แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เธอมาตกในเขตพื้นที่ประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบรักกับ รีจองฮยอก ( ฮยอนบิน ) เขาเป็นเจ้าหน้าที่ทหารที่เกาหลีเหนือที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วพวกเขาก็ตกหลุมรักกันในที่สุด  ความแตกต่างในสถานภาพของพวกเขาทั้งสอง โชคชะตาได้นำพาพวกเขามาเจอกันโดยบังเอิญ

TrailerDetail
1 votes5

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

17 hours 20 minutes

ในวันแรกของการเข้าเรียนโรงเรียนมัทธยมแห่งใหม่หนุ่มสุดหล่อ พัคแซรอย ได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทต่อยหน้า จางกึนวอน เขาได้มาแกล้งเพื่อนในห้องเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนคนนั้นเป็นลูกชายของ ซีอีโอ จางแดฮี ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่  จางกา ที่ที่พ่อของพัคแซรอยทำงานอยู่ซีอีโอ ได้สั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกเขา แต่พัคแซรอยไม่ได้ยอมง่ายดายขนาดนั้น เพราะการปฎิเสธการขอโทษในครั้งนั้นทำให้เขาได้ถูฏไล่ออกจากโรงเรียน และพ่อของเขาก็ดดนไล่ออกจากงาน ในเวลาไม่นานพ่อของพัคแซรอยก็เสียชีวิตในอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซ พัคแซรอยได้ตัดสินใจแน่วแน่ว่าเขาจะแก้แค้นซีอีโอ เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารตัวเองในอิแทวอน เรื่องราวความสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้น

TrailerDetail

The Fall พลังฝัน ภวังค์รัก

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

The Fall พลังฝัน ภวังค์รัก

01 hours 57 minutes

อเล็กซานเดรีย เด็กหญิงคนหนึ่งที่ได้หกล้มระหว่างทำงานเก็บส้ม และรอย วอล์คเกอร์ ชายหนุ่มผู้หกล้มระหว่างทำงานเป็นสตั๊นแมน เรื่องราวของคนสองคนที่เกิดอุบัติเหตุหกล้มเหมือนกัน และได้มาพบกันในโรงพยาบาล รอยเริ่มเล่านิทานให้เด็กหญิงฟัง จินตนาการของอเล็กซานเดรียทำให้เรื่องเล่าเหล่านั้นกลายเป็นมหากาพย์ยิ่งใหญ่ แท้จริงแล้วเรื่องราวนั้นแฝงไปด้วยความเจ็บปวดจากจิตใจอันบอบช้ำและสิ้นหวังของรอย รอยมีความตั้งใจจะจบเรื่องราวชีวิตเขาในแบบของตัวเอง แต่ด้วยจิตใจที่แสนใสสื่อบริสุทธิ์ของอเล็กซานเดรีย เรื่องราวของรอยจึงได้รับการเติมเต็ม และทำให้ตอนจบของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

TrailerDetail
1 votes5

Baba Yaga Terror of the Dark Forest จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Baba Yaga Terror of the Dark Forest จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก

01 hours 57 minutes

ครอบครัวเล็กๆที่ย้ายไปอยู่อพาร์ตเมนต์ใหม่ในเขตชานเมือง และเขาได้ว่าจ้างพี่เลี้ยงมาเพื่อเลี้ยงลูกสาววัยแรกเกิด ก็มีคนมารับหน้าที่นี้อย่างรวดเร็ว แต่มันกลับไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะลูกสาวและลูกชายคนโตของพวกเขา ได้พูดถึงการกระทำและพฤติกรรมอันหน้ากลัวของพี่เลี้ยงคนนี้ แต่พ่อกับแม่กลับไม่เชื่อพวกเขาสักนิดเลย และเวลาผ่านไปไม่นานผู้เป็นพ่อก็ได้ทำการติดตั้งกล้อง วงจรปิด เพื่อความสะดวกสบายในการดูแลเจ้าตัวน้อย แต่ก็กลับมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น และวันหนึ่งในขณะที่พวกเขาได้กลับบ้านไป กลับไม่พบร่องรอยใดๆของพี่เลี้ยงและน้องสาวตัวน้อยของเขาเลย และพ่อกับแม่ของพวกเขาก็ตกอยุ่ในภวังค์ที่แปลกประหลาด พวกเขาจำไม่ได้ว่า พวกเขามีลูก จากนั้นทั้งลูกชายและลูกสาวของเขาก็ไปค้นหาความจริงและพบว่จริงๆแล้วพี่เลี้ยงของน้องสาวเขาเป็น ปีศาจ

TrailerDetail
1 votes3

I, Robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก

แนวแอคชั่น Action

I, Robot พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก

01 hours 55 minutes

ในโลกที่เทคโนโลยีมีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก มนุษย์ต่างยอมรับกับใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับหุ่นยนต์ และเชื่อใจว่าพวกหุ่นยนต์จะไม่ทำร้ายตนเอง เดล สปูนเนอร์ นักสืบหนุ่มกลับมีความเห็นตรงกันข้ามกับคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เขาไม่เชื่อใจหุ่นยนต์พวกนั้นเลย วันหนึ่งเขาตามสืบข้อมูลการตายปริศนาของคนๆ หนึ่ง และได้พบกับซันนี่ หุ่นยนต์ที่มีความรู้สึกนึกคิดจิตใจ เดลต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อสืบหาความจริงว่านี่คือความผิดของหุ่นยนต์หรือไม่ และเขาจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า หุ่นยนต์เชื่อใจไม่ได้

TrailerDetail
2 votes5

The Terminal ด้วยรักและมิตรภาพ

ตลก ขำขัน Comedy

The Terminal ด้วยรักและมิตรภาพ

02 hours 08 minutes

วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ชาวยุโรปตะวันออกที่เดินทางมายังประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ประเทศบ้านเกิดของเขาได้เกิดปัญหาทางการเมืองขึ้น ส่งผลให้พาสปอร์ตและวีซ่าของเขาถูกยกเลิก และไม่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้ วิกเตอร์ ต้องติดอยู่ที่สนามบิน ต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันอยู่ในอาคารผู้โดยสารโดยที่ไม่สามารถออกไปไหนได้ ทนรอวันที่โพาสปอร์ตและวีซ่าของเขาจะกลับมาใช้งานได้ โดยที่ไม่รู้ว่าอีกนานเพียงใดสถานการณ์ในประเทศบ้านเกิดของเขาจะสิ้นสุดลง

TrailerDetail
1 votes5

One Day

01 hours 48 minutes

ในวันที่ 15 กรกฎาคม ปี 1988 เป็นวันที่พวกเขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เอ็มมา มอร์ลีย์ และ เด็กซ์เตอร์ เมย์ฮิว หลังจากการจบการศึกษาพกเขาก็ได้สานสัมพันธ์ที่ยาวนานชั่วชีวิต เอ็มมาเธอเป็นเด็กชนชั้นแรงงานที่มีความใฝ่ฝันลัทะเยอทะยายสูง เอฝันจะทำให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่ดีขึ้น ส่วนเด็กซ์เตอร์เขาเป็นหนุ่มผู้ร่ำรวย ผู้ที่มีความฝันว่าโลกนี้จะเป็นสนามเด็กเล่นขอเขา ในสอง ทศววรษหลังจากนั้น ช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ได้ถูกบอกเล่าผ่านวันที่ 15 กรกฎาคมหลายครั้งชีวิตของพวกเขา ...

TrailerDetail
1 votes5

The Proposal

01 hours 48 minutes

มาร์กาเร็ต สาวบรรณาธิการหนังสือ ผู้มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลในนิวยอร์ก เธอกำลังจะถูกส่งตัวกลับยังแคนาดา ประเทศบ้านเกิดของเธอเอง ด้วยความที่เธอตื่นเต้นหรืออะไรก็ตาม ทำให้เธอได้พลั้งปากออกไปว่า จริงๆแล้วเธอกำลังหมั้นอยู่กับผู้ช่วยหนุ่มของเธอ แอนดรูว์ ผู้ช่วยที่เธอจิกหัวใช้และเคร่งกับเขามาตลอด และแอนดรูว์ก็ตกลงที่จะช่วยโกหกให้เธอภายใต้เงื่อไของเขาเอง คู่รัก กำมะลอคู่นี้ได้ออกเดินทางไปที่อลาสก้าเพื่อพบกับครอบครัวสุดพิลึของเขา เธอผู้เป็นสาวในเมืองที่รับมือได้ทุกเรื่อง ต้องมาพบเจอกับสถานการณ์ที่หน้าอึดอัด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเธอเป็นปลาพ้นน้ำครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยแผนการจัดงานแต่งงานแบบด่วนจี๋ และเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ตามจี้และตามตรวจสอบเรื่องราวของเธอ พวกเขาจะทำอย่างไรกับความรักกำมะลอครั้งนี้

TrailerDetail

Edward Scissorhands สุภาพบุรุษมือกรรไกร

หนังเก่า

Edward Scissorhands สุภาพบุรุษมือกรรไกร

01 hours 45 minutes

เอ็ดเวิร์ด ชายหนุ่มที่ถูกสร้างขึ้นให้มีรูปลักษณ์อย่างมนุษย์ แต่ทว่าแทนที่จะมีมืออย่างมนุษย์ทั่วไป มือทั้งสองข้างของเขากลับเป็นกรรไกร เขาต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในประสาทที่ห่างไกลจากผู้คน จนกระทั่งวันหนึ่ง เพ็ก หญิงสาวผู้มีจิตใจดีได้มาพบเข้าโดยบังเอิญ เพ็กได้ชวนเอ็ดเวิร์ดไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของตน ณ ที่แห่งนั้นเองจึงได้เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ของเอ็ดเวิร์ด และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักโรแมนติกและแสนเศร้า ระหว่างลูกสาวคนสวยของเพ็กที่ชื่อคิม กับเอ็ดเวิร์ด ชายหนุ่มผู้มือเป็นกรรรไกร

TrailerDetail

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

แนวผจญภัย Adventer

The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

01 hours 45 minutes

" ดจิบิ " คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่เฝ้าทะนุถนอมลูกยิ่งชีพเขาทำทุกอย่างและคอยทุ่มเททุกสิ่งเพื่อ "โซเฟีย" ลูกสาวที่เปรียบสเมือนดวงใจของเขา โดยเฉพาะการเล่านิทานก่อนนอน เป็นสิ่งที่คอยผูกความสัมพันธ์ของทั้งคู่เอาไว้ และทุกคืนที่เธอหลับใหล ทั้งสองพ่อลูกก็จะพากันออกเดินทางไป ผจญภัยใน "สตอรี่แลนด์" ดินอดนสุดแสนแฟนตาซีของพวกเขา ที่นั่นโซเฟียมีพ่อผู้รับบทเป็นเจ้าชายผู้กล้าหาญ จนกระทั่งวันที่เธอเติบโต โซเฟียได้สร้างเรื่องด้วยตัวเธอเอง โดยไม่ต้องการให้พ่อของเธอเป็นเจ้าชายอีกต่อไป ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถึงจุดเปลี่ยนแปลง ดจิบิต้องหาทางกลับไปเป็นเจ้าชายของลูกสาวตัวเองอีกครั้ง ทั้งในโลกความเป็นจริงและโลกในความฝัน

TrailerDetail
1 votes5

A Hidden Life

02 hours 54 minutes

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริง ของบุรุษผู้ถูกลืม " ฟรันซ์ เจเกอร์สแตดเทอร์ " เขาผู้เป็นชาวไร่สัญชาติออสเตรเลียผู้ไม่ยอมก้มหัวให้กับนาซี จนกระทังวันหนึ่งเขาได้ถูกเรียกตัวไปเกรฑ์ทหารเพื่อร่วใรบสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้กับ "อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ " ด้วยความที่เขายึดมั่นในการพิทักษ์ สันติยิ่งชีพเขาจึงลุกขึ้นต่อต้านนาซีแบบหัวชนฝา จนถึงคุมขังและถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านของเขาต่างหันหลังให้และไม่มีใครพูดคุยด้วย แต่กำลังใจที่เขามีคือ "ฟานซิสกา เจเกอร์สแตดเทอร์ " ...

TrailerDetail
1 votes5

The Social Network เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก

หนังชีวิต Life

The Social Network เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก

02 hours 01 minutes

เรื่องราวเบื้องหลังการก่อตั้ง เฟสบุ๊ค ซึ่งอ้างอิงมาจากหนังสือ The Accidental Billionaires ของ เบน เมซริช ภาพยนตร์เล่าถึงเรื่องราวของ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก และเพื่อนๆที่ร่วมกันสร้าง เฟสบุ๊ค และเหตุการณ์ในช่วงหลังของการก่อตั้ง ซึ่งมาร์คนั้นถูกเพื่อนๆของตัวเองฟ้อง ภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นว่า การรักษามิตรภาพเอาไว้ในความสัมพันธ์แบบธุรกิจนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นตลกร้ายของเรื่องนี้คือ แม้ว่า ...

TrailerDetail

Shin-chan Honeymoon The Lost Hiroshi ชินจังเดอะมูฟวี่ ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Shin-chan Honeymoon The Lost Hiroshi ชินจังเดอะมูฟวี่ ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้

01 hours 40 minutes

เมื่อครอบครัวชินจังได้เดินทางไปพักร้อนที่ออสเตรเลีย แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ "โนฮาระ ฮิโรชิ" ได้ถูกลักพาตัวไปจากครอบครัวเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึง แต่ใครจะไปคาดคิดว่าแท้จริงแล้วฮิโรชิเป็นกุญแจสำคัญในสมบัติลับ สมาชิกที่เหลือของครอบครัวโนฮาระ ต้องช่วยเหลือฮิโรชิในขณะที่ ชายสวมหน้ากากลึกลับ และนักล่าสมบัติจากทั่วทุกมุมโลกกำลังเดินทางตามพวกเขามา กลายเป็นการต่อสู้ระหว่างกลุ่ม 3 กลุ่ม ที่มีเป้าหมายแตกต่างกัน ในการผจญภัยล่าขุมทรัพย์ที่เต็มไปด้วยความแอ็คชั่น ครอบครัวโนฮาระ จะชิงตัวฮิโรชิคืนมาได้หรือไม่

TrailerDetail
1 votes5

Love at Second Sight

01 hours 58 minutes

นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ชื่อดัง " ราฟาเอล " เขามีความแปลกเฉพาตัว ยิ่งเขาประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เขาก็กลายเป็นคนหลงตัวเองมากขึ้นเท่านั้น และตลอดเวลาที่ผ่านมาราฟาเอลไม่เคยแยแส " โอลิเวีย " แฟนสาวที่อยู่ข้างกายเขามาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งราฟาเอลตื่นมาพบว่าโลกที่เขาอยู่ นั้นกลับหัวกลับหางไปหมด เขากลายเป็นหนุ่มโสดที่ไม่เอาไหน ส่วนแฟนสาวเขาเองกลายเป็นนจักเปียโนชื่อดัง เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ราฟาเอลได้รู้ว่าเขาต้องการอะไรในชีวิตกันแน่ เขาจึงเริ่มต้นภารกิจสำคัญ นั่นคือการจีบแฟนสาวของตัวเองอีกครั้ง เพื่อให้เธอตกหลุมรักเขาอีกครั้งหนึ่ง

TrailerDetail
1 votes5

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

01 hours 29 minutes

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของคฤหาสน์เก่า ที่เคยถูกใช้เป็นสถานที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้า เป็นต้นตอของการพิสูจน์ประสบการณ์เหนือธรรมชาติ ของ 2 พี่น้องนักล่าผีลวงโลก " แอนเจลา " (ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ) เด็กสาวผู้มีพรสวรรค์พิเศษที่เธออาจไม่อยากมีคือ เธอสามารถมองเห็นและสื่อสารกับ วิญญาณได้ และ " แจ็กสัน "  ( เบน ...

TrailerDetail
Director

Genre

1 votes5

Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

01 hours 37 minutes

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ ทอม และ เจมม่า สองคู่รักที่มองหาบ้านที่สุดสมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตคู่ของพวกเขา จนมีเซลล์ขายบ้านพาพวกเขาไปยัง ยอนเดอร์ หมู่บ้านลึกลับแถบชานเมือง แต่เซลล์ก็ทำตัวแปลกๆและมีท่าทีที่แปลกเล็กน้อย และแล้วเรื่องลึกลับก็เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาหาทางกลับไมไ่ด้ เพราะถนนทุกสายจะพากลับมายังจุดเริ่มต้นเสมอ กระทั่งพวกเขาตระหนักได้ว่า การตามหาบ้านคือการตกอยู่ในฝันร้ายที่ไร้ทางออก

TrailerDetail
1 votes5

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

01 hours 44 minutes

32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่ ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ของสถานที่โครตเฮี้ยนที่ชาวสเปนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ผีดุ"  เรื่องที่เกิดขึ้นในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ย่านที่เจริญรุ่งเรืองกว่าที่เดิมที่พวกเขาจากมา ทำให้พวกเขาต่างวาดฝันชีวิตที่สวยงาม และอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นกับชีวิตใหม่ในเมือง แต่เขาจะรู้หรือไม่ว่า เขากำลังจะพบกับสิ่งเร้นลับที่ซ่อนอยู่ในบ้าน มีสิ่งที่ไม่ต้อนรับพวกเขารออยู่

TrailerDetail
1 votes5

Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก

แนวผจญภัย Adventer

Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก

01 hours 50 minutes

ภาพยนตร์ผจญภัยสยองขวัญของค่าย Blumhouse Productions ซึ่งดัดแปลงมาจากรายการ TV ในยุค 70 เรื่องราวของรีสอร์ทสุดวิเศษแห่งหนึ่ง ที่สามารถเนรมิตให้ผู้เข้าพักได้ทุกสิ่งทุกย่าง สิ่งที่ผู้เข้าพักฝันหรือหวังไว้ เช่น การแก้แค้นเพื่อนเก่า หรือแม้กระทั่งได้เจอคนที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่ทุกความหวังไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ผู้เข้าพักทั้งหลายก็พบว่าความฝันของพวกเขาเหล่านั้นได้กลายเป็นฝันร้าย ทำให้พวกเขาต้องหาทางไขปริศนาเรื่องราวลี้ลับของเกาะแห่งนี้ เพื่อจะหลบหนีเอาชีวิตรอด

TrailerDetail
1 votes5

Hotel Transylvanai โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

การ์ตูน

Hotel Transylvanai โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

01 hours 31 minutes

มันจะมีสักกี่โรงแรมที่ปล่อยให้พี่อยู่ได้ตามอิสระ โดยไม่ต้องสร้างภาพหลอกตามนุษย์ และไม่ต้องมมนุษย์มากวนใจ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ความอลมานจะเกิดขึ้น แดร็กคูล่า ได้เชิญบรรดาผีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องห่น มนุษย์หมาป่า เพื่อมาฉลองวัน เกิดครบรอบ 118 ปีของลูกสาวเขา มาวิส ทุกอย่างในงานกำลังไปได้ดี แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งบังเอิยมาเจอดรงแรมแห่งนี้เข้า และเขาก็ได้หลงรักมาวิสเข้า เรื่องของผีกับคนจะเป็นอย่างไรนั้น ...

TrailerDetail
1 votes5

Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

ตลก ขำขัน Comedy

Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

02 hours 21 minutes

หนังที่เล่าเรื่องราวของ แฟรงค์ อาร์บักเนลล์ จูเนียร์ ที่มีพรสวรรค์ในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เกิด ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ความฉลาดแกมโกงของเขา และเขาชอบเป็นคนช่างสังเกต แถมมีปฏิภาณไหวพริบที่หลายๆคนไม่มี เขายังมีความจำเป็นเลิศอีกด้วย เขาอยู่ในครอบครัวที่สุขสบายมาตลอด แต่มาวันหนึ่งพ่อกับแม่เขากลับหย่าร้างกัน ทำให้เขาหนีออกจากบ้านพร้อมสมุดเช็คพ่อ เขาเริ่มการเป็นนักต้ม ตุ๋น โดยการเซ็นเช็คปลอมไปจ่ายโรงแรม และจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนตัวของเขา เขาได้สมัครเป็นนักบิน หมอ และทนาย ...

TrailerDetail
1 votes5

The Good Place

43 hours 17 minutes

ซีรีสชีวิตหลังความตายของคน 4 คน คือ Eleanor Shellstrop สาวอริโซน่าที่จริงๆ ตอนที่มีชีวิตอยู่ก็ทำตัวไม่ค่อยดีสักเท่าไร, Chidi Anagonye ศาสตราจารย์ด้านจริยธรรมผู้เกิดในไนจีเรียและเติบโตในเซเนกัล, Tahani Al-Jamill นักการกุศลร่ำรวยผู้เดินทางไปรอบโลก และ Jinanyu Li  นักบวชที่ปฏิบัติใบ้ ไม่พูดไม่จา ทั้ง 4 ...

TrailerDetail

BLACK MIRROR

21 hours 38 minutes

ซีรี่ส์ที่สะท้อนด้านมืดของเทคโนโลยี รวมถึงสำรวจจิตใจของมนุษย์และสังคม ซีรี่ส์จะเล่าว่าถ้าหากวันหนึ่งเทคโนโลยีได้พัฒนาไปถึงจุดๆหนึ่งแล้ว จะส่งผบกระทบอะไรต่อมนุษย์บ้าง หากมนุษย์คิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อช่วยอำนวยประโยชน์ให้กับมนุษย์ มันจะเป็นไปได้ไหมว่าเทคโนดลยีจะมีโทษที่เราคาดไม่ถึง BLACK MIRROR เป็นซีรี่ส์ที่เข้ามาทำให้เราใช้สมองมากขึ้น ดุแต่ละตอนก็ต้องคิดตามอย่างหนก ส่วนมากก็จะสะท้อนสังคม ไปลองดูกัน

TrailerDetail
1 votes5

Rugal ตำรวจกล คนเหนือมนุษย์

แนวแอคชั่น Action

Rugal ตำรวจกล คนเหนือมนุษย์

15 hours 44 minutes

เรื่องราวของ คังคีบอม นักสืบชั้นสุดยอดที่พยายามโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมระดับประเทศ แต่ถูกป้ายสีว่าฆาตกรรมภรรยาของตนเองและลูก อีกทั้งเขาเองยังโดนควักลูกตาไป โดยทั้งหมดเป็นฝีมือขององค์กรก่อการร้ายขนาดใหญ่ "อาร์โกส" ที่กุมอำนาจเส้นสายเครืออิทธิพลในเกาหลีไว้แทบทั้ัง หมด แต่หลังจากคังคีบอมตื่นขึ้นมาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขากลับถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัย และต่อมาเขาเองได้รับการช่วยเหลือจากองคืกร Rugal ให้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจนได้ดวงตาใหม่ พร้อมพลังพิเศษที่จะทำลายพวกมัน

TrailerDetail
1 votes5

Kingdom 1

05 hours 54 minutes

เรื่องราวในยุคโชซอน เมื่อองค์รัชทายาท อีชาง สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา และพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดาของพระองค์ องค์รัชทายาทจึงตัดสินใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังอาการป่วยของพระราชบิดา ในขณะเดียวกันก็ได้พบว่าเกิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจาย จนทำให้คนกลายเป็นอสูรกาย องค์รัชทายาทต้องต่อสู้กับ โจฮักจู เพื่อเปิดโปงแผนชั่วร้าย เพื่อที่จะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์

TrailerDetail
1 votes5

BROOKLYN NINE NINE

88 hours 30 minutes

ซีี่ส์แนวตลกที่เล่าเรื่องของคนทำงสนในสถานีตำรวจที่ 99 ในเขตบรูคลิน ที่มหานครนิวยอร์ก ที่เต็มไปด้วยนักสืบมือฉมัง ที่เป็นตดีได้เป็นร้อยๆ โดยไม่พลาดสักคดี Jake Peralta ตำรวจหนุ่มมากความสามารถ ที่มีบุคลิควอนโดนเท้า แต่แล้วไโชคชะตาก็เล่นตลกกับเขาเพราะหัวหน้า หรือผู้กำกับของเขากลับเป็น Captain Ray Holt ที่ทั้งวันมีอยู่อารมณ์เดียว คืออารมณ์จริงจังไปซะทุกเรืิ่อง จะเป็นยังไงกันเมื่อ ลูกน้องกวนโอ้ยกับหัวหน้าจอมนิ่งมาเจอกัน

TrailerDetail
1 votes5

The King The Eternal Monarch

แนวโรแมนติก Romantic

The King The Eternal Monarch

15 hours 44 minutes

The King: The Eternal Monarch ผลงานการกลับมาของ อีมินโฮ พระเอกชื่อดัง ที่จะมารับบทเป็นพระราชาสุดหล่อ ซีรี่ส์เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียว นามว่า องค์จักรพรรดิอีกน องค์จักรพรรดิมีความพยายามอย่างสูงที่ปิดประตูมิติจึงร่วมมือกับ นักสืบจองแทอีล สาวนีกสืบในโลกสมัยใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักรวาลคู่ขนาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

TrailerDetail

FRIENDS

232 hours 04 minutes

เรื่องของความสนิทความผูกผัน ของกลุ่มเพื่อนที่มีด้วยกันทั้งหมด 6 คน monica เซฟสาวผู้รักความเป็นระเบียบ และหนุ่มปากร้ายประจำกลุ่ม chandler และเพื่อนนักแสดงชายที่เป็นเสือผู้หญิงประจำแก็งค์ Joey  ในแก็งค์นี้ยังมีสาวนักนวดผู้เต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกๆ Phobe ยังไม่หมดแค่นั้นยังมี Ross และ Rachel สาวนักชำนาญสัตว์ดึกดำบรรพ์ไม่เข้าสังคมและสาวสวยคุณหรูบ้านรวยที่เริ่มต้นใหม่จาก 0 เรื่องเริ่มต้นที่ Rachel สาวคุณหนูบ้านรวยได้วิ่งหนีออกจากงานแต่งของตัวเองมาหาเพื่อสนิท เพราะเธอไม่อยากแต่งงานกับคนที่เธอไม่ได้รัก ...

TrailerDetail
1 votes5

ฮักเถิดเทิง

ตลก ขำขัน Comedy

ฮักเถิดเทิง

01 hours 50 minutes

เมื่อก๊วนซุปตาร์บอยแบนด์สุดป่วน หมอลำศิลป์ชัย (ก้อง ห้วยไร่), หนุ่มแหบเสน่ห์ เพชร (แซ็ค ชุมแพ) และหมอลำแร็กเก้ (เบิ้ล ปทุมราช) ต้องมาเจอกับเรื่องวุ่นๆ ที่เกิดขึ้นในงานมหกรรมการแสดงหมอลำใจกลางเมืองใหญ่ของภาคอีสาน พวกเขาทั้งสามต้องมาพ่ายผลโหวตให้กับเกิร์ลกรุ๊ป แห่งภาคอีสาน นรี (ลำไย ไหทองคำ), เจนนี่ (เจนนี่ รัชนก), ...

Detail
3 votes4.3

A World of Married Couple

15 hours 44 minutes

เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่แต่งงานที่เริ่มต้นจากการถูกทรยศจนนำไปสู่การแก้แค้นที่กลายเป็นวงวนไม่จบไม่สิ้น แพทย์หญิง จีซอนอู ที่แต่งงานกับ ผู้กำกับภาพยนตร์และนักธุรกิจด้านบันเทิง อีแทโอ มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ฐานะ ชีวิตครอบครัว แต่ทว่าวังวนแห่งการแก้แค้นอันไม่มีที่สิ้นสุดระหว่าง 2 สามีภรรยาก็เริ่มต้นขึ้น แม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขาก็จริง แต่อีแทโอก็ตกไปในหลุมของความสัมพันธ์ที่แสนอันตรายเข้าแล้วจนได้

TrailerDetail
1 votes5

When the Weather Is Fine

13 hours 04 minutes

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกันที่จะเล่าเรื่องราวความรักแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ของ มกแฮวอน หญิงสาวกรุงโซลที่เหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิต จึงตัดสินใจย้ายกลับมาบ้านเกิดของเธอ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ อิมอึนซอบ ชายหนุ่มเจ้าของร้านหนังสือในย่านที่แฮวอนอาศัยอยู่ เรื่องราวความรักโรแมนติกจึงเกิดขึ้น เธอได้พบรักกับเขา แต่ก็มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมาย กับความรักครั้งนี้ พวกเขาทั้งสองคนจะผ่านมันไปได้หรือไม่

TrailerDetail
1 votes5

Meow, the Secret Boy

18 hours 22 minutes

ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องจากการ์ตูนเรื่อง โกอารา เรื่องราวของ คิมซลอา กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ที่มีลักษณะนิสัยร่าเริงเข้ากับผู้คนได้เก่ง ที่มีความฝันของอยากจะเป็นศิลปินการ์ตูนออนไลน์ วันหนึ่งเธอได้พาแมวตัวหนึ่งกลับมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน แต่แล้วแมวที่เธอนำมานั้นกลับสามารถกลายร่างเป็นชายหนุ่มได้ เจ้าแมวที่มีพลังพิเศษกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ตัวนี้ มีชื่อว่า ฮงโจ เขาใช้ชีวิตสลับกันระหว่างการเป็นแมว เรื่องราวจะป็นยังไงนั้นไปติดตามกัน

TrailerDetail
1 votes5

365: Repeat The Year

ซีรีย์ระทึกขวัญลึกลับแฟนตาซี เรื่องราวของคน 10 คนซึ่งได้รับโอกาสในการย้อนเวลากลับไป 1 ปีเพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาจีฮยองจู เคยเป็นตำรวจจราจรมาก่อนและได้รับการเลื่อนขั้นเมื่อเขาสามารถจับคนร้ายที่กำลังเป็นที่ต้องการตัวได้ และทางด้าน ชินคาฮยอน นักแต่งเว็บตูน แต่พวกเขากลับต้องเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ลึกลับต่างๆและยังต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง พวกเขาจะจัดการกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง ต้องมาติดตามกัน

TrailerDetail
1 votes5

Memorist

13 hours 04 minutes

ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดิม ดงแบค ที่มีความสามารถพิเศษเมื่อเขาสัมผัสใครสักคนเขาจะสามารถอ่านความทรงจำของบุคคลนั้นได้ ดงแบคเปิดเผยความสามารถในการอ่านความทรงจำและเขาก็กลายเป็นนักสืบ และเหตุนี้ทำให้เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับ และ ฮันซอนมี  นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรระดับอัจฉริยะ ทั้งคู่จะมาร่วมมือกันในการล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องให้สำเร็จ

TrailerDetail
1 votes5

Find Me in Your Memory

หนังชีวิต Life

Find Me in Your Memory

25 hours 36 minutes

เรื่องราวจะติดตามความโรแมนซ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง อีจองฮุน  ชายหนุ่มที่เป็นโรค Hyperthymesia โรคความรู้สึกไวมากเกินกว่าปกติหรืออาการที่สมองมีหน่วยความจำมากกว่าคนปกติทั่วไป ซึ่งส่งผลให้เขาสามารถมองเห็นและจดจำทุกอย่างในปริมาณที่มาก และ ยอฮาจิน หญิงสาวที่ลืมความทรงจำสำคัญในชีวิตตัวเอง การพบกันของทั้งคู่จะสามารถรักษาบาดแผลของกันและกันได้หรือไม่

TrailerDetail
1 votes5

Tell Me What You Saw

12 hours 48 minutes

โอฮยอนแจ นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรฝีมือระดับเทพที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษ เคยปิดคีหลากหลายเคยด้วยความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง แต่เนื่องจากเหตุการณ์ระเบิดด้วยฝีมือฆาตกรต่อเนื่องทำให้สูญเสียคู่หมั้นไป ขณะที่ ชาซูยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความสามารถพิเศษในการจดจำรายละเอียดจากการมองเพียงครั้งเดียวราวกับกล้องบันทึกวิดีโอ ด้วยความสามารถนี้ทำให้ หัวหน้าทีมของเธอแนะนำให้ทำงานร่วมกับโอฮยอนแจเพื่อตามหาตัวฆาตกรคนนี้

TrailerDetail

Dr. Romantic 2

18 hours 40 minutes

เรื่องของ บูยงจู หรือ อาจารย์คิม ศัลยแพทย์ฝีมืออัจฉริยะที่ใช้ชีวิตและทำงานในโรงพยาบาล ทลดัม ด้วยสไตล์การรักษาที่ไม่เหมือนใคร เขาเป็นแพทย์ที่แปลกไม่ต้องการเข้าสังคม และการต่อกรกับบรรดาผู้บริหารและแพทย์ของโรงพยาบาลที่เฝ้าจะทำลายอาจารย์คิม แถมยังมีเคสการรักษาเข้ามา อย่างต่อเนื่อง แล้วอาจารย์คิมจะต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรคเหล่านี้ไปได้หรือไม่ ชาอึนแจ แพทย์หญิงอีกหนึ่งคนที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด และเธอผู้ไม่เคยประสบกับคำว่าพลาดมาก่อนเลย เธอต้องมาพบกับอาจารย์คิมผู้แปลกประหลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรหลังจากที่พวกเขาผ่านประสบการณ์มากมายร่วมกัน

TrailerDetail
1 votes5

A Piece of Your Mind

13 hours 04 minutes

ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของ มุนฮาวอน โปรแกรมเมอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่เงียบครึมและใจดี ที่ใช้เวลาหลายปีไปกับการแอบรักข้างเดียว อยู่ภายใต้ความเงียบเหงาเพียงลำพังกับรักที่ไม่สมวังมาเป็นเวลานานหลายปี ก่อนที่เขาจะได้พบกับ ฮันซออู วิศวกรรมดนตรีคลาสสิค เธอมักจะใช้ชีวิตด้วยพลังบวก ที่พบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้เฝ้ามองความรักข้างเดียวของมุนฮาวอนจากระยะไกล แม้ว่าเธอจะรู้สึกดีกับเขาเช่นกันก็ตาม

TrailerDetail
1 votes5

beautiful love wonderful life

หนังชีวิต Life

beautiful love wonderful life

65 hours 00 minutes

ชีวิตนั้นมันสวยงามเหมือนแบบที่เราคิดไว้หรือเปล่า แต่การค้นหาความรักและความสุขนั้นเกือบเป็นไปไม่ได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมบางคนเช่น Kim Seol Ah ได้ตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่อาชีพแทนที่จะเสียเวลาและพลังงานกับความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Seol Ah เป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานที่ดูเหมือนว่าจะมีทุกอย่างแต่ข้างในเธอยังคงปรารถนาสิ่งที่จะทำให้เธอมีความสุขอย่างแท้จริง

TrailerDetail
1 votes5

The Princess Switch สลับตัวไม่สลับหัวใจ

แนวโรแมนติก Romantic

The Princess Switch สลับตัวไม่สลับหัวใจ

01 hours 42 minutes

ใครจะไปคิดว่าแค่การมาแข่งขันทำขนม จะทำให้เกิดเรื่องโกลาหลขนาดนี้ สเตซี่ เจ้าของร้านขนมแสนสวยจากชิคาโก ที่เดินทางมาแข่งขันทำขนมคริสต์มาสนานาชาติ ที่ประเทศเบลกราเวีย ตามคำเชิญชวนของเพื่อนสนิท เควิน เพื่อนชายคนที่สนิทผู้ช่วยทำขนมของเธอ ก่อนการแข่งขันไม่นานสเตซี่ได้บังเอิญไปเจอกับ ดัชเชสมาร์กาเรต ที่หน้าเหมือนเธออย่างกับฝาแฝด มาร์กาเรตได้ขอร้องกับสเตซี่ให้สลับตัวกัน ถือว่าเป็นคำขอสุดท้ายก่อนที่เธอจะเข้าพิธีอภิเษกสมรส แต่เธออยากจะลองใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา สเตซี่ได้ตอบตกลงและเรื่องราวป่วนๆก็เกิดขึ้น

TrailerDetail
1 votes5

The Last Empress จักรพรรดินีพลิกบัลลังก์

หนังชีวิต Life

The Last Empress จักรพรรดินีพลิกบัลลังก์

25 hours 34 minutes

ภาพยนต์เล่าถึงเรื่องราวสมมติในยุคการปกครองระบบกษัตริย์ในปี 2018 โอซันนี่ หญิงสาวผู้ที่หลงใหลในน่าตาและความสุภาพขององค์จักรพรรดิอย่างมาก เธอเป็นหญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงละครเวที และแล้วเรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอได้แต่งงานกับองค์จักพรรดิ หลังจากที่เธอได้เข้าไปใช้ชีวิตในพระราชวัง เธอต้องสู้กับเรื่องราวต่างๆและผู้คนมากมาย มีเรื่องฉาวและเรื่องที่เธอไม่คาดคิดซ่อนอยู่ในวังมากมาย ชีวิตในวังที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และเธอได้พบกับนาวังชิก องค์รักษ์หนุ่มผู้มีนัยแอบแฝงกับการมารับงานในวังครั้งนี้

TrailerDetail
1 votes5

To All The Boys I've Loved Before แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

ตลก ขำขัน Comedy

To All The Boys I've Loved Before แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

01 hours 39 minutes

ลาร่า จีน หญิงสาวที่ไม่ว่าจะชอบหนุ่มคนไหน ก็เพ้อลงกระดาษเป็นจดหมายรักทุกครั้ง ในไฮสคูลแห่งนี้เธอไม่มีความโดดเด่นใดๆเลย และเธอมักคิดเสมอว่าเธอนั้นไม่มีตัวตน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดว่าหนุ่มๆที่เราเคยแอบปิ๊งดันมารู้ว่าเราแอบชอบ แถมรู้พร้อมกันทั้งหมด ชีวิตที่เคยแอบฝันไปวันๆก็ได้เปลี่ยนไป ก็น้องสาวตัวแสบนะสิดันเผยความลับของเธอซะงั้น

TrailerDetail
1 votes5

The Kissing Booth

01 hours 50 minutes

แอล และ ลี เพื่อนต่างเพศที่ซี้กันมาก พวกเขาเกิดวันเดียวกัน ปีเดียว เวลาเดียวกันเป๊ะ!!  แอลและลีสนิทและรู้ใจกันมาตั้งแต่เด็กเพราะแม่ของพวกเขาสลองคนก็สนิทกันมาก แต่ถึงจะเพื่อนที่สนิทกันแค่ไหนก็ต้องมีกฎของการเป็นเพื่อน และกฎข้อสำคัญที่ตอนพวกเขาเป็นเด็กมันก็แค่เรื่องตลกๆ แต่ เมื่อโตขึ้นมันไม่ตลกแล้ว เพราะกฎก็คือ ห้ามรักคนในครอบครัวของอีกฝ่าย กฎขอนี้ทำให้มิตรภาพของทั้งคู่ถึงกับสั่นคลอน เพราะพี่ชายของลี ดันเป็นหนุ่มหล่อและฮอตที่สุดในโรงเรียน แอลก็อดจะกรี๊ดไม่ได้ แล้วมิตรภาพของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

TrailerDetail
1 votes5

Let It Snow อุ่นรักฤดูหนาว

ตลก ขำขัน Comedy

Let It Snow อุ่นรักฤดูหนาว

01 hours 32 minutes

วันคริสต์มาสอีฟที่ใครๆก็รอคอย จะมีใครคาดคิดละว่าจะมีพายุหิมะถล่มเมืองเล็กๆ แห่งนี้ แก็งค์เด็กๆไฮสคูลที่ตั้งหน้าตั้งตารอปาร์ตี้ ก็เซ็งกันเป็นแถว แต่ใครจะไปคิดละว่าการที่พายุหิมะถล่ม จะทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆขึ้นมากมาย เพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก คนแปลกหน้าสองคนบังเอิญมาเจอกัน เพื่อนสนิทที่แตกคอกัน แต่สุดท้ายมันก็ลงเอยด้วยการจัดปาร์ตี้ในร้านอาหารท้ายเมืองเล็กๆ เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหลายจะจบลงพร้อมไปกับปาร์ตี้ไหม ไปดูกัน

TrailerDetail
1 votes5

AFTER

01 hours 45 minutes

เทสซ่า สาวน้อยผู้สดใส ที่ใช้ชีวิตในกรอบหรืออยู่ในสายตาผู้เป้นแม่ลอด ชีวิตของเธอกำลังจะพลิกผัน เมื่อเธอเธอต้องก้าวเท้าเข้าสู่มหาลัย มันก็หมายความว่าเธอต้งออกจากอ้อมกอดแม่เป็นครั้งแรกในชีวิต เรื่องมันก็อาจจะดูธรรมดาที่ลูกต้องต้องห่างกับแม่ แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่ เธอได้พบกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อแบดบอย ผู้ที่ฮอตที่สุดในรั้วมหาลัย ในช่วงแรกที่เทสซ่าเข้ามหาลัยเธอก็พยายามต้านสิ่งยั่วยุ ไม่ให้เข้าใกล้ตัวเธอ พยายามไม่เมาเหล้าและเข้าปาร์ตี้ และที่สำคัญคือต้านทานไม่ให้เผลอใจไปกับหนุ่มหล่อ อย่างฮาร์ดิน แต่เรื่องรักๆใคร่ๆอะไรก็เกิดขึ้นได้

TrailerDetail
1 votes5

Welcome to Waikiki บ้านนี้มีแต่ป่วน

ตลก ขำขัน Comedy

Welcome to Waikiki บ้านนี้มีแต่ป่วน

14 hours 00 minutes

แก็งค์สามชายหนุ่มที่ต่างมีความฝัน แต่พวกเขาก็ประสบโชคร้ายอยู่ตลอดเวลา คังดงกู ชายหนุ่มผู้อาภัพรักที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แต่โชคร้ายก็ดันเลือกเขาทุกที่ ทั้งถูกหญิงทิ้ง การเงินก็ไม่ค่อยดีหรือเรียกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ซอนจุนกิ ชายหนุ่มผู้ที่มีความใฝ่ฝันอัน แรงกล้า ว่าเขาจะเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการแบบพ่อเขาให้ได้ แต่ทุกวันก็ได้แค่บทเล็กๆหรือแค่ตัวประกอบ บงดูชิก ชายหนุ่มผู้ที่เรียบร้อยที่สุดในแก็งค์เลยก็ว่าได้ เขามีความฝันว่าจะเป็นนักเขียน แต่ทุกสิ่งรอบตัวของเขาไม่เป็นใจเอาซะเลย ทั้งสามคนได้มาเปิดเกสตเฮ้าส์ที่ชื่อว่า "ไวกิกิ" แต่มันกำลังจะถูกแบงค์ยึด แล้วจู่ๆก็มีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นกับพวกเขาเรื่อยๆ

TrailerDetail
1 votes5

ESCAPE ROOM กักห้องเกมโหด

ตื่นเต้น ระทึกขวัญ Thriller

ESCAPE ROOM กักห้องเกมโหด

01 hours 39 minutes

ห้องคุณตื่นขึ้นมาพบว่า คุณอยู่ในห้องๆหนึ่งที่ไม่ทางออก แต่คุณต้องเล่นเกมเพื่อvอกจากมัน!!! Escape Room ห้องปริศนาที่ไร้ทางออก เมื่อคุณต้องอยู่ร่วมห้องกับคนแปลกหน้า และต้องหาทางออก โดยมีกล้องวงจรปิดเฝ้าดูพวกคุณอยู่จากภายนอก วิธีเดียวที่จะออกจากห้องปริศนาเหล่า นี้ได้ จะต้องไขรหัสลับของมันให้สำเร็จ ถ้าแก้รหัสไม่สำเร็จจะต้องตาย แต่ถ้าใครเป็นผู้รอดดคนสุดท้ายของเกมส์นี้จะได้รับเงินรางวัลเป็นเงินหนึ่งหมื่นดอลล่าร์ แตันม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะคนที่บงการอยู่เบื้องหลังเกมส์นี้มีวัตถุประสงค์บางอย่าง

TrailerDetail
1 votes5

You เธอ

08 hours 20 minutes

พระเอกผู้จัดการร้านหนังสือ ผู้สุขุมนุ่มลึก โจ เขาได้แอบรักลูกค้าสาวคนหนึ่ง เธอชื่อว่า เบค โดยเขามีอาการทางจิตเป็น Stalker ติดตามเธอทุกการกระทำเพื่อจะได้รับกับเธอ และอยากได้เธอมาครอบครอง เรื่องราวของความรักที่สะท้อนแง่มุมของชีวิตจริง ในชีวิตจริงของใครหลายๆคนเวลา แอบรักใครแค่เห็นหน้าบ้านหรือหลังคาบ้านเขาก็คงดี แต่ไม่ใช่กับผู้ชายคนนี้ เพราะเขามีมุมลุกลับที่ใครก็ไม่อาจทราบได้ เนื้อเรื่องของซีรี่ย์ทำให้ลุ้นขึ้นไปเรื่อยๆ บางครั้งมันก็โรแมนติกแบบแปลกๆ เขาจะมีข้ออ้างในการทำชั่วอยู่ตลอด และสามารถพลสืกลิ้นแต่งเรื่องจนเบคเชื่อ เบคจะรอดพ้นจากเขาไปได้ไหม...

TrailerDetail
1 votes5

Girl Boss

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่สร้างจากเรื่องจริงในชีวิต หนังเล่าถึง Sophia Amoruso ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Nasty Gal  ตัวซีรี่ย์ได้เล่าไปอีกว่า จุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์นี้เธอได้ผ่านอะไรมามากมาย ทั้งการหาเสื้อผ้ามือสอง จากร้านที่เธอทำงานอยู่ หรือการไปหาของมือสองที่โกดังยักษ์ การถ่ายภาพขายเสื้อผ่านทาง e-bay การขายเสื้อผ้าตัวแรกได้สำเร็จ และการต้องแย่งชิงลูกค้ากับผู้ขายรายอื่นๆ เธอเคยล้มละลายมลาแล้ว ในหนังยังใส่ทั้งความสัมพันธ์ต่างๆของตัวละคร ทั้งฮา โรแมนติก และซึ้งหากดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นออ

TrailerDetail

Whats Wrong With Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม

แนวโรแมนติก Romantic

Whats Wrong With Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม

"ลี ยองจุน" รองประธานกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ ในวัยวัย 33 ปี เขาทั้งหล่อ เท่ห๋ สมาร์ท หุ่นดี ร่ำรวยแถมยังหลงตัวเองสุด แต่เขามีความสามารถในการบริหารงานเป็นเลิศและพูดได้ถึง 5 ภาษา บ่อยครั้งที่เขาละเลยความรู้สึกของผู้อื่น เขามีความแปลกอย่างหนึ่งคือ ไม่เคยรักใคร ไม่เคยมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับหญิงคนไหนและไม่ยอมให้ผู้หญิงเข้ากล้ ซ้ำยังไม่สนใจในสิ่งที่เลขาเขา พยายามทำให้ตลอด "คิม ...

TrailerDetail

A series of unfortunate events 1 อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย

ตลก ขำขัน Comedy

A series of unfortunate events 1 อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย

06 hours 36 minutes

หลังจากการพักผ่อนที่ชายหาดของพี่น้อง โบดแลร์ ได้จบลง  3 พี่น้องโบดแลร์ ไวโอเล็ต , เคลาส์ ,และซันนี่ ก็ได้พบกับมิสเตอร์โพ ทนายประจำตระกูล พวกเขาได้พบกับข่าวร้ายที่สุด เขาได้สูญเสียพ่อและแม่ไปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ เด็กตระกูลโบดแลร์จึงกลายเป็นเด็กกำพร้าทันที และเหลือทิ้งไว้แค่มรดกก้อนโตที่อายุต้องถึงเกณฑ์ก่อนถึงจะได้รับมรดก  แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านั้น พวกเขาได้รับ ข้อความจากพินัยกรรมของพ่อแม่ หากพวกเขาเสียชีวิตลง ให้ส่งลูกๆของเขาไปอยูกับญาติ และไวโอเล็ตจะได้รับมรดกในตอนที่เธอบรรลุนิติภาวะ ...

TrailerDetail
1 votes5

Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้

01 hours 40 minutes

เมื่อโลกของเราได้เกิดโรคระบาด ไวรัสชนิดใหม่ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกล้มตายเป็นจำนวนมาก เว้นแต่เพียงชนเผ่าอินเดียแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิต้านทานของโรคนี้ แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เพราะคนที่ตายกลับมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้งหากและมาตามไล่ล่าคนที่ยังมีชีวิตอยู่ พวกมันไม่ใช่ผีธรรมดา เพราะมันคือ ซอมบี้ นายอำเภอของชนเผ่ามิกแมค เทรย์เลอร์ ( ไมเคิล เกรย์ยาร์ ) จึงต้องสวมบทเป็นผู้พิทักษ์ เผ่าของเขา ซึ่งรวมไปถึงแฟนสาวของลูกชายเขาที่ตั้งท้องอยู่ด้วย เมื่อมีกลุ่มผู้ที่หนีโรคระบาดนี้ มายังเผ่าของพวกเขา เขาจึงต้องเลือกระหว่างการรักษาความปลอภัยของทุกคนในเผ่า หรือเปิดโอกาสให้ผู้อพยพเข้ามาแล้วเสี่ยงกับการสูญพันธุ์ของเผ่า ...

TrailerDetail
1 votes5

I Still Believe

01 hours 55 minutes

ศรัทธาแห่งรัก...และเสียงแห่งทางดนตรี ภาพยนตร์สุดโรแมนติก ผลงานจากผู้สร้าง I CAN ONLY IMAGINE สู่เรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริงของศิลปินคริสเตียนแนวร็อคชื่อดังอย่าง "เจเรมี่ แคมป์ " เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของเจเรมี่และเมลิสซ่า พวกเขาสองคนรักกันมาก เจเรมี่และเมลิสซ่าต่างทราบดีอยู่แล้วว่า เมลิสซ่าป่วยเป็นมะเร็งรังไข่และเหลือเวาลาใช้ชีวิตอยู่บบนโลกนี้ไม่มาก แต่เขาก็ตกลงที่ จะแต่งงานกัน การเดินทางของเส้นทางดนตรี ที่ขนานไปกับความรักและความสูญเสียครั้งนี้จะเป็นอย่างไรใครก็มิอาจทราบได้ แต่ตราบใดที่เราใช้ศรัทธาและความรักนำทาง โศกนาฏกรรมครั้งนี้จะยังคงมีแสงสว่างรออยู่ที่ปลายอุโมงค์

TrailerDetail

Pojaman Sawang Ka Ta พจมานสว่างคาตา

ตลก ขำขัน Comedy

Pojaman Sawang Ka Ta พจมานสว่างคาตา

01 hours 50 minutes

เรื่องราวสุดแสนอลหม่านและขนพองสยองเกล้า ในพจมาน สว่างคาตา เริ่มต้นขึ้นเมื่อ พจมาน ( โก๊ะตี๋ อารามบอย ) สาวน้อยผู้เรียบร้อยและแสนจะน่ารัก ที่เดินทางมาจากบ้านนอกเข้ามาในกรุงเทพฯ เพื่อมาเรียนหนังสือต่อตามความประสงค์ของบิดา ที่ได้สั่งเสียไว้ก่อนเสียชีวิต โดยให้พจมานไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทอง กับครอบครัวของหม่อมอัมราภาแพรวพรรณนารายณ์โวหาร สมานจิต ( จาตุรงค์ โพธาราม ) ซึ่งมีศักดิ์เป็นหม่อมป้าของพจมาน ...

TrailerDetail
2 votes4

Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

01 hours 30 minutes

การผจญภัยครั้งใหม่ที่จะพาพวกเขาไปที่ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ป๊อปปี้ (เคนดริก) และรันซ์ (ทิมเบอร์เลค) ได้ค้นพบว่าเขาเป็นเพียงหนึ่งในหกเผ่าโทรลล์ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วหกดินแดนที่มีความแตกต่างกันและชื่นชอบในเสียงดนตรี 6 ประเภทที่แตกต่างกัน พั๊งค์,คันทรี,เทคโน,คลาสสิค,ป๊อบและร็อค โลกของพวกเขากำลังจะขยายใหญ่ขึ้นและดังขึ้น และภาพยนต์เรื่องนี้ได้ แอนนา เคนดริก และจัสติน ทิมเบอร์เลค กลับมาให้เสียงพากย์ใน Trolls World Tour โทรลล์ ...

TrailerDetail
3 votes4.3

Game Sayn Phee เกมเซ่นผี

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Game Sayn Phee เกมเซ่นผี

01 hours 35 minutes

"เกมเซ่นผี" ถูกนำเสนอผ่านเรื่องราวของรายการเรียลลิตี้เกมส์อันโด่งดังที่มีชื่อว่า "เช็คอินช็อก"  จากคนที่แสนธรรมดาที่โลภมากอยากได้เงินรางวัล สู่เรื่องราวสยองขวัญ ที่มาจากนรกภายในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง การเอาตัวรอดจากสถานที่สุดเฮี้ยนกับพิธีกรหนุ่ม 3 คน กองถ่ายทำเรียลลิตี้ เกมส์โชว์ในครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยความเกลียดชัง อาฆาตแค้น การย่างก้าวเข้าสู่พื้นที่แห่งคำสาปแช่ง ความอาฆาตของวิญญาณร้าย เรื่องราวจะอลหม่านนี้จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะหรือเสียงร้องไห้ กับบทสรุปที่ลงเอยแบบไม่คาดคิด ผู้เข้าร่วมเกมส์ที่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับ จะกลับไปพร้อมเงินรางวัลหรือความตาย....

TrailerDetail

Mon Ruk Dok Pak Bung มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ตลก ขำขัน Comedy

Mon Ruk Dok Pak Bung มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

01 hours 40 minutes

ดอกผักบุ้ง (เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ )ลูกสาวคนสวยของ พ่อบุญรอบ (เอกชัย ศรีวิชัย ) ผู้เป็นเจ้าของรำวงเวียนครกและมีลูกสาวคนเล็กตัวแสบ คือ ตอเบา ( นารีนาถ เชื้อแหลม ) สองสาวที่มีใจรักในการเป็นนักร้องสตริงอินดี้ ซึ่งสวนทางกับกิจการของผู้เป็นพ่อ ความฝันของดอกผักบุ้งนั่นทำให้ผู้เป็นพ่อหนักใจอย่างยิ่ง ไม่เพียงแค่นั้นที่ทำให้พ่อบุญรอดขัดใจ ...

TrailerDetail
2 votes5

A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2

01 hours 37 minutes

ข้างนอก...ยังมีคนที่เราควรออกไปช่วยชีวิตอยู่  เราจะได้เห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อไปของครอบครัวเดิมในภาคแรกและพวกเขาก็จะได้รู้ว่า พวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว  จากเหตุการณ์อันตรายถึงชีวิตที่เกิดขึ้นในบ้าน ครอบครัวแอ็บบอท (เอมิลี่ บลันท์, มิลลิเซนท์ ซิมมอนด์, โนอาห์ จู๊ป) ต้องเผชิญกับหายนะในโลกภายนอก พวกเขายังคงต่อสู้เพื่ออยู่รอดในความเงียบ และต้องเสี่ยงในที่หลบภัยกับคนแปลกหน้า พวกเขาพึ่งได้รับรู้อีกว่า เหล่าพวกสัตว์ร้ายไม่ได้ตามแค่เสียงที่เพียงเท่านั้น แต่พวกมันยังคอยดักซุ่มโจมตีตามเส้นทางที่โปรยทรายไว้ เราจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับเรื่องราวของพวกสัตว์ร้ายเหล่านี้ พวกมันเกิดขึ้นมาได้ยังไง คุณกำลังจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากพวกอสูรกายเหล่านี้

TrailerDetail
2 votes5

Jojo Rabbit โจโจ้ แรบบิท

ตลก ขำขัน Comedy

Jojo Rabbit โจโจ้ แรบบิท

01 hours 48 minutes

Jojo Rabbit เรื่องราวของ เด็กหนุ่มนามว่า โจโจ้ หนุ่มน้อยชาวเยอรมันผู้เปล่าเปลี่ยว ( รับบทโดย Roman Davis ) ผู้มีเพื่อนในจินตนาการเป็น อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ( รับบทโดย Waititi ) โจโจ้เด็กหนุ่มที่ทุ่มเทใจทั้งหมดให้กับการเป็นทหารนาซี แต่แล้วโลกทั้งใบของเด็กหนุ่มกลับตาลปัตร เมื่อเขาได้ทราบว่า ...

TrailerDetail

Mulan มู่หลาน

แนวผจญภัย Adventer

Mulan มู่หลาน

01 hours 55 minutes

เมื่อองค์จักรพรรดิ์แห่งประเทศจีน ออกพระราชโองการว่าบุรุษหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัว จะต้องเข้าร่วมกองทัพเพื่อป้องกันประเทศจากการรุกรานจากผู้บุกรตุกทางเหนือ ฮัว มู่หลาน ลูกสาวคนโต ของนักรบผู้ทรงเกียรติ ต้องก้าวมารับหน้าที่แทนพ่อผู้เจ็บป่วยของเธอ เธอได้ทำการปลอมตัวเป็นชายหนุ่ม และตั้งชื่อใหม่ว่า ฮัว จุน เธอทุกทดสอบทุกย่างก้าวทุกความแข็งแกร่งในตัวเธอ   และทุกคนน้อมรับศักยภาพของเธอ ภาพยนตร์มหากาพย์แห่งการผจญภัย ที่จะเปลี่ยนเธอสู่นักรบผู้ทรงเกียรติและเป็นที่ยอมรับนับถือใจจากคนในชาติและผู้เป็นพ่อที่ภูมิใจ "มู่หลาน" หนังที่สร้างจากฉบับแอนิเมขั่นดิสนีย์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้ 304 ล้านดอลล่าร์สหรัฐและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำในสาขา Best ...

TrailerDetail

Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง

ตลก ขำขัน Comedy

Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง

01 hours 37 minutes

หนังเล่าถึง ไมล์ส ( แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ) นักพัฒนาวิดีโอเกม ที่เสพติดการคอมเมนต์ออนไลน์อย่างมาก คอมเมนต์เกรียนของเขานั้น ทั้งยั่วยุ ด่ากราดและพาลแบบไม่ยั้งมือ และแล้วคืนแห่งความอลวนก็มาถึง เมื่อไมลส์เมามาก และเผลอไปเกรียนในบอร์ดเกม "Skizm" (สคิชชึม ) ที่โด่งดังไปทั่วโลก เกมมวยคาดเชือกแบบเอาเป็นเอาตายที่กำลังสตรีมสดไปทั่วโลก ไมล์สตื่นขึ้นมาพร้อมกับปืนสั้นสลักอยู่ในกระดูกของเขา และพบว่าคู่ต่อสู้ของเขา ...

TrailerDetail
2 votes4.5

Bloodshot จักรกลเลือดดุ

01 hours 50 minutes

เรื่องราวของ Ray Garrtison ชายผู้ที่ทุกทำให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหาร และได้รับภารกิจเสี่ยงตาย ตามคำสั่งขององค์กร ความทรงจำของเขาได้หายไป สิ่งเดียวที่เขารู้คือเขาต้องทำภารกิจช่วยเหลือคนรักของเขา และเขาไม่ใช่เพียงแค่คนธรรมดา เพราะภายในเลือดของเขาได้มีหุ่นเล็กที่เรียกว่า นาไนต์ ที่จะช่วยให้เขามีพลังเหนือมนุษย์ธรรมดา และมีพลังในการเยียวยารักษาสูง แทบพูดได้เลยว่าเขานั้นเหมือนจะเป็นเครื่องจักรสังหารอมตะ เป็นแฟรงค์เกนสไตน์ในยุคปัจจุบัน แต่แล้วเมื่อวันหนึ่งความผิดปกติบางอย่างมันก็ทำให้เขารู้ว่า เขากำลังถูกองค์กรนี้หลอกใช้ และคอยลบความทรงจำ หลอกลวงเขาให้ทำภารกิจเสียงตายเพื่อผลประโยชน์ขององค์กรอยู่เสมอ Vin Diesel ...

TrailerDetail
1 votes4

Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ

แนวโรแมนติก Romantic

Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ

02 hours 01 minutes

ไฟปราถนาที่แผดเผาเรา ภาพที่ฉันวาดไว้ จะเป็นพยานแห่งรักที่ไม่มีใครรู้ พบกับภาพยนตร์ที่ชนะใจนักวิจารณ์และคนดูมาทั่วโลก เจ้าของรางวัล บทยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ กวาดรางวัลมากกว่า 18 รางวัล Top 10 list หนังประจำปีจากแทบทุกนิตยสาร มารียาน จิตรกรที่ถูกจ้างมาวาดภาพหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ เอลูอิส ลูกสาวคนเล็กของบ้านผู้มีอันจะกินหรือร่ำรวยในยุคนั้น การวาดภาพเอลูอิสนั้นยากมาก เธอไม่ต้องการเปิดเผยหน้าให้ฝ่ายชายที่ผู้เป็นแม่จะจับแต่งงานนั้นทราบ มารียานจึงแสร้งเป็นคนที่ถูกจ้างให้มาเดินเล่นด้วย แล้วแอบจำใบหน้าของเอลูลิสไปวาดภายในตอนกลางคืน ...

TrailerDetail
2 votes5

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

01 hours 50 minutes

เซซิเลีย แคสส์ ( เอลิซาเบธ มอสส์) คือหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดหลักแหลม แต่ความสัมพันธ์นี้มีทั้งความรุนแรงและเธอเป็นฝ่ายที่ถูกควบคุม ในคืนอันเงียบสงัดเธอจึงหนีออกมาและหลบซ่อนตัว โดยได้รับความช่วยเหลือจากน้องสาว( แฮร์เรียต ไดเออร์ ) และเพื่อนสมัยเด็ก ( อัลดิส ฮอดจ์ ) และลูกสาววัยรุ่นของเขา ( สตอร์ม ...

TrailerDetail

Lupin III The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Lupin III The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

01 hours 33 minutes

เตรียมพบกับอนิเมชั่นสามมิติของจอมโจรในตำนาน ลูแปงที่ 3 และผองเพื่อนที่มาพร้อมกับภารกิจข้ามโลกสุดมันส์ จากปลายปากกาของมังกี้ พันช์ ( คาซูฮิโกะ คาโต ) ที่กลายเป็นซีรี่ส์อนิเมชั่นชื่อดังและภาพยนตร์คนแสดงมาแล้ว สู่บทบาทอนิเมชั่นสามมิติครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ เรื่องราวของจอมโจร อาเซน ลูแปงที่ 3 พร้อมด้วยผองเพื่อนนักแม่นปืนอย่าง จิเก็น ไดซุเกะ , ซามูไรหนุ่ม ...

TrailerDetail
1 votes5

My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

ตลก ขำขัน Comedy

My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

01 hours 40 minutes

เจเจ ( เดฟ บาวติสตา ) เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเ็งจากหน่วยงา เพราะเคยทำงนผิดพลาด ครั้งนี้ขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวๆหนึ่ง แต่ปรากฎว่าเขาถูกจับไต๋ได้ ด้วยสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี ( โคลอี้ โคลแมน ) เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผยและ ไม่ให้ซีไอเอเล่นงานเขา ...

TrailerDetail

Brahms The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Brahms The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2

01 hours 30 minutes

"อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย" พบกับการกลับมาของหนังสยองขวัญสุดหลอนแห่งปี ตุ๊กตาซ่อนผี กลับมาสร้างความสยองอีกครั้งครั้งโดยทีมสร้างชุดเดิม หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ครั้งนี้จะมอบความหลอนครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่า เมื่อคู่รัก ลิซ่า (เคที่ โฮส์มส์ ) และ ฌอน ( โอเวน เยโอแมน ) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด ( ...

TrailerDetail

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

01 hours 43 minutes

เตรียมตัวออกเดินทางไปกับโลกเวทมนตร์ จากผลงานล่าสุดของพิกซาร์ ที่ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland และ Chris Pratt เรื่องราวของสองพี่น้องที่ได้รับของขวัญจากพ่อผู้หายสาบสูญ เขาได้รับคฑาวิเศษที่เสกให้ร่างของพ่อกลับมาแค่ครึ่งเดียว พวกเขามีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการตามหาเวทมนตร์วิเศษ เพื่อนำร่างพ่อกลับมา ผ่านการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี ทั้งยูนิคอร์น สัตว์วิเศษ พ่อมดแม่มด

TrailerDetail
1 votes1

The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

แนวผจญภัย Adventer

The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

01 hours 40 minutes

เตรียมพบและร่วมค้นหาความกล้า ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อนซี้สี่ขา ที่จะพาคุณเดินทางไปยังสุดขอบโลก จากสตูดิโอทีมผู้สร้าง Life of Pi พบกับ แฮริสัน ฟอร์ด , แดน สตีเวนส์ , คาเลน กิลแลน ใน The Call of ...

TrailerDetail
2 votes4.5

Last Letter

02 hours 00 minutes

"คุณคิดว่าคนๆหนึ่งจะระกคุณได้นานแค่ไหน...  L A S T L E T T E R " ภาพยนตร์โรแมนนติก จากฝีมือ ผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ ผู้กำกับ LOVE LETTER ...

TrailerDetail
1 votes5

The Truth

01 hours 46 minutes

เฟเบียน (แคทเธอรีน เดอเนิฟ) ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการหนังฝรั่งเศสที่ผู้คนต่างรักและเชิดชู แต่เธอกลับไม่ค่อยลงรอยกับ ลูเมียร์ (จูเลียต บินอช) ลูกสาวผู้ปัจจุบันเป็นนักเขียนบท แต่งงานกับแฮงค์ (อีธาน ฮอว์ค) นักแสดงโทรทัศน์ และมีลูกสาวน่ารักหนึ่งคนนั่นคือ ชาร์ล็อต ( เคลเมนไทน์ เกรเนียร์ ) 3 คน ...

TrailerDetail

Sonic the Hedgehog โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

แนวแอคชั่น Action, แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Sonic the Hedgehog โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

01 hours 39 minutes

จากวีดีโอเกมสุดฮิตโดยเซก้า สู่ภาพยนต์ไลฟ์แอ็คชั่น ผลงานของผู้สร้างแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ผนึกกำลังกับผู้สร้าง Deadpool ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของเจ้าเม่นสายฟ้าโซนิค (ให้เสียงพากย์โดย เบน ชวาตซ์ ที่ต้องร่วมมือกับทอม (เจมส์ มาร์สเดน) เพื่อต่อสู้กับวายร้ายอย่าง ดร.โรบ็อทนิก (จิมแคร์รี่) เรื่องราวในภาพยนตร์เล่าถึง นายอำเภอ ทอม ...

TrailerDetail
1 votes4

Pee Nak 2 พี่นาค 2

ตลก ขำขัน Comedy

Pee Nak 2 พี่นาค 2

01 hours 54 minutes

"บนวัดไหน ให้บวชวัดนั้น" ความสงบได้กลับมาสู่วัดธรรมนาคานิมิตรอีกครั้ง หลักจากที่พระโหน่ง พระเฟิร์สและพระบอลลูน เสร็จสิ้นภารกิจการแก้บน เมื่อทั้ง 3 คน เคยสู้รบตบมือกับผีพระนนท์ได้สำเร็จ ก็หวังจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันทำให้พระบอลลูนและพระเฟิร์ส ได้แอบการสึกแบบลับๆ และหอบข้าวหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และอ็อดต่อไป กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาวัดในสภาพร่อแร่ปางตาย เพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ...

TrailerDetail
1 votes5

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

01 hours 38 minutes

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน "ซังวอน" และลูกสาว "อินะ" ต้องเสียภรรยาและแม่ไป พวกเขาทั้งสองย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อต้องการปะติดปะต่อสายสัมพันธ์ที่แตกสลายให้กลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าซังวอนจะพยายามเท่าไหร่ ลูกสาวเขาก็ไม่ให้ความร่วมมือ แต่จู่ๆอินะก็มีเสียงหัวเราะอีกครั้ง เหมือนกับว่าเธอหาเพื่อนใหม่ได้แล้ว แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้อยู่ได้เพียงไม่นาน เมื่อมีเสียงแปลกๆ ดังขึ้นหลังตู้ปริศนา และอินะเริ่มทำตัวแปลกไป ไม่กี่วันที่ซังวอนฝันร้ายอย่างไม่ทราบสาเหตุ และอินะหายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ระหว่างการหาตัวลูกสาว ซังวอนได้พบกับ "คยองฮุน" ชายลึกลับที่ฟันธงว่าอินะหายตัวไปในตู้ปริศนาในบ้านเขาเอง คยองฮุนบอกซังวอนว่าเขาตามหาเด็กหายมาสิบปีแล้ว และเชื่อว่ากุญแจสำคัญในการตามอินะกลับมาอยู่ในตู้ เมื่อไร้หนทาง ...

TrailerDetail
1 votes5

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

ตลก ขำขัน Comedy

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

01 hours 15 minutes

จากมังงะสุดฮา "Little Miss Period ( Seiri-chan ) เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก " ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ชื่อเดียวกันของ "เคน โคยามา " ที่ฮิตถล่มทลายในปี 2017 กลายมาเป็นภาพยนตร์คนแสดงเล่าเรื่องราวของ 3 สาว ซึ่งประกอบไปด้วย "อาโอโกะ" ...

TrailerDetail

Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความเจ็บปวด

หนังชีวิต Life

Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความเจ็บปวด

01 hours 53 minutes

" Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความเจ็บปวด " เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่ว่ากันว่ายอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต 'แอนโตนิโอ แบนเดอรัส' ด้วยรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 72 และผู้กำกับรางวัลออสการ์อย่าง " เปโดร อัลโมโดวาร์ " หนังได้เล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของ "ซิลวาดอร์ มัลโล" ...

TrailerDetail
2 votes4

The Kings Avatar For the Glory เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

แนวแอคชั่น Action

The Kings Avatar For the Glory เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

01 hours 38 minutes

จากนิยายบนโลกออนไลน์ยอดอิต สู่การเป็นอนิเมะ สุดอลังการเขียดดย "หูเ๋ยหลาน" ซึ่งในไทยใช้ชื่อว่า "เทพยุทธ์เซียนกอรี่" เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า "เยี่ยชิว" นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ แห่งสโมสรเจียซื่อ ผู้เป็นตำนานแห่งวงการเกมกลอรี่ เขาได้สร้างตัวละครระดับเทพ "อี๋เยี่ยจือชิว" คว้าแชมป์ถึง 3 สมัย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาต้องลาออกจากสโมสรเจียซื่อ และในภาพยนตร์นี้จะเป็นเรื่องราวย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นสู่เส้นทางแห่งเทพของ "อี๋เยี่ยจื่อชิว" ใน ...

TrailerDetail
1 votes5

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

แนวแอคชั่น Action

Code 8 ล่าคนโคตรพลัง

01 hours 40 minutes

โปรเจกต์ครั้งสำคัญที่พลิกวงการหนังอินดี้ ต่อยอดจากหนังสั้นที่ได้รับการระดมทุนสูงถึงสองล้านเหรียญจากเว็บไซด์ Indiegogo สู่ภาพยนตร์ไซไฟพล็อตล้ำต้อนรับปี 2020 ในโลกที่ประชากร 4% เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่ใช่ว่าพวกเขาจะกลายเป็นมหาเศรษฐีหรือซูปเปอร์ฮีโร่ พวกเขากลับถูกสังคมกดขี่ต้องให้ใช้ชีวิตอยู่อย่างอดอยาก เรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อ "คอนเนอร์ รีด " ( ร็อบบี้ อาเมลล์) หนุ่มกรรมกรที่ต้องดิ้นรนหาเงินมาเพื่อจ่ายค่ารักษาของแม่เขา จนกระทั่งเขาเข้าร่วมกับแก๊งโจร " แกร์เรตต์ ...

TrailerDetail

Show Me The Way To The Station ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ

หนังเอเชีย Asia

Show Me The Way To The Station ที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ

02 hours 05 minutes

" หนูรู้ไหม หมาน่ะ จะมีอายุอยู่ได้แค่ 10 หรือ 15 ปี เท่านั้นนะ" ซายากะ (ชิเสะ นิอิสึ) เป็นสาวน้อยวัย 8 ขวบที่เข้ากับใครไม่ค่อยได้ เธอเจอกับ ลู สุนัขพันธ์ ชิบะ ที่ถูกทิ้ง ...

Detail

Low Season สุขสันต์วันโสด

แนวโรแมนติก Romantic

Low Season สุขสันต์วันโสด

02 hours 10 minutes

เคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่าทำไมเราถึง"โสด" บางคนโสดเพราะขี้บ่น บางคนโสดเพราะอินดี้ แต่กับ "หลิน" (พลอย - พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ) เธอโสดเพราะ "เห็นผี" เมื่อหัวใจโดนเทก็เลยเซไปหาทางเยียวยา..."เริ่มที่ไหนจบที่นั่น" คือเหตุผลที่ทำให้หลิน ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอพุทธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนบทไอเดียตัน ...

TrailerDetail
50 votes4.4
Sex Education Season 1

Sex Education Season 1 เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก

ตลก ขำขัน Comedy

Sex Education Season 1 เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก

06 hours 00 minutes

เรื่องราวของโอทิส มิลเบิร์น (เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) หนุ่มน้อยผู้เรียนอยู่ไฮสคูล ผู้อ่อนประสบการณ์ทางเพศ และมีแม่อย่าง จีน (กิลเลียน แอนเดอร์สัน) เป็นนักบำบัดทางเพศ ชีวิตที่ล้อมรอบไปด้วยคู่มือ วีดิโอ และบทสนทนาอันหน้าเบื่อหน่ายเกี่ยวกับ “เซ็กส์” ซึ่งบีบบังคับให้โอทิสกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง เซ็กส์ อย่างไม่เต็มใจนักทว่าเมื่อเรื่องราวชีวิตของเขาถูกเปิดเผย โอทิสก็ได้ใช้ความรู้เรื่องเซ็กส์เพื่อสร้างชื่อเสียงทางสังคม ด้วยการร่วมมมือกับอีฟ (เอ็มม่า ...

TrailerDetail
1 votes5

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

หนังชีวิต Life

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

02 hours 12 minutes

ชนชั้นปรสิต ภาพยนตร์ที่ชนะปาล์มทองเมืองคานส์ จากนั้นก็พุ่งทะยานไปไกลถึงเวทีออสการ์ ตอนนี้กระแส " Parasite " หนังเกาหลีจากฝีมือผู้กำกับ " บงจุนโฮ " ก็ยังคงกระแสแรงต่อเนื่องจนผู้กำกับได้โอกาสนำ " Parasite ฉบับบขาว - ดำ " ออกมาฉายบนจอใหญ่เฉพาะกิจ ตอนที่เขาถ่ายหนังเรื่อง" Parasite ...

TrailerDetail
2 votes5
ห้องขอหลอน

The Room ห้องขอหลอน

หนังชีวิต Life

The Room ห้องขอหลอน

01 hours 40 minutes

อธิษฐานให้สาสม แล้วเตรียมรับกรรม ห้องวิเศษนี้ เสกได้ทุกอย่างยกเว้น"เอาชีวิตรอด"... The Room ห้องขอหลอน ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวสุดสยองของสองสามีภรรยา แมต ( เควิน แจนส์เซนส์ ) และ เคท ( โอลก้า คูรีเลนโก ) ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีลูกของพวกเขาสักคน ...

TrailerDetail

The Grudge บ้านผีดุ

01 hours 34 minutes

The Grudge หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "จู-ออน โครตผีดุ" ที่การกลับมาในครั้งนี้ จะเป็นการรีบูทใหม่จากเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดในปี 2004 โดยผู้กับกำ นิโคลาส เปสเช่ (Nicolas Pesce) อีกทั้งยังได้ผู้สร้างหนังชื่อดังอย่าง Sam Raimi มานั่งแท่นอำนวยการสร้างอีกด้วย โดยเรื่องราวสยองขวัญครั้งนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ คาเรน ...

TrailerDetail
2 votes5
แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

หนังชีวิต Life

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

01 hours 49 minutes

ผลงานจากผู้กำกับ"เจย์ โรซ" เจ้าของผลงาน "Trumbo" (2015) ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอสการ์และลูกโลกทองคำมาแล้วเมื่อปี 2016 และเขียนบทโดย "ชาร์ลส แรนดอล์ฟ " เจ้าของรางวัลออสการ์และบาฟตาสาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมจาก "The Big Short" 2015      โดยภาพยนตร์ Bombshell ...

TrailerDetail
8 votes2.5
จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

แนวโรแมนติก Romantic

Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

02 hours 00 minutes

" เรื่องราวความรัก 2 กาลเวลา ที่อยู่ในความทรงจำไม่มีวันเลือน เรื่องราวของรักครั้งแรก...ที่เราจะจำไปทั้งชีวิต" Classic Again จดหมาย สายลม ร่มวิเศษ หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองยุค สองสมัย "โบต้า" (มิ้นท์ รัญช์รวี) สาวที่แอบรัก "นน" (จี๋ สุทธิรักษ์) ...

TrailerDetail
2 votes5
เฟคซู

Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย

ตลก ขำขัน Comedy

Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย

01 hours 58 minutes

Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย นำแสดงโดย อัน แจฮง, คัง โซรา, พัค ยองกยู,คิม ซังโอ, จอน ยอบิน ภาระกิจนี้ ต้องบ้า ต้องไม่โป๊ะ ต้องมั่น โดยนั่งเรื่องนี้ ทั้งฮา ทั้งกวน บอกเลย ...

TrailerDetail
1 votes5

1917

01 hours 59 minutes

แซม เมนเดส ผู้กำกับรางวัลออสการ์ที่เคยมีผลงานอย่าง skyfall และ American Beauty นำเสนอมุมมองที่แตกต่างในภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 1 ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดมุมมองของสงครามโดยใช้การเล่าเรื่องแบบเรียลไทม์ เป็นภาพยนตร์เล่าเรื่องแบบช็อตเดียว ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบ ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย 1917 กำกับโดยแซม ...

TrailerDetail
3 votes5

Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

แนวแอคชั่น Action

Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

01 hours 47 minutes

แวนการ์ดทีมที่ไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง การกลับมาของ"เฉินหลง"  กับภาพยนตร์เรื่อง "แวนการ์ด" เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอวี่ (หยางหยาง)ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีน และลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งยิ่งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน   อินเตอร์เน็ต True Gigatex Fiber 1 Gbps  

TrailerDetail
5 votes5

Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

หนังชีวิต Life

Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

02 hours 06 minutes

ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผ่านการแสดงโดยนักแสดงนำคุณภาพ "มาร์ท ริฟฟาโล" ทนายความบ้าดีเดือด ผู้ยกความเสี่ยงทั้งชีวิตตนเองและครอบครัว เพื่อเดินหน้าต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่ "ดูปองก์" ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จีเนียที่ซ่อนความลับดำมืด อันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ภายในเมืองหลายคน เนื่องด้วยสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีภายในโรงงานเข้าสู่ยานที่พักอาศัยของคนในเมือง ทั้งอันตรายและร้ายแรงเขาจะเปิดโปงความลับ และไขคดีนี้ได้หรือไม่

TrailerDetail
1 votes5

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

แนวโรแมนติก Romantic

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

02 hours 15 minutes

" เฉินเหนียน " เด็กสาววัยมัธยมสุดน่ารัก ที่เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเธอตัดสินลาโลกนี้ไปเพราะทนถูกการบูลลี่และรังแกในโรงเรียนไม่ไหว หลังจากเหตุการณ์ที่นี้ เฉินเหนียนจึงได้ตกเป็นเป้าการกลั่นแกล้งของทุกคนในชั้นเรียน ในคืนหนึ่งระหว่างที่เธอเดินทางกลับบ้าน เฉนเหนียนได้ช่วยชีวิต "เสี่ยวเป่ย " ไว้ได้โดยบังเอิญ ตั้งแต่นั้นมาเสี่ยวเป่ยก็สัญญาที่จะปกป้องเธอตลอดไป ไม่ว่าจะแลกด้วยชีวิตของเขาก็ตาม

TrailerDetail

Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริ่ดเชิด

แนวแอคชั่น Action

Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริ่ดเชิด

01 hours 40 minutes

เริ่มต้นปี 2020 ด้วยภาพยนตร์ที่รวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่งDCที่นำทีมมาโดยสาวสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมสูงสุด ฮาร์ลีย์ ควินน์ คุณเคยได้ยินเรื่องระหว่างตำรวจ นักร้อง คนโรคจิต และเจ้าหญิงแห่งมาเฟียไหม Brids of Prey เป็นเรื่องราวอีกด้านที่บอกเล่าผ่าน ฮาร์ลีย์ ด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองเป็นที่สุดแห่งเมืองก็อตแธมอย่าง โรมัน ซิโอนิส และซาส ...

TrailerDetail
2 votes4

Ip Man 4 ยิปมัน 4

แนวแอคชั่น Action

Ip Man 4 ยิปมัน 4

01 hours 45 minutes

หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในการเผยแพร่มวยหย่งชุนในฮ่องกงแล้ว ปรมาจารย์ยิปมัน เขาก็ได้พบกับลูกศิษย์เอกของเขา บรูซ ลี เขาก็ได้ฝึกปรือวิชาให้กับบรูซลี เพื่อไปเผยวิชากังฟูให้ชาวตะวันตกรู้จัก แน่นอนว่าการเปิดโรงเรียนสอนกังฟูในอเมริกานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หลังจากที่ยิปมันรู้ตัวว่าป่วยระยะสุดท้าย เขาก็ออกเดินทางมาประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อมาหาโรงเรียนและอนาคตใหม่ให้ลูกชายแต่สุดท้ายแทนที่จะมาหาชีวิตใหม่ กลับต้องมาปกป้องวัฒนธรรมจีน จากเจ้าหน้าที่ทหารชาวอเมริกัน ที่ยิปมันได้ไปวางมวยกับพวกทหารตั้งแต่เข้ามาในเมือง

TrailerDetail
1 votes5

Underwater มฤตยูใต้สมุทร

แนวแอคชั่น Action

Underwater มฤตยูใต้สมุทร

01 hours 34 minutes

Underwater มฤตยูใต้สมุทร บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักสำรวจที่ต้องลงทำงานใต้หาสมุทรลึก ที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ทำให้สถานีขนาดยักษ์ได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการเดินจากพื้นมหาสมุทรกลับไปที่สถานีหลัก ภาพใต้ท้องน้ำที่มืดมิดพวกเขาไม่รู้เลยว่าการขุดเจาะที่พวกเขาดำเนินการไว้นั้น ได้ปลุกบางสิ่ง บางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะลให้ตื่นขึ้นมาอีกด้วย

TrailerDetail
1 votes5

Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Kumanthong กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน

01 hours 40 minutes

กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน หนังที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ที่สะพรึงที่สุดของเวียดนาม เรื่องเล่าเกี่ยวกับ ซอย สาวใบหูหนวก ที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย สงบ ในใจกลางหมู่บ้านดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จนกระทั่งวันหนึ่งมีชายแปลกหน้า ชื่อว่า ลลิว ฮวน เขาอ้างตนเองว่าเป็นหมอผู้มีวิชาอาคมไสยศาสตร์กล้าแกร่งเขาสามารถรักษาชาวบ้านคนหนึ่งให้หายขาดจากอาการประหลาดได้อย่างเหลือเชื่อ  จึงได้รับความเชื่อถือจากคนในหมู่บ้านทันที ฮวนได้พบและตกหลุมรักกับซอย แต่แทนที่จะจีบด้วยวิธีแบบทั่วไป เขากลับเลือกทำเสน่ห์ใส่สาวที่เขารัก ...

TrailerDetail
1 votes5

Thi-Baan x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

ตลก ขำขัน Comedy

Thi-Baan x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

02 hours 09 minutes

เมื่อสาวๆวัยรุ่นยุคใหม่ อย่าง BNK48 ได้คัดตัวแทนทั้ง 8 คน เพื่อมารับภารกิจสุดหิน จากวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดป๊อบจะกลายมาเป็นสาวหมอลำ ทั้ง 8 คนจึงถูกส่งให้ไปเรียนรู้ และใช้ชีวิตอยู่กับคนอีสาน เพื่อให้เข้าใจวัฒนธรรมและภาษาถิ่นมากขึ้น สาวๆจะทำอย่างไร จะทนได้หรือไม่กับเมืองที่ไม่มีความสะดวกสบาย และซิ้งเกิลใหม่ของพวกเธอจะออกมาดีหรือไม่ ก็ต้องฝากความหวังไว้กับผู้ฝึกสอนอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ไปเป็นกำลังใจให้พวกเธอกันใน ...

TrailerDetail
1 votes5

The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ

ตลก ขำขัน Comedy

The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ

01 hours 53 minutes

เมื่อเจ้าพ่อกัญชาผู้ทรงอิทธิพลแห่งเกาะอังกฤษอย่าง มิกกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) ที่ตัดสินใจจะลามือจากวงการนี้ เพราะเขาถึงจุดอิ่มตัว เขาจึงตกกลายเป็นชนวนสำคัญที่นำไปสู่ความขัดแย้งหักเหลี่ยมโหด ระหว่างแก๊งค์มาเฟีย องค์กรยาเสพติด สำนักข่าว และเหล่าชนชั้นสูงของอังกฤษ แตกแยกและแก่งแย่งชิงดีกัน ที่ล้วนแต่มีเป้าหมายจะครอบครองอาณาจักรกัญชาของเขาไว้ในมือตัวเอง มิกกี้จะจัดการปัญหาเหล่านี้อย่างไร ไปติดตามกันได้ใน สุภาพบุรุษมาหากัญ

TrailerDetail
1 votes5

Bad Boys For Life คู่หูขวางนรก ตลอดกาล

แนวแอคชั่น Action

Bad Boys For Life คู่หูขวางนรก ตลอดกาล

02 hours 03 minutes

ไมก์ เลาว์รี่ (วิลล์ สมิธ) และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) สองตำรวจจอมบู๊ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานไฮเทค ได้รับมอบหมายหน้าที่ ยับยั้งการนำเข้ายาเสพติดสู่ไมอามี่ พ่อค้ายาสุดโหด จอห์นนี่ ทาเปีย ที่ตั้งใจจะขยายพื้นที่จำหน่ายยาเสพติดและสั่งฆ่าทุกคนที่เข้ามาขัดขวาง ร่วมถึง 2 ตำรวจ ...

TrailerDetail
1 votes5

Playing with Fire ดับเพลิงอลเวง

ตลก ขำขัน Comedy

Playing with Fire ดับเพลิงอลเวง

01 hours 36 minutes

"ต้องพร้อมเต็มพิกัด ทุกวัน ทุกวินาที" ภารกิจที่โหดยิ่งกว่าการเป็นนักผจญเพลิงก็คือเป็นพี่เลี้ยง เรื่องราวของพลร่มดับเพลิงฝีมือดี เจค เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสุดแกร่ง ประสบการณ์ภารกิจช่วยเหลือผู้คนนับไม่ถ้วน จนกระทั่งพวกเขาไม่สามารถช่วยคู่ภรรยาสามีคู่หนึ่งไว้ได้ ทำให้เจคต้องเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นของเด็กทั้งสามคนอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ เด็กสามแสบที่ทั้งป่วน ทั้งซน จะเข้ากับเจคได้ไหม งานนี้เจคลำบากใจสุดๆ แต่เขาก็พยายามทำหน้าที่ผู้ปกครองให้ดีที่สุด งานนี้จะป่วนจะมันส์แค่ไหน

TrailerDetail
1 votes5

Dr.DOLITTLE ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

แนวผจญภัย Adventer

Dr.DOLITTLE ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

01 hours 46 minutes

ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล (ดาวนีย์) ผู้ที่สูญเสียภรรยามานานนับ 7 ปี เขาเป็นผู้ที่มีความแปลกไม่เหมือนใคร เขาสร้างชื่อเสียงโดยการเป็นหมอสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ เขาชอบมีชีวตที่สันโดษ หลังกำแพงสูงนั้น ด็อกเตอร์ลิตเติ้ลได้อาศัยอยู่คฤหาสน์ดูลิตเติ้ลกับสวนสัตว์ที่มีสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินี  มีพระอาการประชวรอย่างสาหัส จึงถึงเวลาที่ดูลิตเติ้ลต้องออกเดินทางผจญภัย ไปยังเกาะในตำนาน เพื่อหาวิธีรักษาพระราชินี พร้อมทั้งรื้อฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญ ต้องต่อสู้กับศัตรูและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ คุณหมอออกเดินทางไปกับนักเดินทาง  วัยเยาว์ (แฮร์รี่ ...

TrailerDetail
1 votes5

Little Women สี่ดรุณี

แนวโรแมนติก Romantic

Little Women สี่ดรุณี

02 hours 15 minutes

Little Women เล่าเรื่องราวในยุค 1860 ของสี่พี่น้องตระกูล March จากวรรณกรรมสุดอมตะของ  Louisa May Alcott  สี่พี่น้องที่ตัดสินออกจากบ้านเดิมของครอบครัวมาใช้ชีวิตตามความฝัน Jo March (เซียร์ช่า โรแนน) อยากเป็นนักเขียน, Meg March (เอ็มม่า วัตสัน) อยากเป็นนักแสดง, ...

TrailerDetail
1 votes5

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

แนวผจญภัย Adventer

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

01 hours 41 minutes

เรื่องราวสายลับต่างขั้วสุดฮา แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง (วิลล์ สมิธ) และนักวิทยาศาสตร์ วอลเตอร์ เบคเคทท์ (ทอม ฮอลแลนด์) ด้วยนิสัยที่แตกต่างกันของเขาทั้งสองคนทำให้เขาทั้งสองไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ แลนซ์ นั้นดูเท่ห์ ละมุนละไม และมีเสน่ห์เหลือล้น แถมยังเป็นนักบู๊สุดเก่ง ที่มีหมัดเป็นอาวุธ ส่วน  วอลเตอร์ นั้นไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้เลย แต่การขาดทักษะการเข้าสังคมของวอลเตอร์นั้นกลับถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์ ...

TrailerDetail
1 votes5

Stray ผีอยากเป็นลูกคน

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Stray ผีอยากเป็นลูกคน

01 hours 30 minutes

" จงระวังเด็กคนนี้ให้ดี..."  ผีอยากเป็นลูกคนสร้างจากนิยายสยองขวัญของ สตีเฟ่น คิง แห่งรัสเซีย " แอนนา สตราโรบิเนท " ที่ได้รับรางวัล European Science Fiction Award ปี 2018 นี่คือเรื่องราวของ อีกอร์ ( ...

TrailerDetail

MuePuenLok Phra Jan มือปืนโลกพระจัน 2

แนวแอคชั่น Action

MuePuenLok Phra Jan มือปืนโลกพระจัน 2

01 hours 30 minutes

จากตัวอย่างหนังที่ผู้กำกับมากฝีมือ ต้อม ยุทธเลิศ ได้ปล่อยออกมา ตัวละครหลักอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์  ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองไทยว่าถูกแบ่งเป็น 3 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายซ้าย, ฝ่ายขวา และฝ่ายรัฐ ต่อมาฝ่ายซ้ายและขวาหันมาร่วมมือกันต่อกรกับฝ่ายรัฐ เมื่อฝ่ายรัฐสู้ไม่ได้จึงไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานหนึ่งชื่อ UNA จนได้มีการส่งกองกำลังมาควบคุมและได้โอกาสครอบครองเมือง โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเป็นการเริ่มเรื่องราวด้วยตัวละครชุดใหม่ ถือเป็นการกลับมาในรอบเกือบ ...

TrailerDetail
1 votes5

Ashfall นรกล้างเมือง

แนวแอคชั่น Action

Ashfall นรกล้างเมือง

02 hours 08 minutes

นรกล้างเมือง เล่าเรื่องราวเมื่อภัยพิบัติบนแผ่นดินเกาหลีที่เกิดจาก“ภูเขาไฟเพ็กทู” ได้ปะทุขึ้นมาแบบไม่มีใครตั้งตัวและคาดคิด ส่งผลให้ขี้เถ้ากลุ่มก้อนใหญ่ขึ้นสูงไปถึงชั้นบรรยากาศบนท้องฟ้า สั่นสะเทือนและวิบัติทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง การรับมือกับหายนะครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้ (ฮาจองอู ) ต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ (อี บยองฮ็อน) และนักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ (มา ดงซอก ) เพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

TrailerDetail
1 votes5

Kim Ji Young Born 1982 คิม จี-ยอง เกิดปี 82

หนังชีวิต Life

Kim Ji Young Born 1982 คิม จี-ยอง เกิดปี 82

01 hours 53 minutes

คิมจียอง (จองยูมิ) ผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่แม้ว่าเธอจะแต่งงาน และมีลูกสาวที่น่ารัก แต่ก็ทำให้เธอจำเป็นต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างไป จองแดฮยอน (กงยู) สามีของเธอสังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับจียองทำให้เขารู้สึกเป็นกังวล เมื่อเธอเริ่มทำตัวแปลกไปราวกับเป็นคนอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวสุดสั่นสะเทือนที่เกิดจากครอบครัว ครอบครัวหนึ่ง ผลงานนวนิยายจากปลายปากกาของนักเขียนโชนิมจู ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายใน 2 ปี นวนิยายที่แปลงเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่จะมาเรียกน้ำตาจากผู้ชม

TrailerDetail
1 votes5

แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

ตลก ขำขัน Comedy

แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

01 hours 50 minutes

ก๊วนช่างแอร์ขี้เมาบ้านนอก  สนั่น แสบ สิงห์ ที่ชอบตีเนียนกินฟรีตามงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญบ้าน งานบวช งานแต่ง หรือแม้กระทั่งงานศพ ทั้ง3คนไม่เคยพลาดที่จะปั่นปวน โดยทั้ง3คนมีสโลแกนในใจว่า “ซองไม่เคยใส่ แต่พร้อมให้ความบันเทิง” ความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อชบา น้องสาวแท้ๆ ของสนั่นที่กำลังคบหาดูใจกับตี๋ หนุ่มหน้าใสที่ไปทำงานหาความมั่นคงที่กรุงเทพเพื่อเก็บเงินมาแต่งงาน แต่ตี๋มีความลับปกปิดชบาไว้หลายอย่าง จนชบาต้องตามมาหาความจริงถึงที่กรุงเทพ แถมยังมีก๊วนพี่ชายทั้ง3คนตามมาด้วย ...

TrailerDetail
1 votes5
How to ting ฮาว ทู ทิ้ง

How to Ting ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

หนังชีวิต Life

How to Ting ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

01 hours 53 minutes

เรื่องราวของภาพยนตร์ที่ หญิงสาว จีน (นักออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง)   ที่ต้องการรีโนเวทบ้าน  กับมหกรรมโละของที่ไม่ได้ใช้ออกจากบ้าน ส่วนอะไรที่ทิ้งได้เธอก็ทิ้ง เธอจึงตัดสินใจจะทิ้งให้หมดแต่เธอกลับมองเห็นสิ่งที่ต้องทำให้เธอตัดสินใจ เมื่อเธอได้พบกับสิ่งของเก่าของแฟนเก่าของเธอ เอ็ม  (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์)  จีนเริ่มมีความกังวลใจและการทิ้งของเธอครั้งนี้ไม่ง่ายเลย เพราะมีความรู้สึกอยู่กับของบางอย่างที่ไม่สามารถเก็บลงถุงดำแล้วหายไปได้ จีนจึงได้ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับสิ่งของนั้น จะทิ้งไปหรือจะเดินกลับไปคืน

TrailerDetail
8 votes2.5

Tootsies And The Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ตลก ขำขัน Comedy

Tootsies And The Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

01 hours 48 minutes

พบกับตุ๊ดซีส์ กับการรวมตัว  กัส (เพชร - เผ่าเพชร เจริญสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม) , คิม (เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ ...

TrailerDetail
3 votes5
Last Christmas -01

Last Christmas ลาสต์ คริสต์มาส

ตลก ขำขัน Comedy, แนวโรแมนติก Romantic

Last Christmas ลาสต์ คริสต์มาส

01 hours 43 minutes

ภาพยนตร์เรื่องราวของวันคริสต์มาส จากผู้กำกับโดย พอล ฟีก เรื่องราวความโรแมนติก คอมเมดี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อหาของเพลงจอร์จ ไมเคิล ในเรื่องจะพาคุณได้พบกับชีวิตของหญิงสาวที่กำลังทำงานอยู๋ในร้านขายของแห่งหนึ่งในเมืองลอนดอน ที่กำลังมีชีวิตที่แย่ และชายหนุ่มที่หน้าตาดี ที่เข้ามารับบทการแสดงโดย เฮนรี่ โกลดิ้ง ที่มีบุคลิกที่ดูดีเกินจริงเข้ามาในชีวิตของเธอและเป็นคนที่พเธอผ่านอุสรรคของการใช้ชีวิต และในช่วงที่ มหัศจรรย์ของปีในลอนดอน และทั้งคู่พากันผ่านอุปสรรเหล่านี้ไปได้ ภาพยนตร์ Last Christmas ที่มีเพลงของจอร์จ ...

TrailerDetail
1 votes5
Jumanji The Next Level จูแมนจิ-02

Jumanji The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ตลก ขำขัน Comedy, แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action

Jumanji The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

02 hours 05 minutes

เมื่อการผจญภัยกับจูแมนจี้ ได้กลบมาอีกเครื่องเมื่อมีเด็กหนุ่มซ่อนเครื่องเล่นจนสามารถกลับมาใช้ได้ แต่เกมนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาได้เข้าไปสวมบทบาทตัวละครสุดฮาา เพื่อออกตะลุยทำภารกิจในด่านของเกมที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่าประหลาดและอันตราย นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, แจ็ค แบล็ค, เควิน ฮาร์ท, คาเรน กิลเลน, นิค โจนาส, อควอฟินา, อเล็กซ์ วูลฟ์, มอร์แกน ...

TrailerDetail

Charlies Angels นางฟ้าชาร์ลี (2019)

01 hours 59 minutes

เรื่องราวของ 3 สาวที่เรารู้จักกับพวกเขาดีในชื่อ นางฟ้าชาร์ลี นักสู้สาวจากค่าย Sony Picture โดยได้ นักแสดงอย่าง คริสเตน สจ๊วต จาก แวมไพร์  Twilight , นาโอมิ สก็อตต์ จาก พาวเวอร์ แรงเจอร์, ...

TrailerDetail

The Angry Birds Movie 2 แอ็งกรีเบิร์ด เดอะมูฟวี่ 2

แนวผจญภัย Adventer

The Angry Birds Movie 2 แอ็งกรีเบิร์ด เดอะมูฟวี่ 2

01 hours 37 minutes

หลังจากที่ เกาะนก อยู่กันอย่างสงบสุข เรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น อยู่ดีๆเหล่าผ่องหมูก็มาชวน เจ้าเร้ดนกขี้โมโหจอมโกรธ มาร่วมกันทำภารกิจ เพราะอยู่ดีๆก็มีน้ำแข็งก้อนยักษ์ ถูกยิงลงมาจากบนฟ้าเพื่อทำลายเกาะ เจ้าหมูและเหล่านก จากคู่อริตัวร้ายต้องมาร่วมมือกันเพื่อไปบุกไปยิงเกาะน้ำแข็ง ยับยั้งเหตุร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น ปฏิบัติการครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความฮาสุดสนุก และพวกเขาต้องพบกับศัตรูตัวใหม่ที่จะมาพร้อมกับความร้ายกาจสุดขั้วชนิดที่ต้องหัวเราะลั่นโรงหนังเลยทีเดียว

TrailerDetail
2 votes3.5

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

ตลก ขำขัน Comedy

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

02 hours 11 minutes

ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ85ปี ของคุณปู่นักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนสมาชิกในบ้านคือผู้ต้องสงสัย ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิดซ่อนเร้น ความจริงที่กำลังจะเปิดเผย โดยนักสืบที่เสนอตัวมาสืบเรื่องนี้ ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้

TrailerDetail
1 votes5

Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย

ตื่นเต้น ระทึกขวัญ Thriller

Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย

01 hours 31 minutes

พบกับภาพยนตร์ก่อนเคาวดาวน์กับภาพยนตร์สุดสยองขวัญที่จะพาคุณ รู้ล่วงหน้าว่าจะตายเมื่อไร กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown”  กับเรื่องราวที่แฝงมากับเทคโนโลยีหลอน กับเรื่องราวของสาวพยาบาลที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์อากศได้ล่วงหน้า แอปพลิเคชันที่แจ้งเวลตายของเธอล่วงหน้า 3 วันเท่านั้น เธอจึงได้หาวิธีเอาตัวรอดก่อนที่จะไม่เหลือแม้แต่เสี้ยววินาที สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำสาวสวยที่เคยทำผลงานซีรีย์เรื่อง  “You” อย่าง “เอลิซาเบ็ท เลล” (Elizabeth Lail) มารับบทนักแสดงนำในเรื่องนี้  

TrailerDetail

Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์

แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action, แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์

02 hours 22 minutes

เรื่องราวของหนัง star Wars IX ในไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย มีนักแสดงนำโดย เรย์ หญิงสาวสุดแกร่ง นำพาเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฎขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน พาหลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดได้เยือกสุดท้ายในการไคโลเรน ก่อนที่เขาจะเสียชวิตไปตามวิถีเจได เตรียมพบกับสงครามอวกาศเดินทางมาสู้จุดสินสุดของไตรภาคใหม่ครั้งนี้

TrailerDetail

จอมขมังเวทย์ 2020 Jom Kamang Weth 2020

02 hours 00 minutes

หนังแอกชั่นสุดมันส์ระหว่าง "จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่" และ "จอมขมังเวทย์ในตำนาน" เปิดฉากด้วยไสยเวทย์อาคม กับการปะทะของทั้งสองฝ่าย เรื่องราวทางไสยศาตร์มีนักแสดงนำอย่าง หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา วิน ...

TrailerDetail
23 votes4.4

Zombieland Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

ตลก ขำขัน Comedy, สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror, แนวแอคชั่น Action

Zombieland Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

01 hours 39 minutes

ซอมบี้แลนด์ภาค 2 ต่อจากเเก๊งล้างซอมบี้ในภาคแรก ที่ได้ออกเดินทางไล่ล่าล้างเผ่าพันธุ์ซอมบี้ กับการผจญภัยของ 4 คน ในสหรัฐอเมริกา เรื่องราวของโลกที่ล่มสลายลงจากการมนุษย์ติดเชื้อซอมบี้ กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของทั้ง 4 คน   เรื่องราวหลังเหตุการณ์ ที่ร่วมกันผจญภัยกันแบบสุดฮา ภารกิจล่าสุดซอมบี้ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะและความปั่นป่วน พร้อมอาวุธแบบครบมือครั้งนี้อีกครั้ง

TrailerDetail
2 votes5

Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น

หนังชีวิต Life, แนวแอคชั่น Action

Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น

02 hours 12 minutes

จากวีรกรรมหน้าประวัติศาสตร์ เล่าเรื่องราวของ ยุทธการมิดเวย์ หนังสงครามฟอร์มยักษ์ กับยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก กับแผนการบุกโจมตีครั้งยิ่งใหญ่กับการคิดแผนการต่อสู้นาทีต่อนาทีของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลา 4 วัน กับการเปลี่ยนแปลงแนวการรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล ภาพยนตร์แห่งความยิ่งใหญ่เรื่องนี้จะพาคุณลุ้นระทึกด้วยผลงาน จากผู้กำกับ  โรแลนด์ เอมเมอริช

TrailerDetail
2 votes3.5

Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

01 hours 26 minutes

ผลงานภาพยนตร์เรื่องลับแก๊งขนฟูกับการจับมือระหว่างอัลลูเนชั่นและยูนิเวอร์เเซล พิคเจอร์ส มาเปิดเผยเรื่องราวของเหล่าสัตว์เลี้ยงกับพฤติกรรมความเป็นอยู่ว่าทำอะไร ในระหว่างที่เจ้าของบ้านไม่อยู่บ้าน ภาพยนตร์ที่เห็นถึงนักแสดงชื่อดังอย่างหลุย ซี.เค., อีริค สโตนสตรีท และเควิน ฮาร์ท ใาพาร์กเสียงให้ในภาพยนตร์สุดแสนซนในเรื่องนี้

TrailerDetail
2 votes4.5
เจ้าหญิงโฟรเซ่น2

Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

การ์ตูน, ตลก ขำขัน Comedy, แนวผจญภัย Adventer

Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

01 hours 43 minutes

เรื่องราวการผจญภัยของเอลซ่า อันนา คริสตอฟ สเฟนและโอลาฟ เจ้าหญิงเอลซ่ากับการออกผจญภัยเพื่อหาคำตอบกับพลังน้ำแข็งและหิมะวิเศษของเธอ ซึ่งอาจจะมีพลังมากจนทำลายคนรอบข้างได้ โดยเธอได้พบกับ Paddle โทรลล์ที่มีสติปัญญามากที่สุด ได้แจ้งข่าวให้กับทั้ง 2 คน ที่เกี่ยวข้องกับความลับเบื้องหลังอดีตของเธอ เอลซ่าจึงต้องออกเดินทางไปทางทิศเหนือ กับการกลับมาของจ้าหญิงดิสนีย์ในครั้งนี้ทำให้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของภาพยนตร์ดิสนีย์กับปรากฎการณ์ที่เจ้าหญิงไม่จำเป็นต้องคู่หรือรักกับเจ้าชายเสมอไป แต่อาจจะเป็นรักแท้ที่เกิดขึ้นได้จากพี่น้อง หรือคนที่มีความรักที่บริสุทธิ์

TrailerDetail
5 votes4

housefull 4

02 hours 25 minutes

ในยุค 1419  เมื่อคู่รัก 6 คนแยกจากกันเพราะการสมรู้คบคิดชั่วร้ายและแก้แค้น พวกเขาได้ข้ามเส้นทางมาในปี 2562 กับชีวิตหนุ่ม 3 คนเมื่อได้ตกหลุมรักผู้หญิงที่เข้าใจผิดกำลังจะแต่งงาน โชคชะตาได้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อทั้ง 3 คู่รักขึ้นสู่ Sitamgarh อีกครั้งซึ่งทุกอย่างเป็นจุดเริ่มต้นที่เกิดขึ้นว่า พวกเขาจะจดจำชีวิตที่ผ่านมาในช่วงเวลาการแต่งงานหรือพวกเขาจะติดอยู่กับคนรักที่เข้าใจผิดตลอดไป?

TrailerDetail

DEW ดิว ไปด้วยกันนะ

02 hours 05 minutes

DEW หนังรักแนวโรงแมนติก-ดราม่า ที่ว่าด้วย ถ้าคุณมีโอกาสครั้งที่สองในการแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดกับคนที่คุณรัก คุณจะกลับไปเปลี่ยนแปลงมันหรือจะปล่อยมันไป เรื่องราวของ ภพ อายุ 37 ปีกับความล้มเหลวที่เกิดขึ้นกับชีวิตเขา ทำให้ต้องย้ายกลับมาอยู่บ้านเกิดของเขาที่ปางน้อย "อร"ภรรยาที่แสนดีคอยช่วยเหลือเขาเสมอมา กว่า 20 ปี ต้องมาแยกทางกันด้วยเหตุผลบางอย่าง เพราะไม่สามารถที่จะขัดคำสั่งของพ่อแม่ของเขาได้ซึ่งเป็นครอบครัวเชื้อสายจีนที่มีความเข้มงวด การกลับมาของภพที่ปางน้อยในครั้งนี้ เขาได้พบกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะครูในโรงเรียนที่เขาเคยได้เรียนมาก่อน และความทรงจำเก่าที่ได้เกิดขึ้นในที่แห่งนี้ ครั้งเมื่อเขายังเป็นวัยรุ่นได้หวนกลับมาสู่ความคิดและความรู้สึกของเขาเคยมีความรักกับคนรักในอดีตที่เคยเกิดขึ้นในที่แแห่งนี้   อินเตอร์เน็ต ...

TrailerDetail
9 votes4.3

The Cave นางนอน

01 hours 44 minutes

ภาพพยนตร์ที่บอกเล่าถึงการช่วยเหลือชีวิตหมูป่า 12 คน และ โค้ช 1 คน กับภารกิจที่บอกเล่าจากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์เพื่อเป็นประวัติศาสตร์กับภารกิจการช่วยเหลือชีวิตครั้งใหญ่ ณ ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในมุมมองของภาพยนตร์ที่สื่อให้เห็นถึงอาสาสมัครที่มาจากทั่วโลกที่ต้องดำน้ำและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือชีวิต ทั้ง 13 คนให้รอดและปลอดภัย

TrailerDetail
5 votes3.6

Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก

02 hours 08 minutes

คนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก Terminator Dark Fate กับการกลับมาอีกครั้งของ "ซาร่าห์ คอนเนอร์" หลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวล่าสุดในภาพยนตร์ Terminator 2: Judgment Day(1991) คร้ังนี้เธอมาพร้อมกับฮีโร่หญิงเลือดใหม่อย่าง นาตาลี เรเยส ในฐานะ "ดานิ รามอส" พร้อมกับ ...

TrailerDetail
4 votes4.3
จูดี้

Judy จูดี้ การ์แลนด์

หนังชีวิต Life

Judy จูดี้ การ์แลนด์

01 hours 58 minutes

Renée Zellweger ผู้รับบทแสดงเป็น Judy Garland ในช่วงปี 1969 นักร้องนักแสดงสาวในตำนาน ได้มาถึง Swinging London เพื่อแสดงในงาน The talk of the Town เป็นงานที่โด่งดัง ตั๋วถูกขายจนหมดเกลี้ยง แม้ว่าเสียงเธอจะอ่อนแอลงมาก ...

TrailerDetail

JOKER - โจ๊กเกอร์

02 hours 02 minutes

ชีวิตหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเมินเฉยจากสังคม ไม่ว่าสิ่งที่เขาทำจะเป็นเรื่องที่ดีต่อสังคมแต่เขากลับถูกมองว่าเป็นแค่ตัวตลกผู้ร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับ อาเธอร์ เฟล็ก ชายที่อาศัยอยู่ในสังคมของการแตกแยกในก็อตแธม เขาเป็นตัวตลกที่ได้รับค่าจ้างรายวันแต่ชีวิตของเขาไม่ได้ตลดและดูร่าเริงเหมือนที่คนอื่นได้พบเห็น เรื่องราวในชีวิตของเขาที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความเมินเฉยความโหดร้ายจนวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจตอบโต้กับเหตุการณ์ที่เขาเผชิญอยู่อย่างรุนแรงจนกลายเป็นเรื่อราวที่น่าศึกษาอองตัวละครที่อดทน ใจกล้ารายนี้ กับเสียงหัวเราะของเขาที่ไม่สามารถควบคุมได้อาเธอร์ได้อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วย เขาทุ่มเทเวาในการดูแลแม่และตลอดชีวิตของเขาต้องการพบพ่อจนวันหนึ่งเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดหลังจากที่ เมื่ออาเธอร์ได้พบเจอกับ โทมัส เวย์น (นักธุรกิจ) และ เมอร์รีย์ แฟรงคลิน (พิธีกรรายการชื่อดัง) ทำให้เขาได้พบความจริงปรากฏขึ้นจนเกิดอาการบ้าคลั่ง และตัดสินใจทำเรื่องร้าย ...

TrailerDetail
1 votes5

Bike Man ไบค์แมน 2

01 hours 47 minutes

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพ่อตาที่หวังให้ลูกสาวได้มีการศึกษาสูงมีหน้าที่การงานที่ดี และที่สำคัญคือเรื่องคู่ครองหวังที่จะหาคนดี ๆ ให้ลูกสาวสักคน ซึ่งตัวจ๋าย รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ไม่อยากให้เรื่องราวต้องเป็นแบบนั้น เมื่อศักดาถามถึงแฟนของจ๋ายซึ่งจ๋ายก็โกหกไปว่ามีแฟนชื่อศักรินทร์และต้องการให้ทางครอบครัวศักรินทร์มาที่บ้านเพื่อทำความรู้จัก เรื่องราวต่อไปที่เกิดขึ้นเกิดความอลเวง เมื่อเหล่าตูดหมึกอย่าง ปรีชา (รับบทโดย ค่อม ชวนชื่น) หลง (รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) ...

TrailerDetail
3 votes2.7
Alita Battle Angel poster

Alita Battle Angel อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

การ์ตูน

Alita Battle Angel อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

02 hours 02 minutes

ภาพยนตร์การตูนญี่ปุ่น เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันไกล สำหรับไซบอร์คและหุ่นยนต์ถือกลายเป็นเรื่องปกติ ในเมืองอันลึกลับ ถูกทิ้งในถังขยะอย่างไร้ค่า ขณะนั้นนายแพทย์ไซบอร์ค อิโตะ พบกับส่วนหัวและลำตัวของเด็กสาวไซบอร์คยังมีชีวิตอยู่สมองของเธอมีความเท่ากับมนุษย์แต่ส่วนอื่นในร่างกายนั้นเป็นเครื่องจักรกลทั้งหมดเธอได้สูญเสียความทรงจำในอดีตและได้ชื่อใหม่จากการตั้งชื่อว่า เอลิตา เขาได้สร้างเธอขึ้นมาใหม่อีกครั้ง จึงได้กลายเป็นผู้มอบชีวิตใหม่ให้กับเธอแต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อเธอได้ติดตามเขาออกไปในคืนหนึ่ง พบว่าเขากำลังติดตามฆาตกรภายใต้ฐานะของ ฮันเตอร์วอร์ริเออร์ ที่เขาได้รับมอบหมายมาระหว่างการปะทะกับฆาตกรตัวจริงคนนั้น เธอได้ต่อสู้กับฆาตกรนั้นได้สำเร็จด้วยวิธีการ่อสู้แบบโบราณ เธอจึงได้ตัดสินใจเลือกความยุติธรรมด้วการช่วยเหลืออิโดะและได้กลายเป็นฮันเตอร์วอร์ริเออร์ และหลังจากนั้นเธอปลดล็อคความสามารถและพลังในตัวเข้าต่อสู้กับศัตรูและภัยอันตรายที่เกิดขึ้นกับเพื่อร่วมอุดมการณ์ของเธอ

TrailerDetail
1 votes5
Mister-Due poster

มิสเตอร์ดื้อ นักตื๊อเหรียญทอง - Mister-Due

ตลก ขำขัน Comedy, หนังชีวิต Life

มิสเตอร์ดื้อ นักตื๊อเหรียญทอง - Mister-Due

01 hours 41 minutes

เรื่องราวเริ่มมาจากหลายไอ้ดื้อ ที่ชอบกันท่าน้าสาวสุดสวยเรื่องขอผู้ชายที่เข้ามาจีบอยู่ตลอด ตั้งแต่ช่วงมัธยมยันวัยทำงาน แน่นอนว่าครั้งนี้ก็ต้องคอยดูว่าสามารถที่จะกันท่าน้าสาวแสนสวยได้อีกกี่ครั้ง ความรักของน้าสาวนั้นจะสมหวังหรือไม่ หรือยังจะถูกหลายชายอย่างไอ้ดื้อกันท่าได้ต่อไป ติดตามได้ที่โรงภาพยนต์ วันที่ 18 กันยายน นี้

TrailerDetail
4 votes4.5

Section 375

02 hours 05 minutes

เมื่อผู้กำกับหนังดังในเครือ Bollywood อย่าง Rohan Khurana ถูกกล่าวหาจากหนึ่งใน ในทีมงานของเขา Anjali Dangle ในข้อหาข่มขืน! ในเมืองเค้าไม่ได้ทำ ชื่อเสียงที่มีอยู่ก็ถูกโจมตี เค้าต้องหาตัวคนร้ายให่เจอก่อนที่เรื่องทุกอย่างจะเลวร้ายไปมากกว่านี้  

TrailerDetail
1 votes5
Once Upon a Time in Hollywood poster

Once Upon a Time in Hollywood – กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด

หนังชีวิต Life

Once Upon a Time in Hollywood – กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด

02 hours 41 minutes

เรื่องราวที่ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริง ของนักแสดงหนุ่มตกอับและสตั้นท์แมนของเขา กับเรื่อง หนัง Once Upon a Time in Hollywood หรือชื่อไทยว่า กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด เมื่อพวกเค้านั้นพยายามที่จะประสบความสำเร็จในด้านของธุรกิจหนังอีกครั้ง พบกันวันที่ 12 กันยายน 2562 ในโรงภาพยนต์

TrailerDetail
เรียกเก๋งไปจับโจร

Stuber – เรียกเก๋งไปจับโจร

ตลก ขำขัน Comedy

Stuber – เรียกเก๋งไปจับโจร

01 hours 45 minutes

อูเบอร์ตัวน้อยๆผู้ใจดี กับตำรวจตัวใหญ่อารมณ์ร้อน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกทำให้พวกเค้าต้องมาจับคู่กัน สตู(อูเบอร์)ตัวน้อย ถูกดึงเข้าไปร่วมภารกิจเสี่ยงตายโดยตำรวจหน้าโหด (เดฟ บาทิสต้า) เค้านั้นไม่มีสิทธิปฏิเสธสักคำ ซ้ำยังต้องใช้สติปัญญาทั้งหมดที่มีหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ แถมยังต้องคอยรักษาไม่ให้คะแนนอูเบอร์ 5 ดาวของเขากระทบกระเทือน!

TrailerDetail
good boys เด็ก ดี ที่ไหน

Good Boys – เด็กดีที่ไหน

ตลก ขำขัน Comedy

Good Boys – เด็กดีที่ไหน

01 hours 35 minutes

เรื่องย่อหนัง Good Boys เป็นหนังที่จะออกมาเหล่าเรื่องราวของเด็กแสบทั้ง 3 คนกับเรื่องราวผจญภัยที่ระหว่างช่วงที่ใกล้จะถึงปาร์ตี้นั้นมีแต่เรื่องตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาก็เพราะว่าความบังเอิญเป็นเหตุเพราะว่าเผลอไปขนยาที่ถูกขโมยมาอีกที จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเค้านั้นต้องถูกตามล่าจากเหล่าวัยรุ่นสาว พวกเขาต้องพยายามหาทางกลับบ้านให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อที่โรงภาพยนต์

TrailerDetail
2 votes5

My Spy

เตรียมพบกับความฮาสายแอ็คชั่นที่ทั้งมันส์ ทั้งระห่ำ นำแสดงโดย เดฟ บาทิสตา เจ้าหน้าที่สายลับ CIA ที่กำลังปฎิบัติภาระกิจลับติดตามครอบครัวหนึ่งอยู่ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อมีเด็กสาวอายุ 9 ขวบรู้ความจริงจากกล้องที่ถูกติดอยู่ เรื่องราวฮาๆกำลังจะเกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นขอให้เค้าสอนการเป็นสายลับให้กับเธอ ไม่เช่นนั้นความลับของ CIA จะถูกเปิดโปง  

TrailerDetail
1 votes5
อิท โผล่จากนรก 2

It : Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

It : Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2

02 hours 50 minutes

กันยายนนี้เค้าจะกลับมา จงดู จุดจบของมัน ปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน ในทุก  ๆ 27 ปีจึงพาเหล่าตัวละครที่จากไปนานตามหนทางของพวกเขาแต่ละคนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามชมได้ที่โรงภาพยนต์ 5 กันยายนต์นี้

TrailerDetail
1 votes5
คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ

Last Night I Saw You Smiling คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ

หนังชีวิต Life

Last Night I Saw You Smiling คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ

01 hours 20 minutes

ทุกอย่างกำลังจะกลับไปที่จุดเริ่มต้น บ้านที่เคยอยู่นั้นกำลังจะถูกทุบทิ้ง เป็นความรู้สึกที่ปวดใจมาก ในวันที่เรานั้นจะต้องขนของย้ายออกจากบ้านหลังนั้น หน้าต่าง ประตูบานเก่าจะไม่มีให้เราได้เห็นอีกต่อไป หนังดีจากเพื่อบ้านของเรา พนมเปญ ประเทศกัมพูชาที่จะออกมาบอกเล่าเรื่องราวตึกขาว หรือ White Building ที่ถึงเวลาล่มสลายภายใต้การปกครองของเขมรแดง ทุกคนที่อยู่ในตึกนั้นจะต้องย้ายออก พวกเค้าไม่ได้เรียกที่นั้นว่าตึกหรืออาหาร แต่ที่นั้นเค้าเรียกมันว่าบ้าน

TrailerDetail
ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

Weathering With You - ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

การ์ตูน

Weathering With You - ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

01 hours 51 minutes

เด็กสาวที่สามารถทำให้ท้องฟ้านั้นสดใสได้ กับเรื่องราวของ Hodaka เด็กหนุ่มม.ปลายที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเหล่านี้ หลังจากที่หนี้ออกจากบ้านบนเกาะเพื่อที่จะเข้ามาอยู่เมืองหลวงโตเกียว หลังจากที่เค้านั้นต้แงชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาได้สักพัก สุดท้ายก็หางานทำซึ่งเป็นงานของนักเขียน หลังจากที่เขาเริ่มต้นงานได่ๆม่กี่วัน ในวันฝนตกเขาเองก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Hina  เด็กสาวที่นำพามาซึ่งโชคชะตาและสิ่งมหัศจรรย์ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่สามารถควบคุมสภาพอากาศได้ และนี่ก็มีเพียงเธอและผมเท่านั้นที่รู้ความลับเรื่องนี้   อินเตอร์เน็ต True Gigatex Fiber 1 Gbps  

TrailerDetail
33 votes4.5
cats ก๊วนเหมียวหง่าว

Cats – ก๊วนเหมียวหง่าว

การ์ตูน

Cats – ก๊วนเหมียวหง่าว

01 hours 30 minutes

เรื่องที่คนรักแมวห้ามพลาด กับภารกิจการเดินทางครั้งใหม่ของป๊ะป๋าแมวเหมียวที่ต้องออกไปตามหาลูกแมวแซนซนที่ไม่อยากใช้ชีวิตที่แสนจะหน้าเบื่ออยู่แต่ภายในบ้านความอัตรายมากมายที่ลูกแมวไม่เคยพบกำลังใกล้เข้ามา ความฝันถึงสิ่งที่แสนสนุกกำลังจะหมดไป เพราะภายนอกนั้นมันไม่ปลอดภัย ภารกิจตามล่าหาตัวลูกแมวน้อยจะเป็นอย่างไร พบกับหนังที่คนรักน้อยแมวไม่ควรพลาด Cats – ก๊วนเหมียวหง่าว 5 กันยายนนี้ที่โรงภาพยนต์

TrailerDetail
คนตายอยากทำบุญ

Khontay Thumboon - คนตายทำบุญ

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Khontay Thumboon - คนตายทำบุญ

01 hours 34 minutes

ตอนอยู่ก็ต้องทำบุญ คนตายแล้วนั่นก็อยากทำเช่นกันอย่าลบหลู่กับสิ่งที่มองไม่เห็นคนตายมีจิตทำบุญ เมื่อวิญญาณตำรวจนั้นถูกมนต์ดำเล่นงานต้องตายอย่างทุกทรมาณคนเดียวในบ้านเรื่องราหน้าตื่นเต้น สุดแสนกระชากขวัญนั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนต์  

TrailerDetail
3 votes4.7

Yesterday – เยสเตอร์เดย์

01 hours 55 minutes

เมื่ออยู่ๆโลกของเค้าก็ได้เปลี่ยนไป เมื่อผู้คนรอบตัวเค้าได้หลงลืมบ้างสิ่ง เมื่อวาน ทุกคนรู้จัก TheBeatles แต่วันนี้หลังจากที่ผ่านเหตุกราณ์ประหลาดนั้นมา กับมีเพียงแจ็คเท่านั้นที่ยังจำเพลงของพวกเขาได้ เตรียมตัวพบกับพวกเค้าได้ที่โณงภาพยนต์ วันที่ 29 สิงหาคม 2562 นี้  

TrailerDetail
2 votes5

47 Meters Down: Uncaged - 47 ดิ่งลึกสุดนรก

01 hours 29 minutes

เตรียมกระฉากทุกประสาทสัมผัส กับสาวๆทั้ง 4 คนที่ไม่มีทางรู้ว่าการดำน้ำครั้งนี้ของพวกเธอนั้นจะต้องเจอกับอะไร ความสวยงาม ความตราตึงใจจะหาย หลังจากที่พวกเค้านั้นต้องมาติดอยู่กับเหล่าฝูงฉลามเพชฌฆาตแห่งทะเลที่อาศัยอยู่ในถ่ำ พวกเค้าจะหาทางออกกันได้อย่างไรอย่าลืมติดตามชมกันในโรงภาพยนต์วันที่ 29 สิงหาคมนี้

TrailerDetail
1 votes5

Playmobil: The Movie - Playmobil เดอะ มูฟวี่

เตรียมตัวพบกัยฮีโรพลาสสติก PLAYMOBIL ขวัญใจเด็กทุกคนที่จะออกมาตามสืบเรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นในเมืองของเค้ากับประชากรที่หายไปอย่าไร้ร่ิงริย กับอนิเมชั่นสุดมันส์ Playmobil เดอะ มูฟวี่  

TrailerDetail

Hugbie Banbarg – ฮักบี้บ้านบาก

ตลก ขำขัน Comedy

Hugbie Banbarg – ฮักบี้บ้านบาก

01 hours 53 minutes

โรงเรียนบ้านบาก โรงเรียนที่มีการเรียนการสอนวัดผลระดับอนุบาลถึงป.6 และมีการสอนกีฬา ซึ่งการเล่นกีฬาของโรงเรียนนี้นั้นเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และยังส่งแข่งขันอีกด้วย แต่ละปีโรงเรียนบ้านบากได้ส่งนักกีฬาแข่งขันตามอำเภอ แต่ก็เหมือนเดิมทุกๆปี คือไม่มีการชนะในการแข่งขันใดๆเลย เหมือนกับว่าเป็นการส่งกีฬาเพื่อไม่ให้ชื่อโรงเรียนหายไปจากสารระบบของการกีฬาเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่ง อาจารย์ธงชัย ครูสอนพละก็ผุดไอเดียขึ้นมา ว่าการเล่นอะไรเดิมๆซ้ำๆก็ไม่ชนะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จึงเสนอกีฬา"ฮักบี้" ( รักบี้ ) อ.ธงชัยมุ่งมั่นฝึกเด็กทุกคน แต่นักเรียนหลายคนไม่ยอมและไม่เห็นด้วย เพราะไม่รู้จัก  ...

TrailerDetail
88 votes3.9

สาป ซ่อน ศพ - Saab Sorn Sob

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

สาป ซ่อน ศพ - Saab Sorn Sob

01 hours 25 minutes

เอก..ป่าน สามีภรรยาธรรมดาคู่หนึ่งที่ต้องการจะออกจากความวุ่นวายในเมืองกรุงเพื่อที่จะมารักษาสภาพจิตใจของแฟนสาวที่ต่างจังหวัดเพราะแฟนสาวของเค้ากำลังตั้งครรห์และไม่อยากให้มีเรื่องอะไรมากระทบต่อจิตใจของเธอที่อาจส่งผลให้เด็กในท้องนั้นแท้งได้ แต่สิ่งแปลกๆก็ได้เกิดขึ้นายในบ้านหลังนั้น ไม่ว่าเอกจะพยายามหาสิ่งแปลดปลอมนั้นเท่าไรเค้าก็ไม่ได้พบอะไรเลย ก่อนที่เรื่องราวเร้นลับที่เกิดขึ้นจะทำให้พวกเค้านั้นจำไปตลอดชีวิต  

Detail
1 votes5
มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury - มือนรกพระเจ้าคลั่ง

แอ็คชัน / สยองขวัญ / เอเซี่ยน

The Divine Fury - มือนรกพระเจ้าคลั่ง

02 hours 10 minutes

นับตั้งแต่ที่  Yong-Hoo ได้เสียพ่อไปจากอุบัติเหตุในครั้งนั้นก็ทำให้เค้าล้มเลิกความศรัทธาในตัวพระเจ้าไปเพราะในตอนที่พ่อเค้าจากไปก็ไม่เห็นจะมีพระเจ้าองค์ไหมาใส่ใจ จนในที่สุดจากชีวิตของเด็กหนุ่มที่ธรรมดาก็ได้เปลี่ยนไป หลังจากที่เค้าได้เริ่มเข้าสู่วงการนักสู้อย่างเต็มตัว กับฉายาที่ว่า ไอ้ยมทูต ก่อนที่จะคว้าแชมป์ martial arts มาครอบครองได้สำเร็จแต่เส้นทางของชีวิตก็ไม่ได้จบลงแค่ตรงนั้น เขาได้พบกับบาทหลวง An และกลายเป็นหมอผี พวกเขาทั้งคู่ได้เข้าไปมีส่วนพัวพันกับคดีปริศนาและต่อสู้กับพลังแห่งความมืดของปีศาจ พบกันที่โรงภาพยนต์วันที่ 22 สิงหาคม นี้  

TrailerDetail
5 votes3.6
เกมพร้อมตาย

Ready or Not – เกมพร้อมตาย

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Ready or Not – เกมพร้อมตาย

01 hours 35 minutes

คืนแต่งงานที่ทุกคนนั้นควรจะมีความสุข ควรจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจ แต่ทว่าคืนแต่งงานของทั้งคู่กลับกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสยอง ที่ทางฝั่งเจ้าบ่าวจะจัดขึ้นไว้สำหรับตอนรับสมาชิกใหม่ที่แปลกไปกว่าครอบครัวอื่นนั้นคือเกมที่หากผลาดแล้วจะต้องแลกด้วยชีวิต  

TrailerDetail
11 votes4.1
เด็กพลังอสูร

Brightburn – เด็กพลังอสูร

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Brightburn – เด็กพลังอสูร

01 hours 30 minutes

คืนหนึ่งความใฝ่ฝันของครอบครัวที่อยากจะมีลูกสักคนก็ได้กลายเป็นความจริง เพราะเหมือนกับว่าพระเจ้าจะรับฟังคำขอนี้ ถึงแม้ว่าตัวเขาจะรู้สึกว่าตัวเองนั้นแตกต่างจากเด็กคนอื่น แต่ก็เพราะว่าเค้านั้นไม่เหมือนใคร เขาเป็นคนพิเศษ และพวกเราเชื่อว่าเขามาด้วยเหตุผลบ้างอย่าง ถึงแม้ว่าเขานั้นจะดูเหมือนเรา แต่จริงๆแล้งเขาไม่เหมือนเรา  

TrailerDetail
1 votes5
ทามาโกะ เลิฟ สตอรี่

Tamako Love Story - ทามาโกะ เลิฟ สตอรี่

การ์ตูน

Tamako Love Story - ทามาโกะ เลิฟ สตอรี่

01 hours 25 minutes

ทามาโกะและโมจิโซอยู่บ้านหลังตรงข้ามกันตั้งแต่เกิด ทั้งคู่นั้นเป็นลูกของร้านขายโมจิเหมือนกัน แต่แล้วความรู้สึกของโมจิโซจากความรู้สึกแค่เพื่อนสมัยเด็กก็เปลี่ยนไป สิ่งที่อยากจะบอกแต่ยังไม่เคยได้เอ๋ยออกไป สิ่งที่ไม่เคยรู้สึกตัวเพราะว่าอยู่ตรงหน้ามากเกินไป ความรักของทั้งสองที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่ก็เริ่มจะห่างไกล มาลุ้นกันดีกว่าว่าเรื่องราวจะจบลงแบบไหนกัน กับ Tamako Love Story - ทามาโกะ เลิฟ สตอรี่

TrailerDetail
ดินไร้แดน Soil Without Land

ดินไร้แดน - Soil Without Land

สารคดี

ดินไร้แดน - Soil Without Land

01 hours 20 minutes

การที่พวกเค้านั้นได้เกิดมาในพื้นที่หนึ่ง เป็นพื้นที่ไม่ทีมีตัวเลือกในชีวิตอย่างอื่นไม่สามารถที่จะไปเที่ยวต่างประเทศได้เพราะไม่มีพาสปอร์ต ประเทศที่ต้องใช้เครื่องปั่นไฟเพราะไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ประเทศที่สัญญาณโทรศัทพ์สามารถใช้ได้แค่บ้างจุดเท่านั้น เพราะคำว่าแดนของพวกเค้าคือการขีดเส้นของโลกใบนี้ชายแดนพม่าและภาคเหนือของประเทศไทย  ซึ่งเป็นผลการกระทำที่ตัวเองไม่ได้ก่อ แต่เด็กเหล่านี้ต้องมารับชะตากรรมเหล่านั้น เพื่อที่จะใช้ชีวิตต่อไป

TrailerDetail
1 votes5
เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ

Hatsukoi: Otosan, Chibi ga Inaku Narimashita - เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Hatsukoi: Otosan, Chibi ga Inaku Narimashita - เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

01 hours 45 minutes

เคยไมที่จะทะเลาะกับแฟน เคยไมที่รู้สึกเหนื่อยและมีเพียงน้องแมวเท่านั้นที่คอยอยู่เป็นเพื่อนของคุณแล้วอยู่ๆเหตุการณ์น่าเศร้าก็ได้เกิดขึ้น เพราะน้องแมว(จิบิ)ได้หายไปอย่างไรร่องรอยแล้วคุณจะทำอย่างไรต่อดีละ

TrailerDetail

Midsommar – เทศกาลสยอง

02 hours 27 minutes

เมื่องานเทศกาลในสวีเดนกลับมาอีกครั้ง และโอกาศที่จะไปเที่ยวที่นั้นก็มาถึง กับงานเทศการที่หลุดโลก มีการแต่งตัวเข้าไปทำพิธีกรรมกันในเทศกาลนี้ ฟังดูแล้วเมื่อจะเป็นเรื่องที่แสนสนุก 15 สิงหาคมนี้ คุณจะได้เข้าไปเจอพิธีกรรมที่เหมือนว่าพวกคุณถนั้นได้หลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง เราไม่รู้ว่าพีกรรมนั้นหน้ากลัวหรือไม่ คุณไม่รู้ว่าตัวเองต้องเจอกับอะไร หากคุณคิดจะกลับออกไป ก็อย่าหวังที่จะได้กลับออกไปพร้อมวิญญาณ

TrailerDetail
2 votes5

Crawl – คลานขย้ำ

01 hours 27 minutes

มื่อเกิดผายุขึ้นที่เมืองฟลอริดา และอีกไม่ถึงชั่วโมงพวกเข้าจะต้องจ่มอยู่ใต้น้ำพร้อมกับจระเข้ หลังจากที่มีการเตือนภัยพิบัติละระดับ 5 รัฐบาลไม่สามารถเข้าไปช่วยพวกเค้าได้ 15 สิงหาคมนี้ มารอดูกันว่าพวกเค้าสองพ่อลูกจะสามารถรอดจากเหตุการณ์เลวร้ายนี้ได้หรือไม่ เจอกันที่โรงภาพยนต์

TrailerDetail
1 votes5
ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

Angel Has Fallen - ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

แนวแอคชั่น Action

Angel Has Fallen - ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

02 hours 00 minutes

ทำเนียบขาวกำลังลุกป็นไฟหลังจากที่เกิดวินาศกรรมทำลายเมืองหลวงของอังกฤษ ปี 2019 นี้เป้าหมายครั้งนี้ก็คือ "เขา" ตแนนี้ท่านประธานาธิบดีกำลังตกอยู่ในอัตราย พวกมันอาจจะออกมาโจมตีอีกครั้ง “เขา” คือคนเดียวเท่านั้นที่สามารถจะหยุดเหตุการณืเหล่านี้ได้  ไม่จำเป็นต้องตามหาเขา เพราะเขาจะไปหาคุณเอง  

TrailerDetail
ตูบ ทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble - ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

การ์ตูน

Trouble - ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

01 hours 30 minutes

เรื่องราวของสุนัขที่ถูกเลี้ยงมาแบบไฮโซตั้งแต่เล็กจนถึงปัจจุบันมีชื่อว่า ทรอเบิล สุดท้ายชะตาชีวิตของเจ้าตูบทรอเบิล ก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อเจ้านายของเต้าได้เสียชีวิตลง ชะตาชีวิตจากเจ้าตูบผู้ไฮโซก็ได้กลายไปเป็นสุนัขข้างถนนกับการผจญภัยนอกบ้านครั้งแรกของ ทรอเบิล จะเป็นอย่างไรติดตามชมในโรงภาพยนต์ได้เลย

TrailerDetail
1 votes3
ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

ตลก ขำขัน Comedy

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

02 hours 15 minutes

จากภาระกิจของแม่ที่ใช้ใก้นำหมกฮวกไปฝากป้า กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความฮาทั้งหมดของภาพยนต์นำทางเข้าสู่วิถีชาวบ้านอย่างหน้าสนใจ จากรุ่นสู่รุ่น ภาพยนตร์สไตล์ไทยบ้านป่นความฮา ที่ได้รับรงบันดายใจมาจากเพลงฮิตของยุคนี้ ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ที่จะนำพาทุกคนไปสู้ความฮา จนกลายเป็นเรื่องของความรัก และตบท้ายด้วยความดร่าม่าแบบสุดๆ รับรองผลงานจากทีมงานสุดแกร่งที่ทำงานทั้งวันทั้งคืน ทุ่มเท เพื่อภาพยนต์เป็นอย่างมาก   อินเตอร์เน็ต True Gigatex Fiber 1 Gbps  

TrailerDetail
7 votes4.1

Touken Ranbu The Stage 2019

04 hours 00 minutes

จากเรื่องราวในประวัติศาตร์ ที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนงำการก่อกบฎและลอบสังหารในวัดฮนนจิ ความจริงแล้วเรื่องราวนั้นจะถูกต้องตามที่ถูกบันทึกลงในหน้าหนังสือขอประวัติศาตร์หรือป่าว นี้จึงกลายเป็นเป้าหมายที่สำคัญขอหน่วยกองกำลังข้ามเวลา เพื่อย้อนเวลากลับไปปกป้องประวัติศาสตร์ และสืบหาเรื่องของความจริงที่เกิดขึ้น  Touken Ranbu The Stage 2019

TrailerDetail
3 votes4.7
ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ

แนวผจญภัย Adventer

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ

จากการ์ตูนอนิเมชั่นสอนเด็กให้รู้จักคิดช่วยพัฒนาในหลายๆด้าน ให้เด็กได้รู้จักวิเคราะห์  ได้กลายมาเป็นหนังผจญภัยจริงๆ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย เป็นเด็กน้อยที่ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า ก่อนที่จะย้านเข้ามาเรียนในตัวเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งเพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก , บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า และกลุ่มวัยรุ่น

TrailerDetail
Parasite ชนชั้นปรสิต

Parasite ชนชั้นปรสิต

หนังชีวิต Life

Parasite ชนชั้นปรสิต

02 hours 12 minutes

เรื่องราวนี้เกี่ยวข้องกับ 2 ตระกูลที่ต่างขั่วกันแบบสุดๆในกรุงโซ ทุกอย่างนั้นคือการเชื่อมโยงของสองครอบครัวที่แตกต่างกันในเรื่องของฐานะและตำแหน่งหน้าที่การทำงาน ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่อยู่นอกเนื้อจากการควรคุม ซึ่งฐานะทางฝั่งหนึ่งนั้นยากจนกันมาก จางเฮจิน แม่ และซางคังโฮ พ่อ ซึ่งตอนนี้กำลังว่างงานและไม่มีงาน นี่จึงกลายเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ลูกชายคนโตและลูกสาวของเค้า ชเว อูชิก และ พัค โซดัม ปลอดตัวเป็นนักเรียนนอก เพื่อที่อยากจะได้เข้าไปติวหนังสือกับ ลูกของมหาเศรษฐี อี ...

TrailerDetail
1 votes5

Busaba บุษบา

01 hours 32 minutes

มินท์ เด็กหญิงกับความฝันที่สักครั้งนั้นต้องการที่จะเป็นนักเต้นที่ มีชื่อเสียในระดับนานาชาติ ถึงแม้ว่าจะอายุ 27 แล้วก็ตาม และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าความฝันนั้นใกล้ความจริงเข้าทุกที เพราะเธอได้รับคำเชิญให้เข้าแวดงบทของสีดาในเรื่อง รามเกียรติ์แบบผสมผสานระหว่างการรำไทยเข้ากับโมเดิร์นแดนซ์ด้วย โดยตัวของเธอต้องเข้ารับการทดสอบใน บทของ นางสีดา ที่อยากทำตามความฝันให้สำเร็จจึงตั้งความหวังกับบทนี้ไว้มาก

TrailerDetail
5 votes4.8

A Dogs Journey - หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2

หนังชีวิต Life

A Dogs Journey - หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2

01 hours 49 minutes

หนัง A Dogs Journey - หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 เป็นภาคต่อของ A Dog's Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม เตรียมตัวพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับการเดินทางของเบลีย์ ที่จะกลับมาพร้อมมิตรภาพที่แสนสวยงามของหลายช่วงเวลาในชีวิต  เดนนิส ...

TrailerDetail
3 votes5

Khejdi - เคจดี้ ข้ามเพศหัวใจทรนง

หนังชีวิต Life

Khejdi - เคจดี้ ข้ามเพศหัวใจทรนง

01 hours 32 minutes

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวได้เกิดขึ้น ณ หมู่บ้านที่แสนจะห่างไกลในรัฐราชสถาน เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับเด็กผู้ที่เกิดมาพร้อมกับเพศที่กำกวม เคจดี้ เด็กผู้เกิดเป็นลูกของ เบดจิ แพทย์หนึ่งเดียวในหมู่บ้าน เพื่อที่จะปกป้องลูกของตัวเอง ให้พ้นจากการถูกจับตัวของลุ่มหญิงข้ามเพศ ที่จะนำลูกของเขาไปร้องเพลงเต้นรำและเป็นขอทาน เบดจิ ผู้ซึ่งเป็นพ่อ ได้หลอกคนทั้งหมู่บ้านว่าเด็กสาวซึ่งเป็นลูกของเขานั้นคือตัวอัปมงคล หากว่าใครได้เห็นใบหน้าหรือว่าร่างกายของ เคจดี้ ครอบครัวนั้นจะได้เจอกับภัยอัตรายจนถึงขั้นมีอันเป็นไป แต่ เบดจิ นั้นได้บอกับเคจดี้ ว่าหากตัวเธอนั้นออกไปข้างนอกบ้าน ...

TrailerDetail

The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ

หนังชีวิต Life

The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ

01 hours 45 minutes

เปิดตัวมาด้วยเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อที่จะแย่งชิงความยิ่งใหญ่ของเจ้าแห่งวงการไฟฟ้า ระหว่างไฟฟ้ากระแสสลับ และไฟฟ้ากระแสตรง สร้างโดย ติมูร์ เบกแมมเบตอฟ (Wanted) สตีเว่น ซิลเลี่ยน (Moneyball) มาร์ติน สกอร์เซซี่ (The Wolf of Wall Street) และ บาซิล อีวานิค ...

TrailerDetail
13 votes4.2

Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร

01 hours 59 minutes

มือสังหารสาวสวย แอนนา โพเลียโทว่า รับบทโดย (ซาซ่า ลุสส์) และภายใต้ความงดงามบนเวทีการเดินแบบแห่งวงการแฟชั่นที่ซ่อนสิ่งลึกลับที่อันตรายจึงมาเป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักฆ่าลึกลับที่ชีวิตไม่ได้สมบูรณ์มากนักแต่ด้วยสัญชาตญาณการเป็นนักฆ่าของเธอมีความเด่นชัดจึงไปเตะตาแมวมองของสายลับ KGB อย่าง อเล็ก ที่รับบทโดย (ลุค อีแวนส์) เข้าและเส้นทางการเป็นนักฆ่าก็เริ่มต้นหลังจากนั้นมา  

TrailerDetail
1 votes1
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Fast And Furious Hobbs and Shaw เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์

แนวแอคชั่น Action

Fast And Furious Hobbs and Shaw เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์

02 hours 13 minutes

หลายคนรอการฉายของ Fast & Furious 9 ที่จะฉายภายในปี 2020 แต่ในปีนี้ทางค่ายใหญ่ Universal มีหนังภาคแยก Hobbs & Shaw นำนักแสดงคู่กัดจาก Fast and Furious ในปี 2015 ที่ต้องมาทำภารกิจกู้โลกจากวายร้ายและด้วยความไม่ร่องรอย ไม่ชอบหน้ากันนี้ต้องมาร่วมมือกันที่ต้องกำจัดตัวร้ายในร่างที่ผ่านการปรับแต่งทางพันธุกรรมร่างกายที่มีความพิเศษ ...

TrailerDetail

Kuen-Rang คืนรัง

01 hours 40 minutes

เรื่องราวสายดนตรีของเจ้าพ่อหงาจากอดีตที่เคย เดินทางสายดนตรีจนวันหนึ่งได้สูญเสียภรรยาสุดที่รักไป จากนักดนตรีกลายเป็นพ่อค้านำเข้าสินค้าวินเทจจากต่างประเทศ จากความเจ็บปวดจากอดีตสู่เรื่องราวของลูกสาวของเจ้าพ่อหงาที่มีความหลงใหลในเสียงดนตรี แต่เจ้าพ่อหงาไม่อยากให้ลูกสาวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเส้นทางสายดนตรีเหมือนตนจนต้องสูญเสียคนรักไปแต่ด้วในช่วงวัยรุ่นการห้ามของเจ้าพ่อหงาเหมือนจะไม่ได้ผล จนลูกสาวเจ้าพ่อหงาได้พบกับ(เปรียว) ตรึมที่ล่นดนตรีด้วยกันจนเกิดเรื่องราวความสัมพันธ์ขึ้น เมื่อรู้ถึงหูของเจ้าพ่อหงาทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันไป เรื่องราวของทั้งสองในความผูกผัน ทางสายเพลงดนตรีเพื่อชีวิต

TrailerDetail
2 votes2.5
Every Day a Good Day

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

หนังชีวิต Life

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

01 hours 40 minutes

ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างอิ่งจากนักเขียน โมริชิตะ โนริโกะ เรื่อง Everyday is a good day จากประสบการณ์ชงชามามากกว่า 25 ปี ของตัวเธอเอง ได้นำเสนอรูปแบบของภาพยนตร์โดยการกำกับของ โอโมริ เท็ตสึชิ เรื่องราวโนริโกะ นักศึกษาสาวที่กำลังศึกษาอยู่ในปีที่ 3 และลูกพี่ลูกน้องคนสนิทของเธอชื่อ มิจิโกะ ...

TrailerDetail

Ma แม่ ร้าย

01 hours 39 minutes

ออคตาเวีย สเปนเซอร์ นักแสดงชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่มารับบทเป็น ซูแอนด์ ผู้หญิงที่อาศัยอยู่เพียงลำพังโดดดี่ยวในบ้านที่แสนเงียบสงันของเธอ ในโอไฮโอ ในวันหนึ่งแม็กกี้ ซึ่งเป็นวัยรุ่นหญิงที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านแห่งนี้ได้มี ร้องขอให้ ซู แอนน์ไปซื้อเหล้าให้เธอกับเพื่อน ๆ แต่ ซู แอนน์กลับเชิญชวนให้เธอและเพื่อนของเธอไปดื่ม จัดปาร์ตี้ที่บ้านเขาที่บ้านใต้ดิน แต่ต้องมีกฎคือต้องมี เด็กคนหน่งที่ไม่ดื่มเหล้า ห้ามขึ้นไปชั้นบน และจะต้องเรียกว่าเธอว่า ...

TrailerDetail

Scarface มาเฟียหน้าบาก 1983

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Scarface มาเฟียหน้าบาก 1983

02 hours 50 minutes

ในปี 1980 ช่วงเดือนพฤษภาคม ประธานาธิบดี Fidel Castro  คู่ปรับรัฐบาลสั่งปิดอ่าว Mariel  ที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศ ชาวเมืองกว่า 120,000 คน ได้ถูกเรียกว่า Mariel Boatlift เคลื่อนย้ายลงเรือเข้าสู่สหรัฐอเมริกา แต่ไม่เพียงเฉพาะคนดีเท่านั้นแต่เปิดโอกาสให้ Castro  ปล่อยตัวอาชญากรเดินทางไปด้วยหวังเพื่อจะถ่ายเลือดเสียเข้าสู่สหรัฐ ส่วนบรรดากุ๊ยหลังถูกปล่อยผีเมื่อครั้งนั้นมีไอ้บาก ...

TrailerDetail

Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย

หนังชีวิต Life

Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย

02 hours 14 minutes

เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องนักมวยปล้ำดีกรีทีมชาติ กับมหาเศรษฐี เรื่องราวที่เกิดขึ้นในค่ายเก็บตัวชื่อดัง Foxcatcher ความสัมพันธ์ของชายสามคนที่เหมือนเกมจิตวิทยาที่บ้าคลั่งระหว่างชายสองคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และชายอีกคนที่มีความมั่นใจการขับเคลื่อนชีวิตที่สองคนนั้นไม่มี ความทะเยอยานของทั้งสามนำมาสู่โศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าเกินบรรยาย

TrailerDetail

The Lion King ไลอ้อน คิง

01 hours 57 minutes

จากการเดินทาง Disney Live สู่การเดินทางครั้งใหม่ เดอะไลอ้อนคิง จากผู้กำกับ Jon Favreau's เรื่องราวของสิงโต เมื่อเจ้าป่ามูฟาซ่าถูกฆ่าตายหลังจากนั้นสการ์น้องชายผู้ริษยาได้โยนความผิดให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่าจึงทำให้ซิมบ้าต้องหนีความเจ็บปวดไปยังที่แสนไกลและยึดคติการดำรงชีวิตใหม่ เรื่องราวของการผจญภัย ที่มาจากการสร้างแอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จทำรายได้มากถึง 968 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

TrailerDetail
หลวงตามหาเฮง

Luang Ta Maha Heng หลวงตามหาเฮง

ตลก ขำขัน Comedy

Luang Ta Maha Heng หลวงตามหาเฮง

02 hours 05 minutes

ภาพยนตร์สุดฮาที่แฝงไปด้วยธรรมะหลวงตามหาเฮง เรื่องราวของหลวงตาใจดี ที่นำแสดงโดย น้าค่อม ชวนชื่น รับบทเป็นหลวงตา ที่ให้โชคลาภด้วยเลขเด็ดเลขดีแก่ญาติโยม “หลวงตามหาเฮง” ภาพยนตร์แห่งโชคลาภ ของคนที่รักในตัวเลข และรักการลุ้นหวยทุกงวด  

TrailerDetail
15 votes3.8

Love Battle รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

02 hours 06 minutes

เรื่องราวการขายประกันให้กับคู่รักที่ไม่ได้เลิกกันภายใน 2 ปี หลังจากเซ็นสัญญาจะได้รับเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ย 30% เป็นความคิดของ แทน พระเอกของเรื่อง นักคณิตศาสตร์ประกันภัย ผู้หาค่าสถิติประกันภัยที่คำนวณแม้กระทั่งความสัมพันธ์ของคู่รักหลังจากถูกแฟนสาวอกเลิกเขาก็ได้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมา

TrailerDetail
12 votes4.5
ไอดอลยากูซ่า

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

แนวแอคชั่น Action

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

01 hours 28 minutes

เป็นเรื่องราวของ 3 หนุ่มยากูซ่า ยามาโมโตะ เคนทาโร่, ทาจิบานะ เรียว, สุงิฮาระ คาซุฮิโกะ ไปทำเรื่องไม่ดีไว้ทำให้ป๊ะป๋าไม่พอใจ ป๊ะป๋าจึงคิดไอเดียโดยให้เขาทั้งสามเลือกว่าจะยอมตายหรือไปแปลงเพศที่ประเทศไทย ทั้งสามคนจำใจเลือกอย่างหลังจนกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงบนเวที ไอดอลสาวและที่มีชื่อวงว่า "โกคุดอลส์"

TrailerDetail
สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

Step Up Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

หนังดนตรี จังหวะหัวใจ Musical

Step Up Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

01 hours 30 minutes

จากผู้สร้าง Summit Entertainment By Lions Gate Entertainment จับมือร่วมกันกับค่ายใหญ่ของเอเซีย Yue Hua Entertainment ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในประเทศจีน รวมไปถึงบริษัทที่สร้างไอดอลเท้าไฟในประเทศเกาหลีอย่างวง Cosmic Girl (WJSN), Hyeongseop X Euiwoong, วง NEXT7, ...

TrailerDetail

Annabelle Comes Home แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Annabelle Comes Home แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

01 hours 46 minutes

"Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" สานต่อความระทึกขวัญ ความสยองของตุ๊กตาผีจากเรื่อง "Annabelle" จาก New Line Cinema ที่ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลกไปด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดัง "Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของของบ้านเขาด้วยการใส่ตู้กระจกที่มีมนต์สะกดไปด้วยเวทมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของคริสตจักร แต่ไม่สามารถยับยั้งความชั่วร้ายของตุ๊กตาผีนั้นได้ ในคืนหนึ่งตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ได้ปลุกปีศาจที่สิงสถิตย์อยู่ในห้องตื่นขึ้นมา ...

TrailerDetail

Spider-Man Far From Home สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

ตลก ขำขัน Comedy, หนังใหม่, แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action

Spider-Man Far From Home สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

02 hours 09 minutes

ทางค่ายหนังดัง Sony Pictures และ Marvel Studios ได้ทำการเปิดตัวหนังของซูเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุมอย่างเป็นทางการหลังจากที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลัง Avengers: Endgame Spider-Man: Far From Home เป็นการเล่าเรื่องราวของปีเตอร์กับการไปทัศนศึกษาของเขากับเพื่อน ๆ ในชั้นเรียนที่ยุโรป แต่ก็มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นทำให้เขาได้ไปร่วมทีมกับ Mysterio เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย The Elementals

TrailerDetail
Fighting with My Family 2019

Fighting with My Family สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว

ตลก ขำขัน Comedy, หนังชีวิต Life

Fighting with My Family สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว

01 hours 48 minutes

Fighting with My Family เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดถึงความอบอุ่นที่มีอยู่ในครอบครัวและแฝงด้วยความตลกไปด้วย เรื่องราวของครอบครัวของ ริคกี้, จูเลีย, เพจ และเเซ็ค พวกเขาเลี้ยงอาชีพด้วยการเป็นนักมวยปล้ำในเวทีเล็ก ๆ หลังจากนั้นเพจและแซ็คมีโอกาสในการคัดตัวเข้าเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพกับ WWE (World Wreting Entertainment) และทั้งคู่ก็ได้คว้าโอกาสนี้ไว้ถึงแม้ทั้งสองเองจะรู้ว่าการก้าวเข้าไปเป็นซุปเปอร์สตาร์จะส่งผลถึงผลกระทบต่อความสัมพันธ์เขาทั้งสอง

TrailerDetail

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

หนังชีวิต Life, แนวโรแมนติก Romantic

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

01 hours 56 minutes

เป็นเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวในวัย 17 ปี ที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาจีบกันเหมือนคนทั่วไป แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองบนพื้นฐานที่พวกเขาทั้งสองเป็นผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิสรักษาอยู่โรงพยาบาลเดียวกัน แต่มีกฏอยู่ว่าห้ามเข้าใกล้กันเกินกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด ความสัมพันธ์ของทั้งสองผูกผันและหนักแน่นขึ้น แต่รักครั้งนี้จะสมบูรณ์แบบได้อย่างไรเมื่อทั้งสองไม่สามารถสัมผัสกันได้ ทั้งสองคนจึงใช้ทุกวินาทีรวบรวมความเข้มแข็งในจิตใจตนเองไม่ปล่อยให้ระยะห่างเพียงแค่ 5 ฟุตมาเป็นอุปสรรคต่อความรัก

TrailerDetail

Us หลอน ลวง เรา

01 hours 56 minutes

Us เป็นเรื่องราวของ Adelaide และ Gabe Wilson โดยพวกเขาทั้งคู่ได้กลับไปพักผ่อนชายหาดบ้านเกิดในวัยเด็กของ Adelaide พร้อมกบลูกของเขาสองคน ณ ตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย ในช่วงเวลากลางวันครอบครัวเขาก็เล่นสนุกสนานกันที่ริมชายหาด เมื่อพระอาทิตย์ลับฟ้า Adelaide หลอนกับความทรงจำวัยเด็กได้เกิดอาการระหวาดระแวงว่าใครจะเข้ามาทำร้ายและคิดว่าต้องมีเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นกับครอบครัวของตน เมื่อ ฟ้ามืด Gabe Wilson ...

TrailerDetail

Shazam ชาแซม

02 hours 12 minutes

จากเด็กกำพร้าวัย 14 ปี ที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่วันหนึ่งเขาได้ถูกเลือกให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังวิเศษมากมาย จากเด็กกลายเป็นซูปเปอร์ฮี่โร่วัยผู้ใหญ่ ซาแซม ได้รับการถ่ายทอดพลังวิเศษมาจากพ่อมดวัยชราคนหนึ่ง ด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ในร่างกายเด็กคนนี้ดั่งพระเจ้า ซาแซมจะสนุกไปกับเขาในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่หรือไม่ เขาจะสามารถบินได้เหมือนซูเปอร์ฮี่โร่อื่นๆหรือเปล่า เขาได้มุ่งมั่นฝึกพลังวิเศษที่เขาได้มาอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะไปต่อสู้พลังอำนาจที่ร้ายกาจถูกควบคุมด้วย ดร. แรดิอุส ซิวานา ซาแซมจะจัดการชีวิตของตัวเองและปกป้องเมืองที่เขาอยู่ได้หรือไม่?

TrailerDetail

Hellboy เฮลล์บอย

02 hours 00 minutes

กลับมาอีกครั้งของบุรุษจากนรก "Hellboy"พร้อมกับความมันส์ที่ดุเดือดด้วยความโหดสูงสุดพร้อมกับผนึกกำลังผู้ให้กำเนิดฉบับคอมมิคไมค์ มิกโนล่า และผู้สร้างจาก Watchmenเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สีแดงที่ต้องไปปฏิบัติการปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาด แต่ต้องเผชิญกับการกลับมาของพระราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟืนคืนชีพมาด้วยความแค้น นีเมีย (มิลล่า โจโววิช) การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนกับการเผชิญหน้าเจอกับระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกเป็นสมรภูมินรกบนดินสิ่งเดียวที่เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติก็คือชายที่มีสายเลือดของมนุษย์และของปีศาจนั่นเองที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า “เฮลล์บอย” (เดวิด ฮาร์เบอร์)

TrailerDetail
1 votes5

Long Shot นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย

ตลก ขำขัน Comedy, แนวโรแมนติก Romantic

Long Shot นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย

02 hours 05 minutes

ภาพยนตร์ที่นำนักแสดงตลกตัวพ่ออย่าง เซร โรเกน จาก และดาราดังคุณภาพอย่าง ซาลิซ เธอรอน เป็นเรื่องราวของเฟร็ด ฟลาสกี้เป็นนักข่าวหัวขบถมากฝีมือแต่มักจะเป็นคนที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลา เขาได้พบกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ หนึ่งในสตรีที่สวยและเก่ง เป็นสตรีที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลกแต่ก่อนหน้าที่เธอจะได้เป็นแบบนี้เธอได้เคยเป็นพี่เลี้ยงของเฟร็ด ฟลาสกี้มาก่อน เรื่องราวทั้งหมดจึงกลับมาเกิดความฮาในการกลับมาเจอกันของทั้งสองเมื่อทั้งคู่ต้องผจญภัยและรื้อฟื้นความหลังไปด้วยกัน

TrailerDetail
โกงตัวแม่

The Hustle โกงตัวแม่

ตลก ขำขัน Comedy

The Hustle โกงตัวแม่

01 hours 34 minutes

เป็นภาพยนตร์แนวตลกและความแสบของหญิงทั้งสองคน แอนน์ ฮาธาเวย์ และเรเบล วิลสัน ดาราตลกหญิงที่มาโปกความฮาเข้าด้วยกัน2 เมื่อตัวแม่ทั้งสองมาเจอกันต้องเปิดศึกแก่งแย่งชิงที่ทำมาหากินบริเวณริมทะเลอันสวยงามทางตอนใต้้ของฝรั่งเศส ก่อนที่ทั้งสองสาวจะเดิมพันจากชายหนุ่มเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านผู้ใสซื่อจากอเมริกาใครที่ได้ก่อนจึงเป็นอันชนะและต้องหนีออกจากเมืองนี้ไป

TrailerDetail

Aladdin อะลาดิน

02 hours 08 minutes

อะลาดิน เป็นเรื่องราวของหนุ่มที่ยากจน เขาถูกพ่อมดจาฟาร์ หลอกล่อให้เขาไปเอาตะเกียงในถ้ำสิงห์กลางทะเลทรายเพียงพ่อมดถามเขาว่าต้องการรวยหรือเปล่าและเขาได้ตอบไปว่าเขาต้องทำอย่างไร เมื่ออะลาดินได้เข้าไปในถ้ำที่นั่นเขาได้ถูตะเกียงปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์จีนี่ทำให้เขาสามารถขอพรได้ 3 ประการ อะลาดินขอพรข้อแรกเพื่อให้เขาได้เป็นเจ้าชายอาลีเพื่อจัดขบวนขันหมากไปขอเจ้าหญิง เขาได้พร้อบกับพรหมวิเศษและพาเจ้าหญิงออกท่องโลกกว้างในเพลง "a whole new world" ในเรื่องเต็มไปด้วยการผจญภัยการแย่งชิงบัลลังก์

TrailerDetail

Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy, แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

01 hours 44 minutes

จากการ์ตูนยอดฮิตผลันเปลี่ยนมาในรูปแบบแอนนิเมชั่น เรื่องราวของพิคาชูที่สุดแสนน่ารัก เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบเอกชนที่มีชื่อว่า แฮรี่ กู๊ดแมนได้หายตัวไป ทำให้ทิมลูกชายของเขาในวัย 21 ปีได้ร่วมกันกับพิคาชูนักสืบคู่หูของแฮร์รี่ ที่ทั้งตลกและน่ารักและแฝงความมึนอยู่นิด ๆ ทิมและพิคาชูทั้งคู่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้อย่าลงตัว เมื่อทั้งคู่ต้องเผชิญกับปัญหาที่ยุ่งเหยิงในการไล่ตามหาเบาะแสตามถนนนีออนลิทแห่งเมืองไรม์เป็นเมืองที่ทันสมัยเป็นที่ที่มนุษย์และโปเกมอนสามารถอยู่ร่วมกันด้ในรูปแบบแอคชั่นอย่างสมจริง

TrailerDetail

Rocketman ร็อคเกตแมน

02 hours 01 minutes

Rocketman ตามติดชีวิตหลากสีสันของเอลตัน จอห์นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการถ่ายทอดผ่านเสียงดนตรีของความเป็นมนุษย์ในช่วงเวลาการแจ้งเกิดของแอลติน จอห์น ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ใจจากเรจินัลด์ ดไวท์ ที่มีความอัจฉริยะทางด้านดนตรีขี้อายตัวจนไปสู่ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

TrailerDetail

Toy Story ทอย สตอรี่ 4

01 hours 40 minutes

เรื่องราวการผจญภัยการเดินทางของเดอะทอยสตอรี่ 4 เล่าถึงเส้นทางใหม่ของวู้ดดี้ บัซไลท์เยียร์แหละเหล่าของเล่นบอนนี่ที่มีความสามาถในเรื่องด้านการประดิษฐ์เธอได้สร้าง ฟอร์กี้ เป็นลักษณะช้อนกึ่งส้อม วันหนึ่งฟอร์กี้ได้เกิดความสับสนว่าตัวเองเป็นขยะหรือของเล่นชิ้นโปรดกันแน่ และทำให้เกิดการตัดสินใจออกจากบ้านทำให้เรื่องราวได้เดือดร้อนถึงวู้ดดี้นำไปสู่การผจญภัยและมิตรภาพครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นนี้

TrailerDetail
1 votes5

7 days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์  

แนวโรแมนติก Romantic

7 days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์  

02 hours 04 minutes

เรื่องราวความสัมพันธ์สุดโรแมนติกระหว่าง มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารเจ้าของฉายา นักชิมลิ้นทองคำ และ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มหัวนอกระบบที่กำลังก้าวเข้าสู่อีกขั้นของความสัมพันธ์ เมื่อมีนต้องการที่จะแต่งงาน หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีในขณะที่แทนกำลังมุ่งมั่นที่จะไปคว้ำดาวมิชลินสตาร์ที่มหานครนิวยอร์กทั้งคู่จึงเกิดการทะเลาะอย่างรุนแรงจนนำไปสู่จุดเปลี่ยนอันสุดแสนมหัศจรรย์ หลังจากคืนที่ทะเลาะกันนั้น แทนได้ตื่นมาในร่างของคนอื่นไม่ว่าจะเป็น ป๊อป (บอย-ตรัย ภูมิรัตน) ชายหนุ่มร่างอ้วน, จอร์จิโอ ...

TrailerDetail
The Pretty One

The Pretty One เดอะ เพร็ตตี้ วัน เป็นเธอ...ให้เป็นฉัน

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

The Pretty One เดอะ เพร็ตตี้ วัน เป็นเธอ...ให้เป็นฉัน

01 hours 35 minutes

ลอเรล คือสาวน้อยขี้อาย มักเก็บตัวอยู่ที่บ้านกับพ่อของเธอ ขณะที่พี่สาวฝาแฝด สุดเริ่ดไปเฉิดฉายอยู่ในเมืองใหญ่ด้วยความมั่นใจ จนเมื่ออุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น และรอเรลถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฝดผู้พี่ เธอจึงตัดสินใจสวมรอยพี่สาวและกลายเป็นสาวสวยผู้มั่นใจ

TrailerDetail

Divergent คนแยกโลก

02 hours 19 minutes

ภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรณกรรมยอดฮิตที่ติดอันดับ เบสต์เซลเลอร์ Divergent เล่าถึงเรื่องราวของโลกในอนาคต เมื่อมนุษยต้องถูกแบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม คือ ผู้เสียสละ , ผู้กล้าหาญ , ผู้มีปัญญา , ผู้ซื่อสัตย์ และผู้รักสงบ ใครก็ตามที่อายุครบ 16 ปี พวกเขาจะต้องได้รับการทดสอบความถนัดและ ...

TrailerDetail

A Fighting Man เลือดนักชก

01 hours 28 minutes

ถูกอดีตที่เลวร้ายรบกวนจิตใจ เวลานี้ เซลเลอร์ โอคอนเนอร์ นักมวยผู้ยากจะโค่นได้กลายเป็นคนตกต่ำ เมื่อโอกาสที่ทำให้เขากลับขึ้นสังเวียนมาอย่างไม่คาดฝัน เขาจึงคว้ามันไว้ ถึงแม้คู่ชกของเขาจะหนุ่มกว่าและว่องไวกว่า แต่ด้วยการช่วยเหลือจากทีมมวยที่เคยสนับสนุนกันมา เซลเลอร์มุ่งหน้าสู่การชกครั้งสุดท้ายของตนเอง เมื่อไม่สนว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องยอมแพ้ เซลเลอร์จึงต้องเผชิญหน้ากับเรื่องเลวร้ายส่วนตัว และต่อสู้อย่างสุดหัวใจเพื่อให้ยังคงยืนอยู่ได้บนสังเวียนที่ดุเดือดและรุนแรงครั้งนี้ สมทบด้วย หลุยส์ กอสเซ็ตต์ จูเนียร์, คิม โคเทส ร่วมด้วย แฟมเก้ ...

TrailerDetail
1 votes5

Squatters สวมรอย ซ่อนร้าย 2014

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

Squatters สวมรอย ซ่อนร้าย 2014

01 hours 45 minutes

สำหรับคู่หนุ่มสาวพเนจร โจนาส (โทมัส เด็กเกอร์, ซีรี่ส์ The Secret Circle) กับเคลลี่ (แกเบรียลล่า ไวลด์, Endless Love) ความฝันได้เป็นจริง เมื่อพวกเขาแอบเข้าไปอยู่ในบ้านหรูของครอบครัวหนึ่งที่เดินทางไปพักร้อน แต่แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ปั่นป่วนเกินควบคุม เมื่อไมเคิล ซิลเวอร์แมน และพ่อของเขา ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่แท้จริงเดินทางกลับมาจากต่างประเทศอย่างไม่มีใครคาดคิด เวลานี้ โจนาสกับเคลลี่จึงต้อง ...

TrailerDetail

The Lego Movie เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2

01 hours 47 minutes

เป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุดและเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอ็มเม็ท (คริส แพรทท์) ถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นการเดินทางที่แสนจะฉุกละหุกและน่าหรรษา

TrailerDetail
1 votes4

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี 2017

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror, หนังชีวิต Life

Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี 2017

01 hours 38 minutes

ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน (แอนดี ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเมื่อต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับทุ่มเทชีวิตเพื่อเปิดโปงเรื่องผีลวงโลกว่าทุกอย่างอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ผ่านทางรายการทีวีของเขาความเชื่อของเขาถึงคราวถูกทดสอบเมื่อเขาบังเอิญเจอแฟ้มคดีลับที่หายสาบสูญไปนานว่าด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติสามคดี ยามกะดึก (พอล ไวต์เฮาส์) ถูกวิญญาณร้ายหลอกหลอนขณะที่เขาเดินตรวจโรงพยาบาลจิตเวชร้าง หนุ่มสุดเฮี้ยว (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์) ที่รอดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์วิปโยคมาได้แต่กลับถูกสิ่งลึกลับจ้องเอาชีวิต อดีตนายธนาคารผู้มั่งคั่ง (มาร์ติน ฟรีแมน) ถูกเยี่ยมเยียนโดยวิญญาณลูกที่แท้งไปของเขา ที่น่ากลัวไปกว่านั้นดูเหมือนสามเหตุการณ์นี้เชื่อมโยงกับชีวิตของศาสตราจารย์กู้ดแมนโดยตรง

TrailerDetail

The Strangers Prey at Night 2018

01 hours 26 minutes

เมื่อ 10 ปีก่อนโลกได้รู้จักกับปรากฏการณ์ความระทึกครั้งแรก เมื่อ 3 คนแปลกหน้ามาเยี่ยมบ้านพร้อมกับลางมรณะ ปี 2018 ขอต่อยอดความระทึกกับ The Strangers: Prey at Night เรื่องราวของ ซินดี้ (คริสตินา เฮนดริกส์) และ ไมค์ (มาร์ติน ...

TrailerDetail

Kin โคตรปืนเอเลี่ยน 2018

01 hours 38 minutes

จากผลงานของผู้สร้าง Stranger Things และ Arrival หนังไซไฟทริลเลอร์ชวนตะลึงที่สั่นสะเทือนวงการหนังไซไฟมาแล้ว ตอนนี้ถึงคิวของผลงานชิ้นใหม่กับภาพยนตร์แอคชั่นกระตุ้นอะดรีนาลีนที่เจือด้วยกลิ่นอายความเป็นไซไฟคอนเซปต์ล้ำใน Kin กับเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่รับบทโดย ไมล์ส ทรุตต์ (The New Edition Story) ที่บังเอิญไปพบอาวุธทำลายล้างจากต่างดาวเขาจึงนำมันมาช่วยเหลือพี่ชายบุญธรรม (รับบทโดย แจ็ก เรย์เนอร์ จาก Transformers: ...

TrailerDetail
Jumanji Welcome to the Jungletrailer

Jumanji Welcome to the Jungle จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

ตลก ขำขัน Comedy, แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action

Jumanji Welcome to the Jungle จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

01 hours 59 minutes

ยินดีต้อนรับสู่การผจญภัยครั้งใหม่ Jumanji: Welcome to the Jungle (เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์)เมื่อวัยรุ่นสี่คน อเล็กซ์ โวล์ฟฟ์ (Alex Wolff), เซอร์ ดารีอุส เบลน (Ser Darius Blain), เมดิสัน ไอส์แมน ...

TrailerDetail
สุขสันต์วันตาย

Happy Death Day สุขสันต์วันตาย

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Happy Death Day สุขสันต์วันตาย

01 hours 36 minutes

เรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัย ทรี เกลบ์แมน (เจสสิกา ร็อธ จาก La La Land) ที่หวนรำลึกถึงวันที่เธอถูกฆาตกรรม ด้วยรายละเอียดที่เหลือเชื่อและจุดจบที่น่าสยดสยองจนกระทั่งเธอได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคนที่ลงมือสังหารเธอ ทรีเป็นนักศึกษาสหศึกษาผู้สนใจแต่เรื่องของตัวเองและมองตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก หลังจากที่เธอตื่นขึ้นมาอย่างมึนงงในเช้าวันเกิดของเธอบนเตียงของ คาร์เตอร์ (อิสราเอล บรูสซาร์ดจาก The Bling Ring) หนุ่มที่เธอน่าจะมีสัมพันธ์สวาทคืนเดียวด้วย ไม่นานนัก ...

TrailerDetail

Call Me By Your Name เอ่ยชื่อคือคำรัก

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama, หนังชีวิต Life

Call Me By Your Name เอ่ยชื่อคือคำรัก

02 hours 12 minutes

เอลิโอ (ทิโมเธ ชาลาเมต์) ยังจำหน้าร้อนปี 1983 ได้เป็นอย่างดี ตอนนั้นเขาเพิ่งอายุ 17 เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่พ่อกับแม่จะต้องพาเขาไปใช้เวลาพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวที่คฤหาสน์เก่าแก่แห่งหนึ่งในทางตอนเหนือของอิตาลีในขณะที่พ่อหมกมุ่นกับการทำวิจัย และแม่ก็ต้องเอางานแปลมาทำด้วย เอลิโอไม่มีกิจกรรมอะไรเป็นชิ้นเป็นอันนอกจากการเที่ยวเตร่ไปตามชนบทรอบๆ ว่างก็ซ้อมดนตรี อ่านหนังสือ และไปว่ายน้ำ การเกิดมาในบ้านที่มีพ่อกับแม่เป็นนักวิชาการ หนำซ้ำยังเป็นลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาเลียน ทำให้เอลิโอรู้สึกว่าตัวเองรู้รอบมากกว่าเด็กวัยรุ่นในช่วงวัยเดียวกัน เขาอ่านหนังสือเยอะกว่าคนอื่น ฟังเพลงเยอะกว่าคนอื่น มีความอารยะและวุฒิภาวะสูงกว่าเด็กอายุ 17 ...

TrailerDetail
The Exclusive: Beat the Devil s Tattoo

The Exclusive: Beat the Devil s Tattoo - ยอดนักข่าวกระชากหน้ากากปีศาจ

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama

The Exclusive: Beat the Devil s Tattoo - ยอดนักข่าวกระชากหน้ากากปีศาจ

02 hours 05 minutes

เล่าเรื่องราว Moo-Hyuk ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ได้รับเบาะแสและข้อมูลรายละเอียดจากฆาตกร ถึงคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโด่งดังที่เกิดขึ้นแต่สุดท้ายเบาะแสและรายละเอียดทุกอย่างที่ได้มา กลับกลายเป็นของปลอม ซ้ำร้ายข้อมูลทั้งหมดถูกนำไปเผยแพร่สู่สาธารณะชนอย่างรวดเร็วเมื่อทุกคนต่างต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการสืบหาความจริงทั้งจากตำรวจและสถานีโทรทัศน์ นั่นจึงเป็นแรงกดดันให้ Moo-Hyuk ต้องสร้างเรื่องลวงโลกขึ้นมาเพื่อกลบเกลื่อนข้อมูลเท็จเหล่านั้นและถ่วงเวลาไปเรื่อยๆ Moo-Hyuk จะจัดการกับเรื่องราวนี้ยังไง เมื่อความวุ่นวายและความยุ่งยากยิ่งถาโถมมากขึ้นเรื่อยๆ เกินกว่าที่เขาเองจะรับไหว

TrailerDetail
วันเดอร์วูเมน การ์ตูน

Wonder Woman Commemorative Edition วันเดอร์ วูแมน ฉบับย้อนรำลึกสาวน้อยมหัศจรรย์ 2017

แนวแอคชั่น Action, แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Wonder Woman Commemorative Edition วันเดอร์ วูแมน ฉบับย้อนรำลึกสาวน้อยมหัศจรรย์ 2017

01 hours 14 minutes

ด้วยพลังแบบเฮอร์คิวลิส, สติปัญญาแบบอะเธน่า ความเร็วแบบเมอร์คิวรี่ และความงามแบบอะโพรไดตี้ เธอคือสาวน้อยมหัศจรรย์ บนเกาะเธอมิสซิรา กลุ่มนักรบสตรีเผ่าอะเมซอนได้ซ่อนกายจากโลกของบุรุษ จนเมื่อผู้ทรยศคนหนึ่งได้ช่วยให้เอเรสเทพแห่งสงคราม หลบหนีออกไป เจ้าหญิงไดอะน่าแห่งเผ่าอะเมซอน จึงต้องออกจากเกาะสู่อเมริกาเพื่อหยุดหายนะครั้งใหญ่ โดยมีนายทหารเสืออากาศ สตีฟ เทรเวอร์ เป็นผู้ช่วยเหลือ

TrailerDetail
1 votes5
Phantom Thread -01

Phantom Thread เส้นด้ายลวงตา

หนังชีวิต Life

Phantom Thread เส้นด้ายลวงตา

02 hours 10 minutes

เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังสงครามในลอนดอน ช่วงปี 1950 ของช่างตัดเสื้อนาม เรย์โนลด์ส วูดค็อก และพี่สาว ซีริลที่กลายเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นอังกฤษในช่วงเวลานั้น ทั้งสองออกแบบตัดชุดอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับราชวงศ์, ดาราภาพยนตร์, เจ้านายชั้นสูง, คนดังในวงสังคม, หญิงสาวที่ออกงานราตรีสโมสร และเหล่ามาดามทั้งหลาย ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของวูดค็อกยอมรับกับความพึงพอใจในการเป็นโสดของเขา กลายมาเป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้น จนกระทั่งการมาถึงของ อัลมา หญิงสาวที่มาเกาะติดชีวิตของเขา ทำให้ชีวิตการเป็นช่างตัดเสื้อเริ่มยุ่งเหยิงจากความรัก

TrailerDetail
1 votes5

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด 2018

ตลก ขำขัน Comedy, แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด 2018

01 hours 42 minutes

ซิลเวียง มาโฮรต์  (ฟรองก์ กัสตองบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย ภารกิจของเขาคือออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาเลียนที่ใช้รถเฟอร์รารีแรงม้าทรงพลังในการปล้นธนาคาร งานนี้ซิลเวียงจึงต้องแท็กทีมกับ  เอ็ดดี้  มาคลูฟ  (มาลิก บองตาลา) คนขับแท็กซี่สายซิ่งเพื่อออกตามหารถแท็กซี่เปอร์โยต์สีขาวในตำนานที่โคตรแรงทั้งสมรรถนะ ความเร็ว และเทคโนโลยี เพื่อใช้ต่อกรกับแก๊งโจรให้ลั่น มันส์ ฮา ระเบิดกันไปข้าง

TrailerDetail
rebel in the rye 2017

Rebel In The Rye เขียนไว้ให้โลกจารึก 2017

หนังชีวิต Life

Rebel In The Rye เขียนไว้ให้โลกจารึก 2017

01 hours 49 minutes

ภาพยนตร์แนวดรามาอัตชีวประวัติเรื่องของนักเรียนชื่อดัง J.D. Salinger รับบทโดย นิโคลัส ฮอลต์ (Nocholas Hoult) ผู้ที่โลกได้รู้จักเขาในฐานะผู้ประพันธ์งานเขียนที่ได้รับความนิยมและเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเรื่อง The Catcher in the Rye และหนังสือเล่มนี้ได้นำมาแปลเป็นภาษาไทยในชื่อจะเป็นผู้คอยรับไว้ไม่ให้ใครร่วงหล่น Rebel in the Rye ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักเรียนคนดัง ...

TrailerDetail

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย 2017 

ตลก ขำขัน Comedy, หนังชีวิต Life

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย 2017 

01 hours 33 minutes

Please Stand By_(2017)    สาวน้อยมหัศจรรย์  ดาโกตา แฟนนิง  มารับบทเวนดี้หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระเวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้นและได้กลับไปอยู่กับครอบครัวของพี่สาวแต่ก่อนอื่นเธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อนเธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชันของStar Trek ทุกทีเธอไม่เข้าใจผู้คนที่อยู่รายรอบแต่เธอกลับใช้ความชอบที่มีต่อซีรีส์เรื่องโปรดเพื่อทำความเข้าใจพวกเขาและเมื่อมีการประกาศแข่งขันเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้เวนดี้จึงรีบเขียนบทจำนวน 500 หน้าให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อนำไปส่งประกวดแต่อุปสรรคสำคัญคือที่ที่เธอต้องเดินทางไปส่งงานนั้นอยู่ห่างไปถึงหลายร้อยไมล์เวนดี้ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเธอพา พีตเจ้าหมาน้อยใส่กระเป๋าพร้อมกับเงินอีกจำนวนหนึ่งแล้วก้าวทะยานไปยังสถานที่ที่เธอไม่เคยไปเยือนมาก่อนโดยมีจิตแพทย์สก็อตตี้ (โทนี คอลเลตต์)และพี่สาวของเธอออเดรย์ (อลิซ อีฟ)ออกเดินทางตามหาเธอมาติดๆและด้วยความช่วยเหลือของมิตรสหายที่เธอพบรายทางเวนดี้จึงได้เรียนรู้ที่จะทำตามความฝันและมองหาโลกที่จะยอมรับในตัวเธอว่าเธอเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ต่างจากใครบนโลกใบนี้

TrailerDetail

Leatherface 2017 สิงหาสับ

01 hours 28 minutes

พูดถึงช่วงเวลาหลายปีในเท็กซัสก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ Texas Chainsaw Massacre (2003) สำหรับครอบครัวซอว์เยอร์ผู้อื้อฉาวลูกคนสุดท้องของพวกเขาถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อบำบัดอาการจิตเวชอันเนื่องจากเขาเข้าไปเกี่ยวกันกับการเสียชีวิตของลูกสาวนายอำเภอ 10 ปีให้หลังเขาและเพื่อน ๆอีก 3 คนได้ลักพาตัวนางพยาบาลออกมาจนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องออกตามล่าตัวเขารวมไปถึงนายอำเภอที่ต้องการตามหาเขาเพื่อแก้แค้นให้กับการตายของลูกสาวของตัวเองแต่เด็กหนุ่มซอว์เยอร์ได้เดินเข้าสู่เส้นทางแห่งความโหดเหี้ยมและเหตุการณ์ต่าง ๆได้หล่อหลอมให้เขากลายเป็นปีศาจที่มีสมญานามชื่อว่าเลเธอร์เฟซในที่สุดก็กลับมาอีกจนได้สำหรับนักเชือดไอค่อนสยองขวัญแห่งยุค 70 กับเจ้าสิงหาสับขาโหดที่ใช้เลื่อยเป็นอาวุธในการฆ่าคนแต่การกลับมาคราวนี้เขาจะไม่ใช่เป็นเพียงภาคต่อธรรมดาๆเหมือนหนังลงแผ่นทั่วไป แต่จะกลับกลายเป็นภาคเริ่มต้น ที่ย้อนกลับไปตั้งแต่ สิงหาสับ อยู่ในวัยรุ่น และเริ่มได้รู้จักกับการฆ่าเหยื่อแรกจากคุณปู่ของเขาเลยทีเดียวกับเรื่อง Leatherface ...

TrailerDetail
รักเราจะพบกัน

Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน 2018 

หนังชีวิต Life, หนังเอเชีย Asia, แนวโรแมนติก Romantic

Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน 2018 

01 hours 49 minutes

เคนจิ  (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับเขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรดเจ้าหญิงมิยูกิ  (ฮารุกะ อายาเสะ) ทุกๆ คืนหลังโรงหนังเลิก เขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืนแล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้นแล้วอยู่ๆในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่าจนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกความเป็นจริงแต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำเคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่างและจากหญิงสาวผู้ไม่สนใจใคร มิยูกิค่อยๆ เรียนรู้ความรักและความสุขทุกๆ ครั้งที่เธอมีความสุขร่างกายของเธอจะมีสีสันขึ้นทีละนิดแล้วโดยไม่รู้ตัวเธอกำลังตกหลุมรักเคนจิ หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใครแล้วถูกตัวคนๆ นั้นเธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล แล้วพวกเขาทั้งคู่จะอยู่เคียงข้างกันได้ไหม

TrailerDetail
Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์

Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama, หนังชีวิต Life, แนวโรแมนติก Romantic

Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

02 hours 05 minutes

Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองซากุราดะเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษซึ่งความสามารถของแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไปนักเรียนสาวอย่างมิโซระ ฮารูกิ มีความสามารถย้อนเวลาและรีเซ็ตโลกได้สูงสุด 3 วันแต่เธอจะสูญเสียความทรงจำที่เกิดขึ้นเธอเป็นเพื่อนสนิทกับเค อาซาอินักเรียนหนุ่มที่มีความสามารถจดจำได้ทุกอย่าง แม้มิโซระจะรีเซ็ตโลกไปแล้วก็ตามเมื่อทั้งสองร่วมมือกันทว่าทั้งคู่เคยมีเหตุการณ์ร้ายแรงในอดีตที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เมื่อการรีเซ็ตของฮารูกิได้บังเอิญทำให้ ซูมิเระ โซมะเพื่อนของ เค อาซาอิเสียชีวิตความรู้สึกผิดที่พวกเขามีต่อซูมิเระได้ทำให้ทั้งสองพยายามหาวิธีที่จะช่วยชีวิตเพื่อนของเขาในอดีตกลับมาและเมื่อทั้งสองได้เริ่มรู้จักกับพลังวิเศษของคนอื่นๆทำให้พวกเขาเริ่มมีความหวังที่จะสามารถพาซูมิเระกลับมาได้อีกครั้ง

TrailerDetail
Avengers: Infinity War 2018

Avengers: Infinity War อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล 2018 

แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action, แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Avengers: Infinity War อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล 2018 

02 hours 30 minutes

Avengers: Infinity War/อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาลเล่าเรื่องราวเหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล  ธานอสจอมเผด็จการแห่งจักรวาลเป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหกเพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึงและใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

TrailerDetail
The Only Living Boy in New York poster

The Only Living Boy in New York ถ้าเหงาแล้วเรารักกันได้ไหม

หนังชีวิต Life

The Only Living Boy in New York ถ้าเหงาแล้วเรารักกันได้ไหม

เรื่องราวของ โธมัส เว็บบ์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) ลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ อีธาน เว็บบ์ (เพียร์ซ  บรอสแนน)และจูดิธ เว็บบ์ศิลปินชื่อดัง(ซินเธีย นิกซ์สัน)ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและกำลังหาเส้นทางชีวิตของตัวเองโธมัสแอบชอบเพื่อนสมัยเด็กอย่างมีมี่ พาสโทรี่(เคียร์ซีย์ คลีมอนส์)และเขาต้องใช้ความพยายามเพื่อหวังพิชิตใจของเธอแต่แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้นเมื่อพบว่าพ่อของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับโจฮันน่า (เคท เบคคิงเซล) สาวเสน่ห์แรงที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหวก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่บังคับให้เขาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

TrailerDetail

Sniper: Special Ops ยุทธการถล่มนรก

สงคราม สู้รบ War

Sniper: Special Ops ยุทธการถล่มนรก

01 hours 26 minutes

SNIPER: SPECIAL OPS เมื่อภารกิจช่วยเหลือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกาที่ถูกลักพาโดยกลุ่มตอลิบานไปทางด้านข้างกองทัพบกของเจมี่แช็ดเลอร์ (Seagal) และคู่หูของเขาถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ตอนนี้พวกเขาต้องอยู่รอดในดินแดนของศัตรูและรอให้หน่วยของพวกเขากลับมาหาพวกเขา!!!

TrailerDetail

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

อาชญากรรม crime, แอนิเมชั่น 3มิติ Animation

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

01 hours 35 minutes

ภาพยนตร์เชิงชีวประวัติ ที่บอกเล่าเส้นทางชีวิตของศิลปินคนดัง วินเซนต์ แวน โก๊ะหนึ่งในศิลปินชาวฮอลแลนด์ผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งของโลกเจ้าของเทคนิคภาพวาดที่เน้นการใช้สีน้ำมันกับจังหวะแปรงอันมีเอกลักษณ์ ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้นำเอาเทคนิคการวาดภาพของแวน โก๊ะ มาดัดแปลงและใช้ในหนังมากกว่า 65,000 เฟรมทั้งยังใช้สีน้ำมันไปทั้งสิ้น 3,000 ลิตร และผ้าใบแคนวาสมากกว่า 1,000 ผืน

TrailerDetail

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

ตลก ขำขัน Comedy

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

01 hours 59 minutes

สองพี่น้องอับโชคตระกูลโลแกน จิมมี่ (แชนนิ่ง ทาทั่ม) และไคลด์ (อดัม ไดรเวอร์)ร่วมกันก่อแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ในงานแข่งรถแข่ง นาสคาร์ โคคาโคล่า600 ณ สนามชาร์ลอตมอเตอร์สปีดเวย์พวกเขาต้องสร้างทีมขึ้นมาเพื่อปฏิบัติการครั้งนี้ หนึ่งในสมาชิกที่พวกเขาจะขาดไม่ได้คือผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดอย่างโจ แบง (แดเนียล เคร็ก) เมื่อกลุ่มคนสุดป่วนร่วมมือกันดำเนินแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาลเตรียมพบกับผลงานการกลับมาของผู้กำกับระดับตำนานสตีเว่นโซเดอร์เบิร์กที่ได้สร้างความมันให้กับผู้ชมมานักต่อนักแล้วในสุดยอดภาพยนตร์โจรกรรมที่เหนือชั้นอย่างOcean s 11-12-13ในครั้งนี้คุณจะได้พบกับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่มาพร้อมกับแผนโจรกรรมสุดเพี้ยนที่ไม่มีใครคาดถึง

TrailerDetail

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์   

02 hours 15 minutes

เรื่องราวของการย่อส่วนมนุษย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหาประชากรล้นโลก โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวนอร์เวย์ได้ค้นพบวิธีการย่อไซส์มนุษย์ให้เหลือเพียง 5 นิ้วและนำเสนอการเปลี่ยนผ่านของโลกจากขนาดใหญ่มาสู่ขนาดเล็ก และทำให้ผู้คนตระหนักว่าเงินที่มีอยู่จะมีค่ามากขึ้นในโลกใบเล็กพร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าผู้เข้าร่วมโครงการนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น!!!  

TrailerDetail
1 votes5

Let Me Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama, หนังชีวิต Life, แนวโรแมนติก Romantic

Let Me Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ

1 hour 55 minute minutes

ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ อังกฤษ: Let Me Eat Your Pancreasคือ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกดรามา ออกฉายในปี พ.ศ. 2560 ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของโยะรุ ซุมิโนะ (ตีพิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2558) กำกับโดย โช สึกิกะวะ ...

TrailerDetail

Killing Ground แดนระยำ

01 hours 28 minutes

เรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจไปพักผ่อนด้วยการไปตั้งแคมป์กลางป่า พวกเขาพบว่ามีเต็นท์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทั้งคู่คิดว่าไม่นานเจ้าของเต็นท์นั้นจะต้องกลับมาพวกเขาจึงตั้งเต็นท์อาศัยอยู่ใกล้ๆกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว 1 คืน ยังไม่มีใครกลับมาที่เต็นท์อันว่างเปล่านี้ ทั้งสองจึงเริ่มจับได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ แต่มันอาจจะสายเกินไปแล้ว!!!

TrailerDetail

The Lure ครีบกระหาย

01 hours 32 minutes

สองสาวเงือกน้อย สุดเซ็กซี่ เงือกสีเงิน (มาร์ทา มาซูเร็คซเรเบอร์นา) และ เงือกสีทอง (มิคาลิน่า โอลชันสกาโซลตา) ที่สบัดครีบขึ้นจากน้ำ มาตามหารักแท้บนฝั่ง หากแต่เมื่อรักแท้ไม่สมดั่งใจสัญชาตญาณที่ถูกซ่อนเอาไว้จึงเผยออกมา บรรยายกาศ ของหนัง ย้อนไปยุค 80 s ที่ได้ชื่อว่าเป็นช่วงที่โลกของเราเต็มไปด้วยสีสันเสียงเพลง แฟชั่นจัดจ้าน จึงไม่แปลกที่จะเป็นหนัง ...

TrailerDetail

The Snowman แฮร์รี โฮล กับคดีฆาตกรมนุษย์หิมะ

หนังชีวิต Life, หนังลึกลับ mystery, อาชญากรรม crime

The Snowman แฮร์รี โฮล กับคดีฆาตกรมนุษย์หิมะ

01 hours 59 minutes

ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์(จากภาพยนตร์ซีรีย์ X-Men),รีเบ็กกา เฟอร์กูสัน(จาก Mission: Impossible - Rogue Nation)ชาร์ล็อตต์ เกนส์เบิร์ก (Independence Day: Resurgence) และเจ.เค.ซิมมอนส์ นำแสดงใน The Snowmanทริลเลอร์สุดระทึกจากผู้กำกับโทมัส อัลเฟรดสัน (Let the ...

TrailerDetail
โซรี: เสียงเรียกจากหัวใจ

Sori : Voice of the Heart โซรี: เสียงเรียกจากหัวใจ

ดราม่า อารมณ์ ความรู้สึกDrama, แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Sori : Voice of the Heart โซรี: เสียงเรียกจากหัวใจ

01 hours 57 minutes

เรื่องราวของพ่อที่พยายามตามหาลูกสาวที่หายตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อน และเขาก็ได้พบกับหุ่นยนต์ตัวหนึ่งที่จะสร้างปาฎิหารย์ให้เป็นจริง

TrailerDetail

Along With the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

02 hours 21 minutes

สร้างมาจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกันที่มียอดอ่านกว่าพันล้านวิว รวมถึงมียอดขายในแบบรูปเล่มกว่า 450,000 เล่มและใช้ทุนสร้างระดับมหากาพย์สูงถึง 4 หมื่นล้านวอน (หรือ 35 ล้านเหรียญฯ) เตรียมจัดเต็มความบันเทิงด้วยอภินิหารการต่อสู้ของเทพผู้พิทักษ์ลุยฝ่าด่าน 7 เทพ 7 ขุมนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนสู่การกำเนิดใหม่เรื่องราวของ คิม จาฮง (รับบทโดย ชา แทฮยอน)นักดับเพลิงที่เสียชีวิตอย่างไม่คาดคิดเขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามได้แก่ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์คังลิม (ฮา ...

TrailerDetail
The Battleship Island

The Battleship Island เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

หนังชีวิต Life, แนวแอคชั่น Action

The Battleship Island เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

02 hours 12 minutes

เรื่องราวของ Battleship Island เกิดขึ้นในสมัยที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่นโดยชาวเกาหลีกว่า 400 ชีวิต ถูกส่งไปใช้แรงงานหนักในเหมืองถ่านหินบนเกาะเรือรบ (Battleship Island) หรือที่รู้จักในนามเกาะฮาชิมะแต่ด้วยสภาพความเป็นอยู่ที่เลวร้ายเกินบรรยาย พวกเขาจึงร่วมกันวางแผนหลบหนีออกมาปรากฏการณ์ที่ผู้คนชาวเกาหลีใต้ตัดสินใจออกมาชมภาพยนตร์  The Battleship Island  เรื่องนี้ โดยวันแรกที่เปิดเข้าฉายอย่างเป็นทางการก็มีผู้เข้าชมกว่า 970,000 คนและแตะหลักล้านคนในวันที่สอง ผู้ชมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ...

TrailerDetail

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

02 hours 10 minutes

เรื่องราวของหน่วยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายนำโดย มิตช์ เนลสัน (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ถูกส่งไปยังถิ่นทุรกันดารในอัฟกานิสถานในช่วงเวลาไม่ถึงสัปดาห์หลังเหตุการณ์ 9/11 เหล่าทหารต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังฝ่ายเหนือ นายพลอับดุล ราชีด ดอสตุม ในการต่อกรกับกองทัพตาลีบันที่มีจำนวนมากกว่าหลายเท่าเพื่อนำสันติสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยภูเขา พวกเขาจำต้องใช้ยุทธวิธีการรบแบบโบราณ นั่นคือการใช้ม้าเป็นพาหนะในการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึด มาซาร์ ...

TrailerDetail

 Paradox เดือด ซัด ดิบ

แนวแอคชั่น Action

 Paradox เดือด ซัด ดิบ

01 hours 41 minutes

Paradox เดือด ซัด ดิบ  ว่าด้วยเรื่องราวของนายตำรวจฮ่องกงเข้ามาในประเทศไทย เพื่อตามหาตัวลูกสาววัย 16 ปีที่หายตัวไป โดยได้รับความช่วยเหลือจากนายตำรวจท้องถิ่นชาวไทย ทว่าการค้นหาตัวลูกสาวได้นำไปสู่การพบกับเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ที่มีมาเฟียอเมริกาคอยบงการอยู่เบื้องหลัง

TrailerDetail
2 votes5

BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

ตลก ขำขัน Comedy

BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

02 hours 00 minutes

เรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง แบรด สโลน (เบน สติลเลอร์) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดีในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงานต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา  ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษการพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆแบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขาและสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ ทรอย (ออสติน อับรามส์)  ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่าง ฮาร์วาด ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม

TrailerDetail

Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร

สยองขวัญ ระทึกขวัญ Horror

Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร

1 ชั่วโมง 35 นาที minutes

เรื่องราวของหลิง กับ จุน คู่รักที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย ทั้งสองเข้าไปเที่ยวคาสิโนและโชคดีเล่นชนะได้เงินจำนวนมาก แต่โชคร้ายกลับเข้าไปพักในโรงแรมที่ติดอันดับว่าผีดุที่สุดในอาเซียนโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้การเดินทางอันน่ารื่นรมย์ของคนทั้งสองกลายเป็นทริปหลอนระทึกขวัญสุดสะพรึง สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ  Haunted Hotel/1174 ห้องผีจองเวร  โดยค่ายหนัง Wachiro Master Film ซึ่งเป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างจีน-ไทย-มาเลเซีย ได้ผู้กำกับชาวมาเลเซีย Ryon Lee มากำกับภาพยนตร์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ ...

Detail
Father Figures poster

Father Figures มหกรรมตามหาพ่อบังเกิดเกล้า   

ตลก ขำขัน Comedy

Father Figures มหกรรมตามหาพ่อบังเกิดเกล้า   

01 hours 53 minutes

เมื่อสองพี่น้อง ปีเตอร์และไคล์ได้รู้ความจริงจากแม่บังเกิดเกล้าว่าพ่อผู้ให้กำเนิดพวกเขายังมีชิวิตอยู่ แต่ปัญหาคือแม่ของพวกเขาไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อตัวจริง สองพี่น้องจึงตัดสินใจออกตามหาบรรดาชายหนุ่มที่เคยคบกับแม่ของพวกเขา เพื่อพิสูจน์ว่าใครคือพ่อผู้ให้กำเนิดกันแน่

Detail

Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

หนังชีวิต Life, แนวโรแมนติก Romantic

Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

1 ชั่วโมง 53 นาที minutes

เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย อ.คาซึเนะ คาวาฮาระ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์กำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ (Tomorrow I Will Date with Yesterday s You)เล่าเรื่องราวรักแรกของ ฮิบิกิ ชินาดะ (ซึสึ ฮิโรเสะ) เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ โคซาคุ ...

TrailerDetail
1 votes5

หลวงพี่เเจ๊ส 5G

ตลก ขำขัน Comedy

หลวงพี่เเจ๊ส 5G

01 hours 54 minutes

หนังหลวงพี่แจ๊ส 5G จะเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่หลวงพี่แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เข้ามาพบเจอเรื่องราวมากมายในเมืองหลวงก็ทำให้ท่านได้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือว่าเป็นพระภิกษุก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากเรื่องของความรัก,ความโลภ,ความโกรธและความหลงได้มีเพียงแต่หลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาที่จะค่อยช่วยยึดเหนี่ยวและขัดเกลาจิตใจให้มนุษย์เป็นคนดีและเหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้หลวงพี่แจ๊สได้ตัดสินใจบวชต่อไปโดยไม่มีกำหนดสึกหลวงพี่แจ๊สตั้งใจว่าอยากเผยแผ่หลักธรรมคำสอนให้แก่พุทธศาสนิกชนได้เข้าถึงพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริงแต่ด้วยหลวงพี่แจ๊สเองก็ยังไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับพุทธศาสนามากมายนัก ท่านจึงออกธุดงค์พร้อมกับลูกศิษย์ คนสนิทนั่นก็คือ มโน (นิก คุณาธิป) กับ สายสิญจน์ (โต้ส อัครัช) ทั้ง 3 ออกตามหาความสงบสุขที่แท้จริงว่าเป็นเช่นไรจนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างธุดงค์อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลวงพี่แจ๊สได้ข่าวมาว่า หลวงพ่อจงรวย (หยองลูกหยี) ...

TrailerDetail
รีวิวหนัง

MIB : INTERNATIONAL ขยายจักรวาลจารชนพิทักษ์โลก

แนวแอคชั่น Action

MIB : INTERNATIONAL ขยายจักรวาลจารชนพิทักษ์โลก

เราไม่อาจปฏิเสธกันได้ในช่วงเวลา2-3 ปีที่ผ่านมาในการพบเห็นหนังที่มีนักแสดงหญิงเป็นตัวนำเรื่องเพราะการเติบโตและแนวคิดเชิงสังคมวัฒนธรรมและความเท่าเทียมกันทางเพศทำให้มีภาพยนตร์ที่มีบทบาทของผู้หญิงมากขึ้น MEN IN BLACK: INTERNATIONAL  เป็นการหวนกลับมาแสดงร่วมงานกันอีกครั้งของวัลคีรี่และธอร์ที่เคยประกบคู่กันมาแล้วในเรื่อง Thor: Ragnarok  ซึ่งทั้งสองเป็นคู่หูที่ดูเขากันมากถึงแม้ตั้งแต่เริ่มจะเห็นว่าเอเจนท์เอช กับ ไฮที เป็นคู่หูที่ต่างวัยกัน เราแทบไม่เห็นถึงความสัมพันธ์ของสองตัวละครนี้เลยในเรื่องจะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวและบรรยากาศ MIB ซ่ะมากกว่า  แอบกระซิบหน่อยว่าหนังเรื่องนี้มีนักแสดงไทยร่วมด้วย รับรองสนุกไม่มีผิดหวัง กลาง ๆ เรื่องอาจจะเฉื่อย ...

TrailerDetail

Godzilla 2 King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action, แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Godzilla 2 King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

02 hours 12 minutes

กับการกลับมาของก๊อตซิล่า เรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้นจากความพยายามของ โมนาร์ซ ที่สถาบันวิจัยที่มีชีวิตที่ไม่สามารถระบุได้ เมื่อเหล่าสมาชิกขององค์กรต้องพบกับการต่อสู้ในระหว่างที่เหล่าก๊อตซิลล่า ปะทะกัมอธ่า, โรแดน และคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์ปะหลาดโบราณที่ไม่เพียงแค่ตำนาน ที่กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งกลับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ จึงต้องต่อสู้เพื่อความเป็นสุดยอดส่งผลถึงการดำรงชีวิตของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายบาง ๆ

TrailerDetail

Pee Nak พี่นาค

01 hours 46 minutes

" เมื่อนาค กลายเป็นผี..." ด้วยแรงอาฆาตของพี่นาค ความสยองบทใหม่จึงเกิดขึ้น โหน่ง หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสสุดซวย ที่ถูกหักอก และตกงานในเวลาเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเสียใจขึ้นรถโดยสาร เพื่อเดินทางกลับไปพักที่บ้านเกิด แต่กลับซวยซ้ำสอง เมื่อไปเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส และก็อต แก๊งกระเทยเพื่อนซี้ หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่หวังเคลมโหน่งอย่างออกนอกหน้า จนโหน่งเอือมระอา แต่เพื่อนซี้มีอันต้องไปจริงๆ ...

TrailerDetail
1 votes5
Creed II 2018 บ่มแชมป์เลือดนักชก 2

Creed II 2018 บ่มแชมป์เลือดนักชก 2

หนังกีฬา Sport, หนังชีวิต Life

Creed II 2018 บ่มแชมป์เลือดนักชก 2

02 hours 10 minutes

ช่วงชีวิตของ อโดนิส ต้องตกอยู่กับสิ่งสำคัญถึง 2 อย่างที่ต้องรับมือถึง ในเวลาเดียวกัน ทั้งต้องเตรียมตัวฝึกฝนตนเองอย่างเข้มงวดเพื่อการขึ้นสังเวียนอย่างยิ่งใหญ่ตามที่ได้วางเป้าหมายไว้อีกทั้งยังต้องพบกับการเผชิญที่คู่แข่งเคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัวในอดีตทำให้ศึกที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขาในอดีตที่กำลังพาเขาเข้าสุ่ภาวะตึงเครียดและความท้าทาย แต่เหตุการณ์ท่ามกลางความสับสนของ อโดนิสก็ยังคงมีร็อคกี้ บัลบัว ซึ่งยืดหยัดที่จะอยู่เคียงข้างพร้อมกับการค้นหาคำตอบของชีวิตว่า อะไรคือสิ่งที่สำคัญทำให้คนเราลุกขึ้นสู้

TrailerDetail

Hellboy เฮลล์บอย 2004

02 hours 02 minutes

เมื่อเฮลล์บอย ถือกำเนิดขึ้นในเปลวเพลิงอันร้อนแรงจากนรกเมื่อ 60 ปีก่อนนระหว่างช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกนำตัวมาสู่โลกมนุษย์โดยชายที่มีแต่ความชั่วร้าย กริกอร่ ราสปูติน เพื่อให้เขาได้ทำเรื่องร้ายเฮลล์บอยที่ถูกกำหนดชะตากรรมให้เป็นผู้หายนะเผ่าพันธุ์โลกได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพพันธมิตรนำทีมโดย ศาสตราารย์บูม ผู้ที่ก่อตั้งศูนย์บัญชาการลับบีพีอาร์ดี แม้ว่าเฮลล์บอยจะเกิดมาเพื่อให้เป็นสิ่งที่ชั่วร้ายแต่สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นไปได้ว่าเขากลับเป็นคนดเขาได้ต่อต้านสิ่งชัั่วร้ายที่เข้ามาคุกคามในโลก และทางฝั่งเอบีอาร์ดีได้เฮลล์บอยเป้นส่วนหนึ่งของครอบครัว รวมไปถึงเมอร์-แมน เอบี้ ผู้มีโทรจิต และลิซ เซอร์แมน ที่สามารถควมคุไฟได้ พวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ในการปกป้องโลกและกลายเพื่อรับมือกับราสปูติน ...

TrailerDetail

James Bond 007 SkyFall พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 2012

แนวแอคชั่น Action

James Bond 007 SkyFall พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 2012

02 hours 23 minutes

ณ อิสตันบูล 2 สายลับ M16 เจมส์ บอนด์ และอีฟ ได้รับภารกิจตามยึดฮาร์ดไดร์ฟที่มีการบรรจุข้อมูลเกี่ยวกับสายลับ NATO ที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรก่อการร้านทั่วโลกคืนมา เมื่อบอนด์ตกอยู่ในสถานะ หายสาญสูญที่คาดว่าเขาเสียชีวิตแล้วและเมื่อภากิจของ M หัวหน้านักสือราชการลับ M16 ได้รับแรงกดดดันให้าออกจากองค์กร หลังจากที่เขาได้พบกับแกเร็ธ มัลโลรี่ ประธานคณะกรรมการหน่วยข่าวกรองและความมั่นคง ...

TrailerDetail
Guardians of the Galaxy 2014

Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2014

หนังวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี Sci-fi, แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action

Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2014

02 hours 01 minutes

ปีเตอร์ ควิลล์ (Chris Pratt) หรือที่เรียกตัวเองว่า สตาร์ ลอร์ด ตกเป็นเป้าหมายการตามล่าจกโรแมนผู้เหี้ยมโหด หลังจากที่ได้ขโมยวัตถุลึกลับมา ที่เป็นตัวชี้เป็นชี้ตายของจักรวาล กับารร่วมมือันกับเหล่าแก๊งต่างขั้วอย่าง กาโมรา สวยเพชรฆาต , แดร็กซ์ จอมทำลาย , ร็อคเก็ต แรคคูนและ กรูท ...

TrailerDetail

Oz Great And Powerful ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่

แนวผจญภัย Adventer, แนวแอคชั่น Action, แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

Oz Great And Powerful ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่

02 hours 10 minutes

เรื่องราวการผจญภัยของนักมายากลหนุ่ม ในดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์มากมายที่เขาไม่ได้พบเจอมาก่อน จนเขาได้กลายเป็น พ่อมดแห้งออซ ที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดใน ออสการ์ ดิกซ์ จากนักมายากลสัตว์ที่ไม่ค่องมีชื่อเสียงมากนักที่ถูกพัดพาจากดินแดนแคนซิสสู่แดนมหัศจรรย์แห่งออซ สถานที่มหัศจรรย์ที่ทำให้เขาได้มีชื่อเสียงและความมั่งคั้ง จนกระทั่งได้พบกับแม่มดทั้งสาม ธีโอดอร่า ,อีวานอร่า, กลินด้า ซึ่งทั้งสามไม่เคยเชื่อมาก่อนว่าจะมีพ่อมดที่ยิ่งใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างรอคอยอยู่ จนทำให้ดินแดนแห่งออซได้เกิดความวุ่นวายอีกคร้ัง ซึ่งเขาเองต้องหาให้ได้ว่าใครดีใครร้าย ก่อนที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นโดยไม่มีทางกลับมาได้ ด้วยการใช้ศาสตร์ทางด้านยามากลที่เขาถนัด,ภาพวงตาและสิงประดิษฐ์ของเขา

TrailerDetail

charlie and the chocolate factory ชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต

แฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจ Fantasy

charlie and the chocolate factory ชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต

01 hours 55 minutes

ชาร์ลี บั๊คเก็ต หนุ่มน้อยที่เกิดมานครอบครัวที่ฐานะยากจน แต่สุดแสนเป็นคนดี เขาเป็นเด็กชายที่ยอมมอบทุกอย่างให้แก่ครอบครัวของเขา บ้านของพวกเขาอยู่ใกล้กับโรงงานช็อคโกแลต ก่อนที่เขาจะหลับตานอนหรือแม้กระทั่งตอนที่เขาลืมตาตื่น เขาจะได้เห็นโรงงานช็อคโกแลต จนวันหนึ่งมีเรื่องมหัศจรรย์เกิดขึ้น เมื่อทางโรงงานช็อคโกแลตได้ทำการออกตั๋วทอง 5 ใบ สอดไปในช็อคโกแลต ชนิดผสมข้าเนื้อเนียน เหนียวนุ่มแสนอร่อยและออกจำหน่ายทั่วโลก ผู้ใดโชคดีได้ตั๋วทอง ก็ได้ไปท่องโรงงาช็อคโกแลตสุดแสนวิเศษของ คุณวองก้า  ชาร์ลีมีความหวังว่าเขาจะเป็นผู้โชคดีบ้าง จนวันหนึ่งโชคเข้าข้างเขา ชาร์ลีเก็บเงินได้จากถนนที่คลุมไปด้วยหิมะ ...

TrailerDetail

Our Partners: ตรวจหวยย้อนหลัง | บัตรเครดิต | ทำนายเบอร์ | Hosting | 168HealthyCare | 168Automotive

เว็บดูหนังออนไลน์ 4k ตัวอย่างหนังใหม่ 2020 ในเครือ 168DigitalGroup & รับทำ SEO บริษัท รับทำ SEO ที่ดีทีสุด